Thiết kế logo

Thiết kế logo giá rẻ

Thiết kế logo trong thế giới ngày nay là hoàn toàn bị đánh giá thấp. Người ta không hiểu tầm quan trọng của một logo tốt là gì và giá trị của nó trong kinh doanh và đây là lý do tại sao tôi sẽ phác thảo một số sự kiện rất quan trọng nói cho bạn chính xác lý do tại sao thiết kế logo không chỉ bỏ ra vài chục hay vài trăm ngàn là có được và lý do tại sao logo của bạn không phải là một cái gì đó bạn nên xem nhẹ.

Tôi sẽ làm điều này bằng cách so sánh “thiết kế logo giá rẻ” và “thiết kế logo chuyên nghiệp” và tôi sẽ phác thảo những lý do tại sao các nhà thiết kế logo chuyên nghiệp không tính phí thấp như vậy và tại sao bạn nên đầu tư vào một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp.

Logo là gì?

Để hiểu được những gì mà một logo nó mang lại cho bạn, trước tiên chúng ta phải biết logo là gì?. Logo đại diện cho thương hiệu, sự tin tưởng, sự ngưỡng mộ, lòng trung thành của khách hàng với công ty bạn. Logo là một khía cạnh của thương hiệu của một công ty thương mại, hoặc tổ chức kinh tế, màu sắc, phông chữ và hình ảnh nói lên điểm nổi bật giữa bạn với những đối thủ trong môi thường kinh doanh cùng ngành. Logo cũng được sử dụng để xác định tổ chức và các tổ chức phi thương mại khác.

Hãy tự hỏi tại sao mọi người không có logo hoặc lý do tại sao họ thậm chí sẽ bận tâm với một thiết kế logo giá rẻ nếu như vậy có chắc logo này giúp tốt cho bạn?

Trước khi tôi đi vào so sánh thiết kế logo giá rẻ với thiết kế logo chuyên nghiệp tôi muốn nói một chút về điều này.

Nếu kịch bản thiết kế logo giá rẻ ồ ạt ra đời trong ngành công nghiệp thiết kế mỗi ngày và được coi là phi đạo đức vì nó phá hoại ngành công nghiệp thiết kế. Một nhà thiết kế không cần phải đầu tư thời gian và nguồn lực cũng như không đảm bảo việc thiết kế ra 1 mẫu logo đạt chuẩn và theo ý bạn bạn được vì nó được làm rất nhanh và mất kiểm soát trong từng chi tiết thiết kế khi làm xong nó gặp rất nhiều lỗi chỉ những nhà thiết kế logo chuyên nghiệp mới nhận ra thậm chí có những lỗi mà bạn cũng có thể nhận biết được vì thế thiết kế giá rẻ chỉ tạo ra những mẫu thiết kế cẩu thả, tốn kém, không hiệu quả chút nào.

Tôi không muốn đi vào vấn đề này xa hơn nữa vì đã có nhiều bài viết về nó, nhưng tôi muốn nói rằng hãy tránh xa các thiết kế giá rẻ. Thiết kế logo chuyên nghiệp giống như cuộc thi dành thương hiệu cho doanh nghiệp của

Nếu bạn là doanh nghiệp mới bạn cần có một logo chuyên nghiệp để khởi động việc kinh doanh của mình. Nếu bạn đã có một thiết kế logo nhưng không còn phù hợp để đại diện cho doanh nghiệp của bạn, bạn cần một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp cũng như am hiểu về thị trường và thương hiệu để giúp bạn thực hiện cải tổ hình ảnh thương hiệu. Hoặc nếu bạn đang cần tung ra một sản phẩm tuyệt vời và tâm huyết, chắc chắn bạn cần một thiết kế sáng tạo từ một công ty thiết kế logo tại tphcm và cũng nhiều tâm huyết như bạn. Dịch vụ thiết kế logo của Onedesign là giải pháp bạn đang tìm kiếm với một quy trình chuyên nghiệp và chi phí phù hợp nhất.

Cam kết hài lòng 100%, bất kể khách hàng đang kinh doanh ở lĩnh vực nào!  

– Thiết kế Logo tiêu dùng, gia dụng,
– Thiết kếLogo khách sạn, nhà hàng,
– Thiết kế Logo ngành môi trường,
– Thiết kế Logo dịch vụ bảo vệ,
– Thiết kế Logo ngành luật,
– Thiết kế Logo du lịch,
– Thiết kế Logo dược phẩm, y tế,

– Thiết kế Logo đầu tư, thương mại,
– Thiết kế Logo khoa học, kỹ thuật,
– Thiết kế Logo ngành năng lượng,
– Thiết kế Logo nông, lâm nghiệp,
– Thiết kế Logo ngành thực phẩm,
– Thiết kế Logo xuất nhập khẩu,
– Thiết kế Logo tin học,

