Thiết kế logo

Trào lưu thiết kế logo cá nhân và các thực hiện một logo thương hiệu đẹp giá rẻ

Contents

Trào lưu thiết kế logo cá nhân và các thực hiện một logo thương hiệu đẹp giá rẻ

Bên cạnh việc các doanh nghiệp muốn sử dụng logo tạo độ nhận diện cho thương hiệu công ty thì việc sở hữu riêng cho mình một thương hiệu cá nhân cũng được chủ kinh doanh lựa chọn để phát triển công ty. Rất nhiều người đã quan tâm đến thiết kế logo cá nhân đẹp và gây ấn tượng. Khi bạn sở hữu một logo cá nhân đẹp sẽ khiến bạn khẳng định được thương hiệu cá nhân của bạn cũng như góp phần khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp.

Khái niệm logo cá nhân

Thiết kế logo cá nhân đẹp là quá trình tạo ra bản vẽ logo bao gồm các biểu tượng, ký tự, hình ảnh được lồng ghép, đan xen một cách phù hợp tạo nên một logo cá nhân đẹp, độc đáo, sáng tạo mang đậm phong cách cá nhân và biểu tượng thương hiệu cá nhân.

Logo cá nhân đẹp sẽ đóng vai trò bảo vệ, ví dụ như khi logo được sử dụng làm hình mờ trên ảnh ngăn chặn các hành vi ăn cắp mà không trả tiền bản quyền hoặc không được cho phép. Ngoài ra, thương hiệu cá nhân có thể góp phần xây dựng sự nghiệp của bạn khi bạn đang làm thuê cho một doanh nghiệp, tổ chức nào đó. Một chuyên gia đang làm việc cho một doanh nghiệp hoặc tổ chức thì thương hiệu cá nhân của hộ vẫn là quan trọng nhất.

Cách thiết kế logo cá nhân đẹp 

Giống như bất kỳ doanh nghiệp nào, logo cá nhân đẹp, gây ấn tượng cần phải thể hiện được đặc điểm cá nhân hay phong cách của mỗi cá nhân. Tạo sự kết nối với khách hàng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy. Dưới đây sẽ là một số cách thiết kế logo cá nhân đẹp.

Thiết lập giá trị thương hiệu

Để tạo ra một thương hiệu cá nhân vững chắc trên thị trường, bạn cần phải biết rằng điều bạn đang mong muốn và cố gắng làm là gì, từ đó suy ra điều bạn muốn thể hiện cho mọi người biết. Tài năng và kỹ năng của bạn chưa đủ, giá trị cá nhân và phong cách làm việc mới là phần để tạo nên sự khác biệt của bạn so với những cá nhân khác trong ngành nghề. Khi nghĩ về việc tạo ra một logo cá nhân đẹp cho mình, bạn muốn tìm một thiết kế có hội tụ đủ tất cả những điều đó – tổng hợp tất cả các bản chất của bạn với vai trò là một chuyên gia.

Tên của bạn

Có rất nhiều cách để kết hợp tên trong logo cá nhân đẹp. Bạn có thể tham khảo cách đi kèm với kiểu chữ ký, logo chữ hoặc chữ viết tay,…Khi bạn đưa một trong những cách trên vào logo sẽ giúp bạn kết nối thương hiệu cá nhân với mọi người. Không giống như logo doanh nghiệp, logo cá nhân đẹp ít khi sử dụng biểu tượng.

Thiết kế logo cá nhân chuyên nghiệp – thương hiệu Quỳnh Anh Spa

Chọn màu sắc phù hợp 

Ngày nay rất nhiều logo cá nhân đẹp sử dụng màu sắc đen và trắng, nhưng bạn có thể sử dụng màu sắc khác để có thể truyền đạt ý tưởng. Màu đỏ là màu của sự hành động hoặc màu nhạt thể hiện sự nhẹ nhàng và dễ thương hơn.

152355968_5020593281347508_1135907951590338558_n

Logo thương hiệu cá nhân Tràng An

Kiểu chữ

Kiểu chữ phù hợp sẽ tuân thủ theo thẩm mỹ của từng thương hiệu cá nhân. Bên cạnh đó các font chữ script và slab hiện đại hơn và các font chữ serif sẽ trông cổ điển hơn.

Sự linh hoạt và mở rộn

 Logo không có ý nghĩa khi không thể sử dụng ở bất kỳ nơi nào bạn cần, vậy nên logo cá nhân đẹp cần phải đọc được ở kích thước nhỏ nhất, phải được in cho giấy tiêu đề và danh thiếp, trên các trang website phải được hoạt động giống như các phương tiện truyền thông xã hội.

