Thiết kế logo

Thiết kế logo hiện đại trong kỷ nguyên số sáng tạo thông qua các thương hiệu nổi tiếng

Thiết kế logo hiện đại trong kỷ nguyên số sáng tạo  thông qua các thương hiệu nổi tiếng

Bạn mới thành lập doanh nghiệp và đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế logo công ty sáng tạo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn?

xuhuong-logo-2022-02

Trong bài viết này chúng tôi đã chọn ra các logo doanh nghiệp mang nhiều phong cách như thiết kế logo hiện đại, cổ điển, sang trọng, sáng tạo. Những ý tưởng thiết kế logo thú vị này sẽ mang lại cho bạn nguồn cảm hứng cho các biểu tượng trong thiết kế logo của chính công ty bạn hoặc các dự án tiếp theo nếu bạn là nhà thiết kế logo. Bạn đã sẵn sàng để lấy cảm hứng !

Ý tưởng Logo công ty Hiện đại & Đương đại

Thiết kế logo theo phong cách hiện đại & đương đại là xu hướng thiết kế bằng các đường thẳng rõ ràng, chủ yếu là các hình học đơn giản, tối giản, màu sắc logo hiện đại và độ chuyển màu, kỹ thuật không gian âm trong thiết kế logo,… Các doanh nghiệp thiết kế logo theo ý tưởng này sẽ giúp logo thương hiệu doanh nghiệp hiện đại, tối giản và sang trọng.

Modern Business Logo Example 01

Modern Business Logo Example 06

Modern Business Logo Example 09

Ý tưởng Logo công ty Cổ điển & Retro

Thiết kế logo công ty mang hơi hướng cổ điển là phong cách thiết kế các biểu tưởng, hình ảnh lấy cảm hứng từ cổ điển, cách phối màu đặc trưng cho các thiết kế của những thập niên 50, 60, các hình minh hoạ trong thiết kế logo cổ điển với nhiều chi tiết và đồ trang trí hơn phong cách thiết kế logo hiện đại.

Classic and Retro Business Logo Example 01

Classic and Retro Business Logo Example 07

Ý tưởng thiết kế logo công ty Sang Trọng & Phong Cách

Thiết kế logo công ty sang trọng & phong cách là thiết kế logo này gây ấn tượng với sự lựa chọn trang nhã về kiểu chữ, font chữ, có thể là kiểu chữ script, hoặc các font chữ trung tính kết hợp với cách phối màu nói lên sang trọng, đẳng cấp và tất nhiên là những đường nét mảnh, thanh lịch, phong cách.

Stylish and Elegant Business Logos Example 01

Stylish and Elegant Business Logos Example 07

Stylish and Elegant Business Logos Example 12

Ý tưởng thiết kế Logo công ty đầy màu sắc

Thiết kế logo công ty đa dạng màu sắc cũng là một trong những xu hướng thiết kế logo, logo doanh nghiệp đầy màu sắc thể hiện sự dễ gần, thân thiện và giao tiếp. Việc lựa chọn biểu tượng nhiều màu sắc làm cho công ty kinh doanh cảm thấy thú vị, vui tươi, thể hiện sự đa dạng về sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Colorful Business Logo Example 01

Colorful Business Logo Example 04

Colorful Business Logo Example 09

Ý tưởng thiết kế logo công ty sáng tạo khác

Creative Logo Ideas 01

Creative Logo Ideas 06

Creative Logo Ideas 16

Nguồn: Onedesign

Chúng tôi hi vọng rằng các ý tưởng thiết kế logo công ty trên đây sẽ truyền cảm hứng sáng tạo cho thiết kế logo doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn cần thiết kế logo đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đặt nền móng kinh doanh vững chắc với dịch vụ thiết kế Logo công ty chuyên nghiệp.

Liên hệ Onedesign Branding
ĐC: Số 5 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Đường dây nóng: 0967 72 99 67
Email: khachung208@gmail.com
5/5 (4 Reviews)
5/5 (4 Reviews)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>