Giới thiệu

THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP SÁNG TẠO HIỆU QUẢ

Hãy bắt đầu bằng việc đầu tư cho thiết kế logo một cách tương xứng với số tiền bạn đã đầu tư vào doanh nghiệp cũng như sự kỳ vọng về một bước phát triển đột phá mà bạn muốn doanh nghiệp mình đạt được.

 

Khi bạn đi đến quyết định chọn lựa một dịch vụ thiết kế  xuất sắc, bạn luôn phải cẩn thận khi chọn bất kì đơn vị thiết  bởi vì đó sẽ là mẫu thiết kế logo gắn liền với thương hiệu mà bạn đang xây dựng, làm việc cùng bạn trong một thời gian dài. Rất nhiều thứ quan trọng trong công việc kinh doanh của bạn sẽ từ mẫu thiết kế logo đó mà phát triển, Vì vậy bạn luôn phải cân nhắc rằng thương hiệu của bạn cần 1 đơn vị chuyên nghiệp thiết kế.

Tầm quan trọng của logo

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hay Một cá nhân đã và đang khơi nghiệp, Bạn không thể thiết kế  logo trong số đó được thiết kế sơ sài, tính thẩm mỹ yếu, không đáp ứng được các tiêu trí logo của marketing hiện đại; dẫn đến khả năng ứng dụng của các logo này trong các hoạt động quảng cáo, thiết kế và phát triển thương hiệu rất hạn chế. Trong các năm trở lại đấy, rất nhiều logo đã được thiết kế lại hoặc mới hoàn toàn nhằm đáp ứng sự phát triển và hình ảnh mới của doanh nghiệp trong giai đoạn mới của quá trình phát triển. Các logo được thiết kế trong thời kì đầu của quá trình đồi mới đất nước thường khá “mộc mạc” và phức tạp về chi tiết- màu sắc, tính biểu tượng hóa thấp, Hoặc các bạn nhờ các đơn vị thiết lế logo giá rẻ,dẫn đến khó nhớ và ứng dụng. Các logo được thiết kế sau này bắt đầu tiến bộ hơn trên các tiêu chí cơ bản sau:

Logo có Tính thẩm mỹ cao, Logo thiết kế hình tượng độc đáo, Logo Tạo ấn tượng mạnh, Logo đơn giản dễ nhớ,Logo đẹp, Logo Chuyên nghiệp theo lĩnh vực kinh doanh …

Vậy logo thương hiệu của bạn đang đứng ở trang đâu chứ?

GIÁ TRỊ CỦA MỘT THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP

22045791_1273066126171852_8992657363697273996_n

 

 • Là gương mặt đại diện của doanh nghiệp, cùng bạn xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. Từ trên tấm card visit, những hợp đồng đưa về hàng tỷ đồng mà bạn ký kết với đối tác. Logo xuất hiện ở khắp mọi chiến dịch marketing cũng như chiến dịch bán hàng, tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp.
 • Nâng độ nhận diện thương hiệu. Một thiết kế logo đẹp, hài hòa, dễ nhớ sẽ là một đại sứ thiện chí giúp bạn tiếp cận hàng ngàn khách hàng tiềm năng cùng thị trường rộng lớn ngoài kia.
 • Thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp của doanh nghiệp, đẳng cấp chất lượng sản phẩm/ dịch vụ bạn cung cấp.
 • Giảm thiểu chi phí marketing, đảm bảo các yếu tố nghệ thuật, dễ ghi nhớ, dễ nhận diện thì sức lan truyền tự thân của logo sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên, nhanh nhất mà không cần đến chi phí cho các chiến dịch marketing rầm rộ.
 • Giúp nhân viên của bạn tự tin, tự hào giới thiệu công ty ra thị trường, vô tình giúp lan truyền thương hiệu cho doanh nghiệp.Tại sao chọn Onedesign để thiết kế logo?
 • Kinh nghiệm gần 10 năm thiết kế logo công ty chuyên nghiệp.
 • Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ vì sự khác biệt mà chúng tôi đưa đến. Đặc biệt là tập trung ở các phân khúc khách hàng thiết kế logo công ty mỹ phẩm, thiết kế logo công ty phân bón, thiết kế logo doanh nghiệp mới thành lập, thiết kế logo các công ty khởi nghiệp…
 • Onedesign nắm rõ quy trình để giúp bạn tăng độ nhận diện thương hiệu, tăng cao cơ hội bán hàng, tăng doanh thu.
 • Có đội ngũ họa sỹ thiết kế mỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhạy cảm với những ý tưởng mới, giàu tiêu chí sáng tạo. Vì vậy những thiết kế logo  của Onedesign luôn đảm bảo tiêu chí Thẩm mỹ – Sáng Tạo – Độc đáo.
 • Đến với Onedesign, thay vì hỏi bạn muốn thiết kế như thế nào, chúng tôi sẽ cho bạn biết nên làm như thế nào.
 • Onedesign có dịch vụ và quy trình làm việc chuyên nghiệp

+ Tư vấn thiết kế thương hiệu , nhãn hiệu, đặt tên thương hiệu, thiết kế thương hiệu

+ Thiết kế logo, biểu tượng, thiết kế logo theo phong thủy

+ Sáng tạo Slogan/ Khẩu hiệu

+ Quy chuẩn đồng bộ hệ thống nhận diện thươnghiệu

DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO CỦA ONEDESIGN

Chúng tôi tự hào đã và đang mang lại thành công cho các công ty, đơn vị, các tập đoàn kinh tế hàng đầu và trong đó cũng không ít những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với nhu cầu của thị trường ngày một tăng và những yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ, sự phục vụ chuyên nghiệp, thời gian triển khai cộng thêm sự ra đời của nhiều các công ty cạnh tranh trên thị trường, điều đó đã tạo ra những thách thức không ngừng trong ngành quảng cáo truyền thông và sáng tạo. Đó chính là yếu tố để chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện nhằm khẳng định sự dẫn đầu.

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các gói cước chất lượng cao, cam kết sáng tạo cho khách hàng những sản phầm mang tính toàn cầu thẩm mỹ cao và hoàn thiện nhất. Tư vấn sáng tạo hiệu quả.

—————————————————————————————————————————————-

Liên hệ

ONEDESIGN HÀ NỘI

ĐC: 11 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 0967 72 99 67

Email: khachung208@gmail.com – Website: www.onedesign.com.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>