Thiết kế logo

Thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp – Sự tin tưởng của hơn 2000 thương hiệu

 

Thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp – Sự tin tưởng của hơn 2000 thương hiệu

Ngày nay logo là một phần không thể thiếu trong hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Được xem là một phần tài sản vô hình vô cùng giá trị của mỗi công ty, doanh nghiệp. Một thiết kế logo thành công ngoài yếu tố thẩm mỹ thì khả năng nhận diện thương hiệu qua logo càng được đề cao.

Logo có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Tổ chức, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh của mình với công chúng và muốn lưu lại ấn tượng với khách hàng, đối tác trên thị trường cần có một logo đáng nhớ. Chính vì thế thiết kế logo là một trong những bước đầu tiên và có nhiều yêu cầu quan trọng khi các doanh nghiệp thành lập. Đến với Onedesign, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ thiết kế các sản phẩm logo làm hài lòng quý khách hàng.

Logo là công cụ mà các tổ chức, công ty, doanh nghiệp dùng để tiếp thị hình ảnh của mình trên thị trường. Logo sẽ xuất hiện trên rất nhiều nơi, như bảng hiệu công ty, website đại diện, danh thiếp, phong bì thư, hóa đơn, tờ rơi, bao bì sản phẩm, đồng phục sản phẩm, trên những đồ dùng thường ngày, trên các món quà tặng của doanh nghiệp đấy, …

Một logo đẹp và ấn tượng sẽ lưu giữ hình ảnh tốt đẹp của công ty, tổ chức, tập đoàn sâu sắc hơn với công chúng. Chính vì thế các đơn vị, dù là lớn hay nhỏ đều chú trọng vào việc thiết kế logo. Logo được thiết kế thành công giúp tăng hiệu quả tiếp thị của thương hiệu, giúp người tiêu dùng, khách hàng, đối tác chỉ cần nhìn logo là nghĩ ngay đến thương hiệu của bạn và những ưu điểm của doanh nghiệp.

thiet ke logo

Logo hay còn gọi bằng biểu trưng, được viết tắt từ tiếng Anh là từ logotype. Logo là một yếu tố đồ họa (ký hiệu, chữ biểu thị, biểu tượng, hình tượng…) kết hợp với cách thức thể hiện nó tạo thành: một nhãn hiệu hay thương hiệu, hình ảnh đại diện cho một công ty hay các tổ chức phi thương mại, hình ảnh biểu thị một sự kiện, một cuộc thi, một phong trào hay một cá nhân nào đó.

Thiết kế logo là công việc của nhà thiết kế trong việc truyền tải những yêu cầu của khách hàng muốn thể hiện qua hình ảnh nhận diện về thương hiệu của chính mình.

Thông thường, logo được chủ thể công nhận ngay sau khi nó được thiết kế xong và mặc nhiên có bản quyền, ít xảy ra trường hợp một biểu trưng tồn tại một thời gian dài mà không hoặc chưa có bản quyền.

Trong hoạt động quảng bá truyền thông, biểu trưng không phải là thương hiệu, tuy nhiên nó là ấn tượng bên ngoài để dễ nhận ra thương hiệu.

Tầm quan trọng của logo thương hiệu đối với doanh nghiệp

– Logo tạo ấn tượng đầu tiên, thu hút sự chú ý

Logo nó như một phần giới thiệu cho thương hiệu cho công ty của bạn. Khi logo được thiết kế tốt, ấn tượng có thể nhanh chóng thu hút sự chú ý của người xem và khiến họ tìm hiểu thêm về công ty về các sản phẩm dịch vụ của bạn.

Nhưng khi thiết kế logo thương hiệu chưa chuyên nghiệp không ấn tượng vậy là bạn đã bỏ lỡ đi cơ hội để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

– Logo là nền tảng Nhận diện Thương hiệu

Một bộ nhận diện thương hiệu để xây dựng thành công gồm nhiều yếu tố khác nhau và thiết kế logo tuy chỉ là một phần trong số đó nhưng nó một đóng vai trò quan trọng nhất cho sự phát triển thương hiệu, là nền tảng cho thương hiệu.

Màu sắc, tông màu, phông chữ trong logo đều giúp tăng độ nhận diện cho thương hiệu.

– Logo tạo nên sự khác biệt của doanh nghiệp đó

Trong thế giới cạnh tranh này, bạn cần phải là duy nhất so với những người khác để thu hút khách hàng. Một logo được thiết kế độc đáo sẽ phản ánh thương hiệu của bạn là gì và có thể giúp bạn dễ dàng đánh bại các đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình trở nên nổi bật, bạn cần biết cách làm logo tốt.

