Thiết kế logo

Thiết kế logo giá rẻ là gì và những sai làm thường gặp

Thiết kế logo giá rẻ là gì và những sai làm thường gặp

Thiết kế logo giá bao nhiêu tiền, thiết kế logo giá rẻ là những trong những cụm keyword được hàng ngàn khách hàng tìm kiếm mỗi tháng trên gã tìm kiếm khủng lồ Google.

Có thể nói sức nóng những sản phẩm/dịch vụ giá rẻ chưa bao giờ hết hot; cho dù là sản phẩm/dịch vụ thuộc bất cứ ngành nghề nào. Trong đó, dịch vụ thiết kế logo giá rẻ nói riêng cũng như các sản phẩm/dịch vụ giả rẻ khác nói chung; thường có phân khúc đối tượng riêng của họ, những người hay doanh nghiệp cần đến dịch vụ giá rẻ.

Có nên chọn thiết kế logo giá rẻ không?

Bạn là một doanh nghiệp hoặc cá nhân khởi nghiệp trẻ? Bạn đang hoang mang trong quá trình khẳng định thương hiệu? Liệu đâu mới là con đường đúng để mang sản phẩm, dịch vụ của bạn đến gần hơn với khách hàng? Về vấn đề này, trước hết bạn cần hiểu rằng, để thương hiệu được khẳng định trong lòng khách hàng, ngoài chất lượng dịch vụ, sản phẩm, điều tiên quyết phải có là logo thương hiệu. Nếu bạn chưa kịp nghĩ đến chúng thì hãy để  Onedesign hỗ trợ bạn. Chúng tôi là đội ngũ thiết kế logo công ty đẹp, uy tín và chất lượng.

Chi phí thiết kế logo tại thị trường Việt Nam hiện nay?

Thiết kế logo giá rẻ thường được thiết kế như thế nào? Việc bùng nổ các chương trình, phần mềm thiết kế logo. Hiện nay, việc một nhà thiết kế sinh viên có thể đảm bảo thiết kế khoảng từ 8-10 logo tùy vào yêu cầu doanh nghiệp. Với giá dao động từ 500.000 VNĐ đến  1.000.000 VNĐ đồng trong thời gian 1-2 ngày.

Với chia sẻ của một bạn thiết kế “gạo cội” trong nghề chia sẻ công việc thiết kế logo giá rẻ thực hiện rất mau lẹ, gọn gàng. Dựa trên những yêu cầu của khách hàng đưa ra về những đặc tính cơ bản của logo như: Khách hàng thích logo dạng nào (logo chữ, logo hình, logo vừa hình vừa chư)? Khách hàng thích logo có màu sắc gì? Khách hàng thích logo có đường nét họa tiết là gì? Khách hàng cần bao nhiêu option lựa chọn?… Từ đó sẽ nhập những dữ liệu đó vào phần mềm thiết kế logo có sẵn; và tìm kiếm mẫu logo mà designer thấy phù hợp với những yêu cầu khách hàng liệt kê nhất. Sau đó, tiếp tục xử lý mẫu thiết kế logo giá rẻ đó trên một số công cụ design có sẵn để thay đổi một số tạo hình và cuối cùng là gửi cho khách hàng một mẫu logo tương xứng với số tiền họ đã chi trả”.

thiết kế logo giá bao nhiêu

Cái giá phải trả cho thiết kế logo giá rẻ?

Giá trị của một thiết kế logo đối với doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Thay vì, sử dụng thiết kế logo giá rẻ không cá tính; không điểm nhấn sáng tạo, không chuyên nghiệp thì vô hình chung doanh nghiệp đó sẽ đánh mất đi giá trị, uy tín, niềm tin, đẳng cấp. Chỉ vì tiết kiệm khoảng 10 triệu đồng mà có thể đứng trước nguy cơ mất hàng chục tỷ. Bên cạnh đó, có thể mất đi tất cả chỉ vì hình ảnh sơ sài, bị khách hàng đánh giá thấp.