Sau khi đọc xong bài viết, mong rằng sẽ hiểu được phần nào bạn cần để có cho mình một thương hiệu cá nhân đẹp và ý nghĩa. Bạn cần phải tập trung vào những gì bạn làm cho thương hiệu cá nhân nổi bật và tại sao khách hàng nên chọn bạn mà không phải là đối thủ cạnh tranh. Sau đó hãy tìm các yếu tố để thiết kế logo cá nhân đẹp.

Những cáctạo nên logo thương hiệu đẹp

12/07/2022 | 09:34

Để hiểu rõ bản chất của logo công ty ấn tượng, thu hút thì chúng ta nên biết mục đích chính của logo là gì? Logo là hình ảnh đại diện cho một thương hiệu, thể hiện bản sắc và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp trên thị trường. Khách hàng mục tiêu có thể từ đó đánh giá doanh nghiệp của bạn thông qua giá trị dịch vụ, sản phẩm của công ty bạn cung cấp.

Tất cả các công ty trên thế giới đều sở hữu cho mình một logo riêng biệt và nổi bật. Một số ít logo còn trở thành một phần văn hóa của công ty, có giá trị hơn cả một tác phẩm nghệ thuật. Vậy logo công ty như thế nào để gây ấn tượng? Logo công ty đẹp có những đặc điểm gì?

Logo công ty là gì?

Một trong những yếu tố quan trọng không thể không kể đến trong việc tiếp thị cho kinh doanh của bạn đó chính là logo công ty. Logo công ty là hình ảnh đại diện xuất hiện trên các quảng cáo, banner mà mọi người dùng để nhận diện công ty của bạn. Bên cạnh đó, logo công ty còn mang lại cho khách hàng cảm nhận đặc biệt về công ty.

Những điều tạo nên logo công ty ấn tượng

Sự đơn giản

Nếu như một ai đó hoặc một nhóm người xem có thể dễ dàng nhận biết, ghi nhớ logo công ty thì đó chính là bước đầu của sự thành công. Thông thường các mẫu thiết logo công ty đẹp trên thế giới đều có sự đơn giản trong thiết kế logo. Nó phải có sự gọn gàng hòa quyện với sự giản đơn nhưng vẫn phải có được nét hấp dẫn riêng. Ví dụ như logo của Nike, Adidas. Đơn giản, dễ ghi nhớ và được lan truyền một cách rộng rãi. Khi thiết kế logo công ty đơn giản thì việc in ấn, thiết kế banner, poster, brochure,.. cũng sẽ dễ dàng được in ấn hơn.

thiết kế logo onedesign (4)

Logo công ty AI MARTvới thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng

Logo công ty trở nên thật ấn tượng

Đặc điểm chính của thiết kế logo công ty đó chính là logo công ty đẹp, ấn tượng và thu hút được người xem. Nhiều khi trong các trường hợp cụ thể, phần biểu tượng sẽ có khả năng ghi nhớ tốt hơn phần tên thương hiệu.

Khoa học đã chỉ ra rằng hình ảnh sẽ ghi nhớ dễ dàng hơn từ ngữ. Điều này cho thấy rằng nếu như bạn thiết kế logo doanh nghiệp mà khách hàng không thể nhớ được chính xác biểu tượng thì bạn đã thất bại trong việc thiết kế logo công ty.

Màu sắc 

Màu sắc trong thiết kế logo công ty rất quan trọng, bạn phải đảm bảo rằng dù ở bất kỳ nền nào thì logo vẫn sẽ giữ được nét riêng và gây chú ý với mọi người. Khi thiết kế logo công ty nên dùng 2-3 màu, không nên dùng quá nhiều màu. Các màu phải được kết hợp một cách hoàn hảo với nhau. Để đảm các màu sắc hòa hợp, doanh nghiệp nên nhờ sự trợ giúp của  công ty thiết kế logo chuyên nghiệp hoặc một đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp.

Câu chuyện thương hiệu

Điều thu hút khách hàng không chỉ là vẻ bề ngoài của logo mà nó còn xoay quanh câu chuyển của logo công ty. Có thể thấy các logo nổi tiếng trong và cả ngoài nước đều mang trong mình một câu chuyện thương hiệu mang tính nhân văn, trải nghiệm.

Mỗi logo sẽ mang trong mình một câu chuyện thương hiệu

Bạn không nên nghĩ rằng, logo chỉ là một thứ không có cảm xúc. Điều làm mọi người ấn tượng, gây chú ý đôi khi không phải là những thứ chi tiết trong logo mà chính là câu chuyện ẩn sâu bên trong mình.

Logo phù hợp với thương hiệu

Cầu nối giữa khách hàng và công ty chính là logo. Vậy nên doanh nghiệp cần phải đảm bảo rằng thiết kế logo công ty phải phù hợp với

Thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải đến khách hàng. Nếu bạn muốn doanh nghiệp phát triển bền vững và lâu dài, hãy suy nghĩ nghiêm túc nhất có thể về thông điệp mà công ty muốn truyền tải đến mọi người qua logo công ty.