– Logo được sử dụng như một công cụ tiếp thị hữu ích

Khi các hoạt động trên các nền tảng trực tuyến như Facebook, Instagram, TikTok, Youtube, Twitter… ngày càng tích cực. Và bạn đang nhắm mục tiêu các nền tảng này, thì thiết kế logo chuyên nghiệp đóng một vai trò quan trọng trong việc tiếp thị. Một thiết kế logo online độc đáo sáng tạo sẽ được ghi nhớ trong thời gian dài hơn.

Đầu tư vào làm logo thương hiệu – Đó là điều quan trọng nhất để tăng uy tín của bạn và thu hút người tiêu dùng.

onedesign

Thiết kế Logo tại Onedesign đảm bảo –  Độc Đáo, Sáng Tạo và Hiệu Quả

Đội ngũ chuyên viên thiết kế có kinh nghiệm lâu năm. Các sản phẩm đã thiết kế đa dạng ngành nghề lĩnh vực

Ý tưởng thiết kế đột phá sáng tạo, lên ý tưởng theo từng ngành nghề và yêu cầu của khách hàng để thiết kế

Đã hoàn thành rất nhiều sản phẩm cho khách hàng. Khách hàng xem trực tiếp trên website để đánh giá năng lực thiết kế

Chi phí thiết kế đi kèm với chất lượng thiết kế. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong các gói thiết kế khác nhau

Hỗ trợ thiết kế trọn bộ nhận diện thương hiệu đồng bộ giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn

Hỗ trợ giải pháp marketing tổng thể cho doanh nghiệp. Đưa thương hiệu dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực

Đảm bảo tiến độ dự án theo đúng thời gian trao đổi, hỗ trợ khách hàng thiết kế gấp trong trường hợp khách hàng cần để đăng ký

Onedesign luôn sáng tạo và phát triển những mẫu logo độc đáo và khác hoàn toàn các thương hiệu khác trên thị trường

Khi Onedesign gửi demo, khách hàng có quyền chỉnh sửa file thiết kế hoàn chỉnh rồi mới tiến hành bàn giao file thiết kế

2000+ mẫu sản phẩm đã hoàn thiện và đăng lên website để khách hàng tham khảo, cho thấy kinh nghiệm và năng lực thiết kế tại Onedesign.

Báo giá thiết kế logo giá rẻ:

Thiết kế logo giá bao nhiêu ? Có nên thiết kế logo với chi phí thấp?. Mặc dù khi thiết kế, các logo đều phải tuân thủ nhiều yêu cầu khắt khe, Đối với Thiết kế logo đẹp không nhất thiết phải bỏ ra một số tiền lớn để thiết kế logo chất lượng tốt nhất.

Lựa chọn thiết kế logo tại Thiết kế logo đẹp tuy giá rẻ nhưng truyền tải được thông điệp, ý nghĩa thương hiệu của doanh nghiệp, phương châm hoạt động của đơn vị và có thiết kế hài hòa ấn tượng vẫn là một kết quả thiết kế mẫu logo thành công.

Thiết kế logo đẹp chuyên thiết kế các logo cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, trong đó chúng tôi nhận thực hiện dịch vụ thiết kế logo giá rẻ tại hà nội.

Với Chi phí thiết kế logo là 3.000.000đ quý khách hàng nhận được:

– Tư vấn lựa chọn màu sắc, tạo hình logo theo lĩnh vực kinh doanh, theo phong thủy

– Thiết kế tối thiểu phương án demo, khách hàng chọn 1 phương án để hiệu chỉnh.

– Hiệu chỉnh tối đa nhiều lần lần cho tới khi khách hàng chọn cho mình được một hình ảnh logo phù hợp và chuyên nghiệp nhất

– Thời gian thực hiện 2-3 ngày

– Hồ sơ bàn giao trong dịch vụ thiết kế logo online giá rẻ bao gồm gồm

+ File thiết kế logo các định dạng : .Cdr, .Ai, .PDF, .

+ Tất cả các file ở định dạng hình ảnh  như:  JPG. PNG

+ Bàn giao các font chữ sử dụng trong thiết kế logo

+ Tài liệu hướng dẫn sử dụng logo

+ Miễn phí thiết kế mẫu Name Card (Nếu khách hàng yêu cầu)

+ Miễn phí thiết kế  phong bì thư (Nếu khách hàng yêu cầu)

Các thiết kế logo giá rẻ của chúng tôi có mức chi phí bình dân, nhưng chúng tôi đảm bảo vẫn có chất lượng tốt nhất và đảm nhiệm tốt những nhiệm vụ của một thiết kế logo cần phải có. Thiết kế các logo giá rẻ của Onedesign  được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên thiết kế có năng lực, sáng tạo và trẻ trung, nắm bắt được những xu hướng được yêu thích hiện nay trên thị trường.