Quả thực, sau khi sử dụng những mẫu thiết logo giá rẻ không chuyên nghiệp một thời gian; nhiều doanh nghiệp đã “ngỡ ngàng” nhận ra giá trị của thiết kế logo giá rẻ đó là gì. Và bắt đầu đầu chuẩn hóa lại thiết kế logo. Thế nhưng điều đó không còn kịp nữa, vì phải mất thêm chi phí so với chọn thiết kế logo chuyên nghiệp ngay từ ban đầu.

Vì sao thiết kế logo chuyên nghiệp không hề giá rẻ?

Logo chuyên nghiệp là gì?

Logo là bộ mặt đại diện của doanh nghiệp trước cộng đồng, tạo sự chú ý và niềm tin của đối với người tiêu dùng.

thiết kế logo giá bao nhiêu

7 Lợi ích của thiết kế logo chuyên đối với doanh nghiệp?

* Thiết kế logo chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp:

* Thể hiện đẳng cấp, tiếp cận thị trường tốt hơn.

* Làm nổi bật đặc tính hoàn hảo mà chỉ có doanh nghiệp bạn mới có,

* Tạo cá tính riêng biệt, sự so sánh ngầm giữa sản phẩm của bạn đối với đối thủ.

* Làm nổi bật những giá trị của doanh nghiệp bạn.

* Thu hút được khách hàng tiềm năng đến với công ty.

Nâng cao giá trị cạnh tranh trên thị trường.

Vì 7 lợi ích của thiết kế logo chuyên nghiệp hết sức quan trọng được liệt kê trên; trong việc hỗ trợ bạn xây dựng và hỗ trợ phát triển thương hiệu; gia tăng giá trị theo thời gian nên không đơn thuần những doanh nghiệp lớn sẵn sàng chi trả hàng triệu đô để sở hữu những mẫu thiết kế logo đẳng cấp.

Có thể thấy, liệu một thương hiệu như Lego, Coca, đình đám có “dại” nếu chi trả cả tỷ đồng chỉ để sở hữu một mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp và thực sự xứng tầm không? Liệu những thiết kế logo chuyên nghiệp đó đã hỗ trợ quảng bá thương hiệu như thế nào? Liệu khi nhìn vào thiết kế logo ấy bạn có cảm giác như thế nào so với những mẫu thiết kế logo không chuyên nghiệp thì đẳng cấp thương hiệu sẽ khác nhau như thế nào?

Giá thiết kế logo giá bao nhiêu tại Onedesign?

Bài chi tiết: Bảng báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp tại Onedesign

Giá thiết kế logo giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào ngân sách và đầu tư của doanh nghiệp. Quy trình sáng tạo ra một logo chuyên nghiệp bắt buộc đơn vị thiết kế phải đầu tư rất nhiều chất xám, thời gian và công sức; trước khi bắt đầu thiết kế các nhà sáng tạo thương hiệu phải tìm hiểu thị trường; khách hàng và các vấn đề liên quan tới thương hiệu doanh nghiệp bạn; cùng đó, đối thủ của bạn là ai, họ có ưu và nhược điểm gì so với bạn… Sau đó sẽ đi đến tìm phương án tối ưu đápo ứng yêu cầu/mong muốn của bạn; tìm ra phương an thiết kế logo đúng chuẩn branding, phù hợp với phong thủy, định vị thương hiệu,… Sau đó, với tiến hành thiết kế, phát thảo ý tưởng trên máy.

Để hiểu thêm về kiến thức thiết kế logo giá bao nhiêu; thiết kế logo chuyên nghiệp. Doanh nghiệp có thể gọi đến cho Onedesign để nhận được những tư vấn chuyên ngành hoàn toàn miễn phí đến từ các nhà thiết kế thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệp tại Hà Nội qua Hotline 0967 729 967. Xem các mẫu thiết kế logo của Onedesign tại đây.

Thế nào mới được coi là thiết kế logo chuyên nghiệp?

Ai cũng lạm dụng cụm từ “Thiết kế logo chuyên nghiệp” để quảng cáo, nhưng thật sự hiểu rõ ý nghĩa của chữ “chuyên nghiệp” thì lại chỉ đếm trên đầu ngón tay. Bạn đã từng nghĩ qua thế nào là một logo chuyên nghiệp chưa?

