Thiết kế logo

Thiết kế logo khởi nghiệp

Thiết kế logo Có rất nhiều định nghĩa khác nhau về logo. Nhưng để khái quát nhất, chúng ta có thể hiểu: logo là hình ảnh đại diện cho thương hiệu. Logo phải đơn giản, dễ nhớ, ý nghĩa đủ gây ấn tượng với khách hàng. Logo cũng phải truyền tải được giá trị và mục tiêu mà doanh nghiệp đang theo đuổi. Logo là một bộ phận quan trọng nằm trong bộ nhận diện thương hiệu. Thiết kế logo là bước đầu tiên các doanh nghiệp cần làm trên hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp. Hiện nay với sự phát triển của mạng xã hội và cơ hội lan tỏa truyền thông qua các kên trên internet thì logo cùng với website là 2 yếu tố hạt nhân giúp thương hiệu của bạn được tiếp cận tới người tiêu dùng 1 cách hiệu quả nhanh chóng nhất, Bản thân Logo thương hiệu được lựa chọn cho mỗi 1 doanh nghiệp cũng quan trọng như vậy, khi bạn ươm mần 1 cái tên thương hiệu, 1 cái tên sản phẩm hay nói cao hơn là tên doanh nghiệp của bạn, bạn luôn mong muốn phải là cái tên hay nhất, mang yếu tố tiên phong nhất và đẹp nhất. Vì thế Logo của công ty bạn, doanh nghiệp của bạn cũng nên được đầu tư tương xứng.

TẠI SAO CẦN THIẾT KẾ LOGO KHI KHỞI NGHIỆP

Thiết kế logo là một bước quan trọng cần được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư và phát triển, bởi:

– Logo giúp phân biệt thương hiệu của doanh nghiệp so với các thương hiệu khác

– Logo giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu, từ đó tạo điều kiện trong việc bán sản phẩm, dịch vụ

– Logo giúp nâng tầm giá trị của doanh nghiệp bằng việc làm cho doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng cũng như đối tác Trước khi bước ra thương trường để cạnh tranh với các đối thủ, điều mà các doanh nghiệp cần làm đầu tiên đó là Thiết kế logo sao cho truyền tải được những những điều căn bản về ngành nghề, về lĩnh vực mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng cũng như đối tác.

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế logo khi mở công ty

Logo là tín hiệu tạo hình thẩm mỹ có cấu trúc hoàn chỉnh trong đó có chứa đựng một lượng thông tin súc tích nhất có thể nhằm nêu lên ngành nghề, chức năng hoạt động của một công ty, doanh nghiệp, một tổ chức hay tập đoàn nào đó. Thiết kế logo chính là thiết kế công cụ tiếp thị hiệu quả nhất cho công ty, doanh nghiệp. Logo của một công ty, doanh nghiệp nên được thiết kế sao cho có các đặc tính sau đây:

Sự khác biệt

Logo khác biệt sẽ khiến khách hàng nhớ lâu hơn, từ đó thương hiệu của công ty, doanh nghiệp sẽ có ấn tượng mạnh đối với khách hàng. Màu sắc hài hòa Màu sắc và font chữ là hai đặc điểm quan trọng nhất khi thiết kế logo. Màu sắc, font chữ khi sử dụng thiết kế logo cần hài hòa. Nếu có thể, màu sắc của logo có thể thiết kế hợp phong thủy, hợp với mệnh của chủ công ty, doanh nghiệp. Có ý nghĩa Logo cần được thiết kế sao cho chứa đựng một ý nghĩa nào đó. Cụ thể, logo nên thể hiện được ngành nghề, lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động, biểu thị được sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, sản xuất. Việc thiết kế logo sẽ giúp cho khách hàng dễ nhớ, dễ có ấn tượng đối với doanh nghiệp, công ty của. Logo được thiết kế đẹp, bắt mắt, ý nghĩa sẽ khiến khách hàng ấn tượng, từ đó kích thích sự tò mò của khách hàng tới việc tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, một logo được thiết kế đẹp sẽ khiến những nhân viên làm việc trong doanh nghiệp cảm thấy tự hào, từ đó tác động tốt đến tinh thần làm việc của nhân việc giúp cho hiệu suất công việc đạt kết quả cao hơn. Đặt lên bàn cân giữa một bên là doanh nghiệp có logo thiết kế chuẩn, đẹp và một bên có logo xấu, thiếu chuyên nghiệp hoặc thậm chí không có logo, 100% khách hàng cũng như đối tác sẽ lựa chọn doanh nghiệp có logo đẹp, chuyện nghiệp. Vậy nên có thể khẳng định rằng đầu tư vào thiết kế logo sẽ giúp nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp, nâng doanh nghiệp lên một bậc so với đối thủ.

TẠI SAO NÊN CHỌN THIẾT KẾ LOGO TẠI Onedesign

Thiết kế logo đẹp sẽ giúp khẳng định được tên tuổi cũng như sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế logo khiến công ty, doanh nghiệp băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị hợp tác. Trong hàng trăm công ty thiết kế đang hoạt động, Công ty truyền thông Hmedia khẳng định là đối tác tin cậy, chất lượng nhất cho các công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu thiết kế logo.

.Onedesign sở hữu đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, sáng tạo am hiểu về logo nói riêng và nhận diện thương hiệu nói chung

Onedesign là đối tác uy tín của nhiều đơn vị, công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn đang hoạt động tại Việt Nam Onedesign luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi khẳng định sẽ mang đến quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp những sản phẩm logo đẹp, ấn tượng, ý nghĩa, ghi đậm dấu ấn của doanh nghiệp đối với khách hàng.

THẾ MẠNH THIẾT KẾ LOGO TẠI

Onedesign Lựa chọn dịch vụ thiết kế logo tại Onedesign, quý khách hàng sẽ: Sở hữu logo ý nghĩa ấn tượng, phản ảnh rõ nét, chính xác thương hiệu với giá cả phù hợp -Được nhận bộ sản phẩm logo với định dạng file yêu cầu

– Được tư vấn, hỗ trợ xây dựng và phát triển thương hiệu

– Được chăm sóc trước, trong và sau khi thiết kế logo Dưới đây là hơn 200 mẫu thiết kế logo đẹp sáng tạo đầy đủ các tiêu chí mà Onedesign mong muốn quý vị tham khảo

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>