Thiết kế logo

Thiết Kế Ấn Phẩm Quảng Cáo

Contents

THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Các tấm Poster, Pano, Stendy,…được sử dụng như một phương tiện chuyển tải thông tin đến độc giả một cách trưc tiếp. Một công cụ không kém phần quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm. Ấn Phẩm Quảng Cáo thường được sử dụng cho các sự kiện lớn, giới thiệu sản phẩm mới. Ấn Phẩm Quảng Cáo dùng hình ảnh là chính để truyền tải thông điệp của các nhà quảng cáo đến với người tiêu dùng

Một Ấn Phẩm Quảng Cáo quảng cáo tốt đạt tiêu chuẩn phải có khả năng thu hút được sự chú ý của mọi người, sử dụng những hình ảnh được thiết kế độc đáo đầy sáng tạo

Onedesign với đội ngũ thiết kế dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo sẵn sàng mang đến cho Quý khách những bản thiết kế Ấn Phẩm Quảng Cáo độc đáo và có sức hút mạnh.

Tầm quan trọng của một thiết kế Poster quảng cáo chuyên nghiệp.
Trong các chiến dịch marketing và quảng cáo, việc có một thiết kế poster quảng cáo chuyên nghiệp ấn tượng độc đáo được xem là một ấn phẩm không thể thiếu. Poster chính là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp, góp phần truyền bá hình ảnh, nâng cao sự nhận diện thương hiệu và truyền tải các thông điệp đến người tiêu dùng.

thiet ke logo (1)

Khi thiết kế poster, các nhà thiết luôn cố gắng thổi hồn vào mỗi sản phẩm mang đậm phong cách riêng của họ. Đối với những mẫu thiết kế poster quảng cáo thời trang, đòi hỏi các nhà thiết kế phải thể hiện được linh hồn của những bộ trang phục theo cách riêng của mình bằng sự sáng tạo, cổ điển, nhẹ nhàng, phá cách, hiện đại hoặc theo một xu hướng nào đó. Nhưng điều quan trọng là cái tôi, cá tính được thể hiện một cách rõ ràng và ấn tượng.

logo tra sua gia re (2)

DỊCH VỤ THIẾT KẾ ẤN PHẨM QUẢNG CÁO TẠI ONEDESIGN

Ý nghĩa thật sự của một thương hiệu luôn đòi hỏi sự nhạy bén và nhận thức sâu sắc về thương hiệu đó. Điều này sẽ giúp các công ty tập trung được đúng hướng và phát triển đến độ hoàn hảo, nó còn là một yếu tố không thể thiếu trong giai đoạn hội nhập và cạnh tranh quốc tế ngày nay. Khi tìm được một lý do thực sự để tồn tại, hành trình phát triển thương hiệu không chỉ có ý nghĩa với những người sáng lập, đội ngũ nhân viên, mà còn truyền cảm hứng mạnh mẽ đến với các đối tượng mục tiêu khác. Và nó thật sự là điều cần thiết.

Onedesign.com.vn  được tạo ra với sự nhận thức sâu sắc về những yếu tố trên, cùng với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm sáng tạo cho các doanh nghiệp, chúng tôi thêm ý nghĩa và bớt đi những hình thức nhằm giúp họ khai thác được chính những yếu tố riêng biệt bên trong cũng như việc xây dựng hình ảnh độc quyền khắc họa tinh thần của thương hiệu trên thị trường qua các dịch vụ:

1. ĐÁP ỨNG NHẤT QUÁN VỚI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi cung cấp giải pháp thiết kế các Ấn Phẩm Quảng Cáo toàn diện, giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua các những hình ảnh sáng tạo và nổi bật nhất.

2. PHÙ HỢP VỚI CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU

Nhiệm vụ của Onedesign là khám phá những thế mạnh của doanh nghiệp và xây dựng chiến lược khác biệt hóa thương hiệu, nhằm tạo nên sự khác biệt ấn tượng cho doanh nghiệp trước các đối thủ cạnh tranh thông qua Ấn Phẩm Quảng Cáo.