 

Onedesign xin chia sẻ những cách giúp bạn đánh giá thế nào là một logo chuyên nghiệp

 

Lưu ý: Chúng tôi không dùng phạm trù chuyên môn và những giải thích chung chung. Dạng như: Bố cục phải chặt chẽ, màu sắc hài hòa (vậy bố cục chặt chẽ và màu sắc hài hòa được định nghĩa như thế nào sẽ rất khó hiểu với khách hàng).

 1. Thiết kế logo chuyên nghiệp phải có tính ứng dụng thực tế– Đây là điều quan trọng nhất, nó thể hiện kinh nghiệm của người thiết kế. Khi đi vào sử dụng logo phải được ứng dụng dễ dàng và linh hoạt trong nhiều trường hợp: thi công, in ấn, hiển thị tốt trên website, mobile. v.v…

  – Logo phải được thiết kế trên phần mềm chuyên dụng và nên được thể hiện dưới dạng vector để đảm bảo việc phóng to thu nhỏ được rõ ràng, sắc nét nhất.

 2. Đơn giản hóa mọi thứ trong thiết kế logo– Logo càng đơn giản càng giúp khách hàng dễ ghi nhớ và nhận biết.

  – Logo càng đơn giản càng dễ dàng trong việc sử dụng sử dụng.

  – Ngay cả ý tưởng cũng nên được đơn giản hóa đi. Bạn đừng cố gắng truyền tải nhiều thông điệp vào trong logo. Hãy làm mọi thứ đơn giản ngay từ cách suy nghĩ.

 3. Nên có điểm nhấn trong thiết kế logo chuyên nghiệp

  – Điểm nhấn là nơi thu hút cái nhìn đầu tiên của người xem. Có thể nhấn bằng hình ảnh thiết kế, hoặc cũng có thể dùng màu sắc để nhấn

  – Mỗi logo chỉ nên có 1 điểm nhấn duy nhất. Nếu sử dụng 2 điểm nhấn thì chúng sẽ làm giảm giá trị của nhau (kiểu như 2 cô gái đẹp đứng cạnh nhau). Nhiều điểm nhấn quá sẽ khiến cho thông điệp mà logo muốn truyền bị nhiễu loạn.

 4. Có thông điệp truyền đạt rõ ràng hoặc có sự liên tưởng

  – Logo cần phải thể hiển rõ nội dung thông điệp hoặc sự liên tưởng đến ngành nghề kinh doanh

  – Các nội dung được truyền tải không phải lúc nào cũng cần đúng như nghĩa đen. Phần lớn khách hàng Việt Nam đều suy nghĩ đơn giản, cho rằng thiết kế logo về máy tính phải vẽ hình máy tính, điện thoại phải vẽ hình điện thoại, v.v… Nếu cứ tư duy theo lối này thì Apple sẽ là công ty bán táo, Shell sẽ là công ty bán sò, v.v…

thiet-ke-logo-chuyen-nghiep-co-de-khong

Logo chuyên nghiệp có dễ thiết kế?

Logo chuyên nghiệp có dễ thiết kế

Để có một thiết kế một logo chuyên nghiệp không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, nó đòi hỏi phải có kiến thức chuyên ngành vững chắc cũng như kinh nghiệm thực tế lâu năm.

 

Thiết kế logo chuyên nghiệp cần ít nhất khoảng từ 3 ngày cho đến 1 tuần trở lên (chưa kể phát sinh các vấn đề chỉnh sửa) chứ không phải “đẻ” một cái là ra như nhiều người vẫn nghĩ. Thời gian này bao gồm quá trình tìm hiểu sản phẩm, lên ý tưởng thưởng thiết kế, phác thảo và thực hiện.

 

Để thiết kế một logo chuyên nghiệp, bắt buộc phải triển khai theo các bước sau:

Bước 1: Lấy yêu cầu từ phía khách hàng, càng cụ thể càng tốt

Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế

Bước 3: Vẽ tay trên giấy các phương án thiết kế dưới dạng bản nháp

Bước 4: Cùng team thiết kế thảo luận và chọn lọc các phương án sẽ triển khai

Bước 5: Hoàn thiện trên máy

Bước 6: Chỉnh sửa (nếu có)

 

Sở hữu một logo chuyên nghiệp sẽ là bước đệm vững chắc cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

 

Những logo đẹp có phải logo chuyên nghiệp không?