Các dự án Thiết kế logo giá rẻ do Onedesign thực hiện

thiết kế logo giá rẻ (6)thiết kế logo giá rẻ (5)thiết kế logo giá rẻ (4)thiết kế logo giá rẻ (3)thiết kế logo giá rẻ (2)thiết kế logo giá rẻ (1)

Khi bạn mới bắt đầu kinh doanh thì việc bạn người dùng đến người dùng biết và tìm sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn là việc rất quan trọng. Một thiết kế logo đẳng cấp, độc đáo sẽ ảnh hưởng đến 75% quyết định của người tiêu dùng nên chọn thương hiệu nào để đặt niềm tin vào khi mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ.

Trên một thiết kế logo sẽ là hình ảnh đại diện, một thông điệp mà phía công ty, doanh nghiệp muốn gửi gắm đến những khách hàng tiềm năng của mình.

Từ đó, khi nhìn vào logo thì các vị khách tiềm năng của bạn sẽ dễ dàng nhận ra bạn đang bán những gì, lời hứa của doanh nghiệp bạn với họ là gì, và từ đó sẽ có thêm cái nhìn thiện cảm cũng như nắm rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

Hoặc có hiểu một cách khác thì thiết kế logo là một trong những hình thức marketing đến với khách hàng tiết kiệm chi phí nhất. Chỉ cần một lần thiết kế logo là bạn có thể sử dụng mẫu logo đó cho một thời gian dài mà không phải lo tổn thất về giá thiết kế logo thương hiệu phát sinh như các hình thức quảng bá khác.

Hơn thế nữa, logo còn giúp phân biệt rõ ràng hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp bạn với doanh nghiệp đối thủ khác trên thị trường.

Với bất kỳ một mặt hàng nào trên thị trường hiện nay, dù là sản phẩm hữu hình hay các loại hình dịch vụ, để phát triển bền vững và được nhiều người tiêu dùng biết đến đều cần phải quảng cáo và đem hình ảnh đó đến gần với công chúng. Và một trong những cách tốt nhất để marketing đó là thiết kế logo bắt mắt, ấn tượng.

Những lý do nên lựa chọn công ty thiết kế logo Onedesign

Onedesign không dám nhận là đơn vị có giá thiết kế logo công ty thấp nhất nhưng chúng tôi tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng, ưu ái của các doanh nghiệp bởi logo ấn tượng, mang sự khác biệt riêng độc đáo cũng như giá cả hợp lý nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, từ đó nhận thiết kế logo với giá phù hợp để có lợi nhất cho cả hai bên.

Trước khi bắt đầu thiết kế logo chúng tôi luôn cử các chuyên gia gặp gỡ khách hàng để nắm bắt được ý tưởng cũng như yêu cầu, từ đó có bản thiết kế tổng thể. Sau khi thiết kế chúng tôi sẽ gặp khách hàng và giải thích bản vẽ. Trong quá trình trao đổi, nếu bạn chưa hài Onedesign sẽ tiếp tục chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng đến khi nào hài lòng.

Khi khách hàng hài lòng với bản thiết kế Onedesign sẽ tiếp tục thực hiện bài toán cân bằng giữa giá cả và chất lượng tốt nhất theo yêu cầu để khách hàng tham khảo.

Khi cả hai bên cùng thống nhất được phương án, thì ngay lập tức Onedesign sẽ đưa ra lộ trình để thực hiện với từng giai đoạn cụ thể kèm theo những cam kết cũng như những điều khoản để bảo đảm thực hiện bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng. Một trong những thành công góp phần xây dựng thương hiệu Onedesign đó là bàn giao đúng tiến độ.

Với uy tín gây dựng nhiều năm trong nghề, công ty chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và nhân viên chuyên ngành có kinh nghiệm năng lực dồi dào, nhiệt tình, tận tâm trong công việc, tự tin sẽ đem lại cho bạn những thiết kế đẳng cấp với giá thiết kế logo hợp lý, mang tính thẩm mỹ cao.

 

Liên hệ thiết kế:

Onedesign Brand Service

Call    :  0967 72 99 67

Mail: khachung208@gmail.com

Website: http://onedesign.com.vn/

5/5 (2 Reviews)
5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>