Thiết kế logo công ty phải đủ ấn tượng, độc đáo từ đó mới có thể truyền tải thông điệp đến khách hàng. Logo chuyên nghiệp phải đáng nhớ thì người tiêu dùng mới có thể nhận ra hiểu được doanh nghiệp.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP GÍA RẺ

thiet ke logo gia re

Một doanh nghiệp muốn hoạt động tốt thì không thể nào không có logo. Một số nghiên cứu cho thấy rằng ấn tượng đầu tiên để lại cho khách hàng rất quan trọng trong giao tiếp. Nó sẽ có tác động cực kỳ lớn đến những lần giao tiếp sau này của khách hàng với doanh nghiệp. Doanh nghiệp bạn có một logo chuyên nghiệp sẽ có nhiều hơn là gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Tạo ra được nhiều lợi ích hơn cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong hiện tại và sau này. Dưới đây là các lợi ích mà logo chuyên nghiệp đem lại cho doanh nghiệp của bạn.

Thế nào là một thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo chuyên nghiệp là logo phải xác định được sứ mệnh và mục tiêu của công ty. Có sự kết nối mạnh mẽ giữa logo và thương hiệu. Dù công ty có quy mô nhỏ hay lớn thì việc sở hữu logo độc đáo và ấn tượng, mang phong cách riêng của mình là điều thiết kế logo chuyên nghiệp cần hướng đến.

Lợi ích của việc thiết kế logo chuyên nghiệp

Đại diện cho sản phẩm, dịch vụ của công ty

Công ty ngày một phát triển hơn đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều khách hàng, sử dụng nhiều sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ tích cực đi trên con đường tìm kiếm khách hàng mới và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến tay người tiêu dùng.

Việc lựa chọn một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho logo của bạn thật sự tuyệt vời. Bên canh đó logo còn có vai trò quan trọng trong việc xây dựng và khẳng định tên tuổi cũng như thương hiệu trong thị trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay.

Đường tắt để dẫn tới khách hàng

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, khiến cong người ta càng sống vội vàng hơn. Logo xuất hiện trên internet càng nhiều, vì vậy logo chuyên nghiệp đến từ công ty thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ đáp ứng về mặt thời gian nhanh chóng, phản ánh được những yêu cầu của bạn thông qua sự phản ánh. 

Đây cũng chính là lợi thế trở thành công cụ đắc lực cho khách hàng của bạn trong việc lựa chọn thông tin qua những hình ảnh ban đầu.

Sự đột phá, khác biệt so với đối thủ cạnh tranh

Bạn hãy thử tượng tượng rằng, khi bạn đang xem một trang với hàng loạt các trang cùng sản phẩm, dịch vụ tương tự công ty bạn, nếu logo của doanh nghiệp bạn khác biệt, độc đáo, gây ấn tượng với khách thì công ty bạn thắng trong việc gây sự chú ý với khách hàng. Trên thực tế, khách hàng chỉ luôn chú ý đến những gì thật sự độc đáo, gây ấn tượng. Vậy nên, hãy chắc chắn rằng doanh nghiệp bạn phải có logo chuyên nghiệp, thật sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Thiết kế logo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mới được bảo hộ 100%

Bạn muốn tiết kiệm ngân sách cho công ty nên đã thuê thiết kế logo giá rẻ nhưng lại không lường trước được những bất cập mang lại. Trễ hạn deadline, làm việc không chuyên nghiệp và đặc biệt là logo giá rẻ sẽ không được bảo hộ, các công ty khác có thể sao chép y nguyên logo công ty của bạn. Và việc một công ty mới thành lập sẽ không lãng phí nhiều thời gian vào một việc như vậy.

Được tư vấn chuyên nghiệp

Khi bạn lựa chọn thiết kế logo chuyên nghiệp từ các công ty chuyên thiết kế logo sẽ được tư vấn phong thủy, màu sắc, phong cách, biểu tượng từ các chuyên gia có lĩnh vực lâu năm trong nghề. Với việc thiết kế logo chuyên nghiệp bạn sẽ tự tin và đầy kiêu hãnh khi nói về ý nghĩa của biểu tượng logo. Đằng sau logo là cả một câu chuyện thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Đây là một trong những điều mà logo giá rẻ không thể làm được.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Với những người mới gặp lần đầu tiên thì logo có thể giúp khách hàng đánh giá được một phần nào sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty. Vì thế nên có thể nhìn ra được sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

Chính vì vậy mà logo mà bạn bạn có sự trợ giúp công ty thiết kế logo chuyên nghiệp mang tới những xu hướng mới nhất hiện đại. Bạn có thể hoàn toàn tin rằng.

Liên hệ Onedesign Branding
ĐC: Số 5 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Đường dây nóng: 0967 72 99 67
Email: khachung208@gmail.com
4.9/5 (9 Reviews)
5/5 (9 Reviews)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>