Thiết kế logo

Thiết kế nhận diện thương hiệu công ty nội thất MiDesign

 

THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CÔNG TY MIDESIGN

Dự án: Thiết kế logo và quy chuẩn nhận diện thương hiệu

Ngành nghề: Thiết kế thi công nội thất và kiếntrúc xây dựng

Địa chỉ: Hai Bà Trưng – Hà Nội

Thiết kế bởi: #Onedesign

Liên hệ thiết kế: 0967 72 99 67thiet ke logo gia re

Một mẫu logo nội thất đẹp là tiền đề giúp công ty, doanh nghiệp hay một thương hiệu tạo được ấn tượng tốt trong mắt người tiêu dùng:

– Thiết kế logo ngành nội thất luôn đòi hỏi sự sáng tạo và nét tinh tế, thẩm mỹ để nhìn vào đó, khách hàng phần nào cảm nhận được phong cách, cái nhìn thẩm mỹ của doanh nghiệp.

– Hiện đại và hợp thời là yếu tố rất quan trọng mà một thiết kế logo ngành nội thất cần phải có. Bởi quan niệm về cái đẹp luôn biến đổi từng ngày, và khách hàng sẽ ngày càng khó tính khi lựa chọn đơn vị thi công nội thất. Những doanh nghiệp có “gu” hiện đại sẽ dễ dàng thuyết phục được khách hàng.

– Để có một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và nhất quán, bạn cần đề cao bộ quy chuẩn khi thiết kế logo ngành nội thất. Logo là thứ nhận biết đầu tiên về doanh nghiệp của bạn đối với khách hàng trong bộ nhận diện. Hay đúng hơn, nó là bộ mặt của thương hiệu. Vì thế, mỗi thiết kế logo nội thất đều cần phải có bộ quy chuẩn về màu sắc, kích thước chuẩn, font chữ. Đồng thời phải thể hiện cách ứng dụng logo trên các thiết kế khác,…. Quan trọng hơn, thiết kế logo còn phải đồng nhất với ấn phẩm truyền thông và màu sắc thương hiệu.

thiet ke logo gia re (1) thiet ke logo gia re (2) thiet ke logo gia re (3) thiet ke logo gia re (4) thiet ke logo gia re (5)
Liên hệ Onedesign Branding
ĐC: Số 5 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Đường dây nóng: 0967 72 99 67
Email: khachung208@gmail.com

 

5/5 (3 Reviews)
5/5 (3 Reviews)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>