Thiết kế logo

Thiết kế nhận diện thương hiệu ANT

Thiết kế nhận diện thương hiệu ANT

Logo là bộ mặt của bất kỳ thương hiệu nào – là ấn tượng ban đầu – vì thế thiết kế logo là cực kỳ quan trọng. Khi một logo được thiết kế hoàn mỹ sẽ tạo nên một uy thế vững mạnh cho thương hiệu của khách hàng của bạn.

Do đó Logo có vai trò vô cùng quan trọng với một thương hiệu, một doanh nghiệp muốn xây dựng chỗ đứng và hình ảnh của mình trên thị trường. Với một doanh nghiệp mới thành lập, một thương hiệu mới ra mắt thị trường, logo sẽ là bước khởi đầu để khởi động dự án xây dựng thương hiệu của bạn.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, các công ty và doanh nghiệp ngày càng đầu tư nhiều về mặt hình ảnh và thương hiệu. Nhu cầu có một logo, một bộ nhận diện thương hiệu để đại diện được cho giá trị mà doanh nghiệp đóng góp cho xã hội tăng cao trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, để tạo ra được một hình ảnh đại diện cho thương hiệu gây được ấn tượng sâu sắc thì đòi hỏi nhiều hơn là những mẫu thiết kế đồ họa đơn thuần. Dưới dây là top Thiết kếlogo và nhận diện thương hiệu ANT   mà bạn có thể tham khảo:

thiet ke logo nhan dien thuong hieu (4)

Logo là một phần tất yếu của bất kì công ty bảo hiểm nào. Một logo phải là biểu tượng của công ty và hướng được tới khách hàng mục tiêu. Hình dáng logo thể hiện được phong cách làm việc của công ty bạn và cho phép khách hàng biết nên kì vọng điều gì từ công ty. Một điều rõ ràng là mọi công ty bảo hiểm có thể sử dụng lợi thế này, tuy nhiên có rất ít công ty biết cách làm sao để thiết kế logo một cách chuyên nghiệp mà không cần tốn thời gian và tiền bạc.
Biểu tượng cho công ty bảo hiểm ANT sử dụng nói lên chính ngành nghề của công ty.

thiet ke logo nhan dien thuong hieu (5)

Thiết kế bộ Nhận diện thương hiệu Ant là một công việc quan trọng cần ưu tiên triển khai khi muốn xây dựng thương hiệu mạnh. Là nguyên liệu giúp triển khai các chiến dịch truyền thông, marketing hiệu quả hơn. Và giúp cho mọi hoạt động của doanh nghiệp đều mang dấu ấn thương hiệu.
Bộ nhận diện thương hiệu là các yếu tố hữu hình, nó đại diện cho thương hiệu một cách trực quan, truyền tải thông tin, bản sắc thương hiệu tới mọi người trải nghiệm.
Thiết kế bộ Nhận diện thương hiệu Ant bao gồm:
Nhận diện cốt lõi
Brand name – Slogan – Logo – Brand guidelines
Bộ nhận diện văn phòng
Danh thiếp – Giấy tiêu đề – Phong bì thư – Hoá đơn – File folder – Đồng phục nhân viên
Ấn phẩm marketing
Catalogue – Profile công ty – Brochure dự án – Flyer / Leaflet – Sales kit
Nhận diện sản phẩm
Bao bì sản phẩm – Nhãn mác – Kiểu dáng sản phẩm – Dấu hiệu nhận biết trên bao gói
Nhận diện tại điểm bán
Biển cửa hàng – Biển hiệu đại lý – Poster – Banner / Standy – Mockup – POSM
Nhận diện trên internet
Website công ty – Landing page – Microsite – Facebook Fanpage – Banner ads – Email marketing
Nhận diện môi trường
Biển hiệu công ty – Biển hiệu phòng ban – Biển hiệu chi nhánh – Phương tiện vận tải – Phương tiện thi công
Nhận diện văn phòng
Backrop quầy lễ tân – Tranh trang trí văn phòng – Nội thất văn phòng theo nhận diện thương hiệu

 

 

thiet ke logo nhan dien thuong hieu (6)thiet ke logo nhan dien thuong hieu (2)thiet ke logo nhan dien thuong hieu (3)thiet ke logo nhan dien thuong hieu (1)

 

Trong quá trình Onedesign tư vấn và thực hiện nhiều dự án, không ít doanh nghiệp nhầm lẫn rằng bộ nhận diện thương hiệu chỉ bao gồm những yếu tố hình ảnh và thiết kế, một số khác thậm chí còn tin chắc rằng chỉ cần có bản thiết kế logo thương hiệu đẹp mắt là đã quá đủ cho một bộ nhận diện thương hiệu. Trên thực tế khả năng nhận diện của thương hiệu sẽ được khách hàng cảm nhận bằng nhiều giác quan khác nhau, vì thế bộ nhận diện của thương hiệu cũng sẽ bao gồm rất nhiều thành phần chứ không chỉ dừng lại ở hình ảnh, chữ viết hay lời nói.

Liên hệ Onedesign Branding
ĐC: Số 5 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Đường dây nóng: 0967 72 99 67
Email: khachung208@gmail.com
5/5 (2 Reviews)
5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>