– Thiết kế Logo vận tải, giao nhận,
– Thiết kế Logo xây dựng,
– Thiết kế Logo shop, hàng quán,
– Thiết kế Logo thời trang,
– Thiết kế Logo cơ quan nhà nước,
– Thiết kế Logo giáo dục đào tạo,
– Thiết kế Logo công ty khởi nghiệp

  • Thiết kế ĐƠN GIẢN
    Một thiết kế đơn giản giúp tăng sự nhận biết, dễ nhớ, và tạo được ấn tượng lâu dài
  • Thiết kế ĐẶC BIỆT
    Một thiết kế đặc biệt giúp hình ảnh thương hiệu của bạn luôn nổi bật khi xuất hiện ở bất cứ nơi nào
  • Thiết kế DUY NHẤT
    Vì bạn và doanh nghiệp của bạn là duy nhất nên hình ảnh thương hiệu được xây dựng cũng phải là duy nhất
Gới thiết kế logo giá rẻ bạn nhận được:
– Tư vấn lựa chọn màu sắc, tạo hình logo theo lĩnh vực kinh doanh, theo phong thủy
– Thiết kế 5 phương án demo, khách hàng chọn 1 phương án để hiệu chỉnh.
– Hiệu chỉnh tối đa nhiều lần lần
– Thời gian thực hiện 2-3 ngày

– Hồ sơ bàn giao gồm

+ File thiết kế logo các định dạng : .Cdr, .Ai, .PDF, . JPG.

+ Tài liệu hướng dẫn sử dụng logo

+ Thiết kế mẫu card visit

+ Thiết kế mẫu phong bì thư

Liên hệ thiết kế:

Onedesign Brand Service
Call    :  0967 72 99 67 

Thiết kế logo chuyên nghiệp không đơn thuần là công việc của họa sỹ, design. Trước hết nó yêu cầu người thực hiện phải có kiến thức tổng hợp am hiểu marketing, thương hiệu. Vì vậy, đội ngũ tư vấn thương hiệu và marketing của chúng tôi luôn đồng hành và lên ý tưởng cùng các chuyên gia thiết kế.
Logo là sự hội tụ nhiều giá trị thương hiệu. Trước khi thiết kế logo, chúng tôi đều nghiên cứu kỹ thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, khách hàng mục tiêu của bạn.
Thiết kế logo chuyên nghiệp phải đảm bảo yếu tố sáng tạo, độc đáo. Do vậy, chúng tôi luôn đề cao các mẫu thiết kế logo độc quyền. Các thiết kế phản ánh rõ nét thương hiệu và lĩnh vực hoạt động kinh doanh của bạn.
Thiết kế logo là công việc với đặc thù của sự sáng tạo không ngừng. Chúng tôi luôn cập nhập xu hướng mới cũng như không ngại thay đổi và điều chỉnh cho khách hàng trong dự án cho đến khi khách hàng hài lòng.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế logo giá rẻ cho các công ty khởi nghiệp tại Hà nội. Đây là dịch vụ tối ưu khi bạn cần thiết kế logo cho công ty với chi phí thấp. Với Dịch vụ thiết kế logo giá rẻ của chúng tôi các bạn vẫn nhận được một quy trình chuyên nghiệp. (từ khâu tư vấn, bản phác thảo, trao đổi, hoàn thiện…. với hợp lý).
Như đã đề cập bên trên, những ngày đầu khi khởi nghiệp đây là thời điểm các công ty gặp rất nhiều khó khăn (nhất là với những nhà khởi nghiệp trẻ) với rất nhiều chi phí (tiền thuê mặt bằng, trang thiết bị,….) chính vì vậy việc tiết kiệm trong mọi khoản chi được các bạn tính đến.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, các công ty và doanh nghiệp ngày càng đầu tư nhiều về mặt hình ảnh và thương hiệu. Nhu cầu có một logo, một bộ nhận diện thương hiệu để đại diện được cho giá trị mà doanh nghiệp đóng góp cho xã hội tăng cao trong những năm gần đây.

Nhằm giải quyết những nhu cầu đó bằng các giải pháp chuyên nghiệp và kinh tế, một trong những đơn vị thiết kế uy tín nhất tại Việt Nam One Design, đơn vị đã tham gia hàng trăm các dự án về đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề, tiêu biểu trong đó có thể kể đến các bộ nhận diện thương hiệu của:Đại Á Bank, Các dự án bất động sản, thương hiệu các ngành hàng gia dụng và các công ty khởi nghiệp

Việc thiết kế logo giá rẻ cho công ty là 1 việc cần thiết. Onedesign sẵn sàng đưa ra giải pháp tốt nhất nhằm giúp đỡ các nhà khởi nghiệp nhanh chóng hòa mình vào thị trường và khẳng định vị thế của mình. Với chi phí Thiết kế logo giá rẻ nhất, các bạn vẫn có thể sở một logo đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp do chúng tôi thiết kế.

 

Biên soạn: onedesign
Tag: ,,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>