3. PHỤC VỤ CÁC KẾ HOẠCH TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU

Thực thi các giải pháp truyền thông thương hiệu trên tất cả các các kênh truyền thông đa phương tiện, kết nối hình ảnh thương hiệu với người tiêu dùng qua các chỉ số.

4. MANG LẠI HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU

Trong thế giới Marketing ngày nay, hình ảnh là công cụ chuyển tải nội dung qua tín hiệu thị giác tốt nhất, điều này sẽ dẫn đến sự liên kết nhận diện thương hiệu trong tiềm thức của khách hàng. Với nắm xu hướng hiện đại và ekip thực hiện là những chuyên gia sáng tạo đầu ngành. Chúng tôi sẽ mang đến những hình ảnh thương hiệu ấn tượng nhất dàng cho doanh nghiệp.

—————————————————————————————————————

Name: Nguyen Kha Chung
Call    :  0967 72 99 67 
—————————————————————————————————————

1. Thiết kế Brochure

Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo (có thể hiểu nôm na là một quyển sách nhỏ và mỏng hay một tập sách) chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm nào đấy, về các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh… mà nhà thiết kế/cung cấp Brochure muốn gửi gắm đến những người được xem là khách hàng mục tiêu của họ. Brochure được gọi một cách việt hóa là tờ gấp quảng cáo.

Tên gọi: Brochure còn có một tên gọi khác là Pamphlet.

Kích thước Brochure: Một Brochure thông thường được trình bày ở Kích thước A4 (21X29.7)cm.

Màu sắc Brochure: Brochure Quảng Cáo chuẩn thường sử dụng 4 gam màu được in trên loại giấy bóng và dày nhằm tạo ấn tượng ban đầu về chất lượng đến người xem.

Phân Loại Brochure: Brochure được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau, nhưng thông dụng nhất là Brochure dạng Bi-fold và dạng Tri-fold (gấp đôi và gấp ba).

+ Bi-fold Brochure: Thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm hai. Do đó, phần nội dung được in sẽ được trình bày thành 4 mặt.

+ Tri-fold Brochure: Khác với Bi-fold, Tri-fold Brochure thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm ba. Do đó, phần nội dung được in sẽ được trình bày thành 6 mặt.

Ý nghĩa Brochure: Ngày nay, Brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, so với một số ấn phẩm quảng cáo khác như Flyer, Handbill thì Brochure vẫn mang đậm giá trị về mặt chất lượng và nghệ thuật hơn bởi cấu trúc được thiết tạo của nó (sử dụng loại giấy có chất lượng tốt hơn, được gấp xếp lại như một tập sách với màu sắc đa dạng và hấp dẫn hơn).

2. Thiết kế hồ sơ năng lực (Company Profile)

Khi bạn nghĩ đến việc thiết kế hồ sơ năng lực cho doanh nghiệp. Chắc chắn bạn đã có kế hoạch cụ thể cho tương lại trong việc tìm cơ hội mới. Hãy để chúng tôi làm việc chuyên môn của mình, tạo ra những sản phẩm thiết kế mang đậm cảm xúc, không chỉ cho bạn mà còn cho đối tác.

Thương hiệu chính là sản phẩm của một kỷ nguyên mà ngành marketing lên ngôi, kiểm soát sức mua, sức bán của một doanh nghiệp. Một công việc không hề khó nhưng cũng không hề dễ với một doanh nghiệp. Đến với chúng tôi, bằng năng lực của mình chúng tôi sẽ giúp bạn bỏ ra chi phí hợp lý nhất mà vẫn có cho mình tài sản giá trị nhất – THƯƠNG HIỆU.

Đây là dịch vụ hữu ích cho các doanh nghiệp thực sự muốn có một chiến dịch bán hàng hiệu quả, quảng bá thương hiệu mạnh mẽ nhằm thúc đẩy một giai đoạn định vị thương hiệu mới. Liên hệ cho chúng tôi, để biết nhu cầu của doanh nghiệp phù hợp với phương thức và mức đầu tư cho chiến dịch của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>