Thiết kế logo

Thiết kế logo thương hiệu vàng bạc trang sức Phương Duy CP

Thiết kế logo thương hiệu vàng bạc trang sức Phương Duy CP

Khách hàng: Doanh nghiệp tư nhân Phương Duy CP

Địa chỉ: Số 226A đường Nguyễn Trung Trực, Khu phố 11, Phường Dương Đông , Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang, Việt Nam

Phạm vi dự án

– Thiết kế logo

– Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

– Thiết hộp đựng trang sức, vàng bạc

– Thiết kế website bán hàng

Về khách hàng

Doanh nghiệp tư nhân Phương Duy CP là chủ sở hữu của thương hiệu Vàng bạc trang sức Phương Duy CP Jewelry. Phát triển từ tiệm vàng với nhiều năm gây dựng uy tín, thương hiệu Phương Duy CP đã tạo được tiếng vang và sự tin tưởng rộng rãi của khách hàng tại Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.

thiet ke logo thuong hieu (13)

Giải pháp thương hiệu

Tạo ra bản sắc riêng cho thương hiệu là rất quan trọng trong đối với doanh nghiệp. Dù là một doanh nghiệp lớn hay nhỏ, bạn luôn phải vạch ra những bước để thành công và bước đầu tiên chính là Logo.

Trong vai trò là nhà tư vấn và thiết kế, Onedesign đã tạo nên hình ảnh thiet ke logo an tuong và hệ thống nhận diện thương hiệu trang sức Phương Duy CP Jewelry hoàn toàn mới lạ, bắt mắt cho chiến lược xây dựng và phát triển hệ thống cửa hàng vàng bạc Phương Duy CP Jewelry.

Ý tưởng thiết kế logo

Logo là sự kết hợp của 2 biểu tượng độc đáo:

– Vương miện: Biểu tượng của vẻ đẹp quý phái, sang trọng và đẳng cấp cho thương hiệu.

– Kim cương (Diamond) ẩn chứa một vẻ đẹp kiêu sa và tinh tế – Một nguồn cảm hứng để thiết kế logo khá phổ biến và hiệu quả. Kim cương là loại đá quý hiếm, ngoài giá trị vật chất, đó còn là hiện thân của sức mạnh, quyền lực, sự giàu sang và là biểu tượng cho lĩnh vực kinh doanh của Phương Duy CP Jewelry.

Đơn giản, tinh tế là một trong những tiêu chí thường thấy nhất trong những thiết kế logo nổi tiếng. Không quá nhiều hình ảnh phức tạp nhưng chọn lọc một cách sáng tạo từ những biểu tượng “đắt giá” là phong cách thiết kế thông minh. Solution đã phác họa những biểu tượng có khả năng truyền tải tầm nhìn của chủ doanh nghiệp, tôn lên giá trị đích thực của sản phẩm và hướng tới tâm lý của khách hàng mục tiêu.

thiet ke logo thuong hieu (10)

Tỷ lệ logo trên ô lưới

Tỷ lệ bố cục logo giúp tổng thể logo được đảm bảo tỷ lệ chuẩn của các thành tố tạo nên. Khi hiển thị ở tỷ lệ chuẩn, logo sẽ được nhận biết một cách chính xác và đồng bộ nhất.

Màu sắc logo

Sau quá trình phân tích tính chất thương hiệu và chọn lọc màu sắc, Onedesign lựa chọn Xanh Navi và màu Vàng Gold là đại diện phù hợp nhất cho màu sắc thương hiệu trang sức Phương Duy CP Jewelry . Màu Vàng Gold là màu ấm, tạo cảm giác hạnh phúc, thư giãn và sự sáng tạo. Nhiều thương hiệu lớn trên thế giới sử dụng màu Vàng Gold cho thiết kế thương hiệu để tôn vinh chất lượng hoàn mỹ và phong cách hoàng gia, quý tộc.

Ứng dụng của logo trong hệ thống nhận diện thương hiệu

thiet ke logo thuong hieu (1) thiet ke logo thuong hieu (2) thiet ke logo thuong hieu (3) thiet ke logo thuong hieu (4) thiet ke logo thuong hieu (5) thiet ke logo thuong hieu (6) thiet ke logo thuong hieu (7) thiet ke logo thuong hieu (8) thiet ke logo thuong hieu (9)  thiet ke logo thuong hieu (11) thiet ke logo thuong hieu (12)

Liên hệ Onedesign Branding
ĐC: Số 5 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Đường dây nóng: 0967 72 99 67
Email: khachung208@gmail.com
5/5 (5 Reviews)
5/5 (5 Reviews)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>