Logo đẹp thì auto chuyên nghiệp rồi! Chắc chắn ai cũng nghĩ như thế! Nhưng sự thật là KHÔNG nhé!

 

Dùng khái niệm đẹp xấu để so sánh logo là hoàn toàn không chính xác vì chúng ta hoàn toàn không có tiêu chí rõ ràng để đánh giá, đây chỉ là cảm xúc của mỗi cá nhân là THÍCH hay KHÔNG THÍCH mà thôi.

 

BrandKey không đánh giá logo chuyên nghiệp theo cảm xúc cá nhân. Mỗi khách hàng sẽ có một cảm nhận xấu đẹp khác nhau. Nhiều người cho rằng xấu nhưng chưa chắc sản phẩm đã xấu, và ngược lại, nhiều người khen đẹp chưa hẳn đã đẹp. Để đánh giá thiết kế logo chuyên nghiệp hay không, chúng ta không nên dùng cảm xúc mà phải biết phân tích logo khi đưa vào thực tế sử dụng sẽ như thế nào. Hãy tự trả lời câu hỏi vì sao logo này xấu, vì sao logo này đẹp? V.v…

 

Có một sự thật không thể chối bỏ, đó là nhận thức về thẩm mỹ của người Việt Nam rất “lùn” so với thế giới. Chúng ta đi sau họ về nhiều lĩnh vực, và nghệ thuật hay tư duy thẩm mỹ cũng không nằm ngoài điều đó.

Giá của thiết kế logo chuyên nghiệp là bao nhiêu?

Khách hàng không hiểu giá trị thực tế của logo nên hay đưa ra những nhận định sai lệch về chi phí thiết kế.

 

Không có mức giá chuẩn cho thiết kế logo. Phần lớn các công ty thiết kế hiện nay đều dùng chiêu bài không công khai giá thiết kế logo. Họ truy vấn thông tin khách hàng qua Google search một cách nhanh chóng, rồi dựa vào đấy báo giá lại. Nghĩa là công ty càng lớn, cá nhân càng hot thì chi phí thiết kế càng cao và ngược lại. Điều này không công bằng với nhiều khách hàng.

 

Các công ty chuyên nghiệp thì báo giá trên mây, còn các dịch vụ giá rẻ download nguyên cả kho mẫu có sẵn về chỉnh sửa lại hoặc thuê mấy bạn sinh viên làm ngoài lấy kinh nghiệm. Thực tế ai cũng hiểu chả có gì NGON – BỔ – RẺ ở đây cả, nhưng lại vẫn gật đầu đồng ý vì sức hấp dẫn của mức chi phí thấp.

 

BrandKey công khai báo giá trong từng hạng mục thiết kế, đưa logo trở về với giá trị thực của nó.

 

Khách hàng quan tâm, có thể xem báo giá thiết kế logo của chúng tôi tại đây

 

Giá thiết kế logo chuyên nghiệp

Giá thiết kế logo chuyên nghiệp

Lời khuyên chân thành dành cho khách hàng muốn thiết kế logo chuyên nghiệp

Khi muốn thiết kế logo, đừng nghe và tin vào quảng cáo. Hãy nhìn vào những sản phẩm thực tế.

 

Đừng quá lăn tăn khi so sánh giá cả giữa các đơn vị thiết kế (trừ khi chi phí chênh lệch nhau quá lớn). Hãy chọn những đơn vị giúp mình giải quyết được yêu cầu mong muốn.

 

Khách hàng chính là người hiểu sản phẩm nhất, vì thế không nên phó thác toàn bộ cho đơn vị thiết kế đã chọn, hãy nên cùng tham gia vào giai đoạn đầu của quá trình thiết kế.

 

Xã hội rộng lớn, ai cũng có việc của mình. Khách hàng chỉ nên nêu yêu cầu, còn việc thiết kế hãy dành cho những người có chuyên môn xử lý. Đừng cố hóa trang thành siêu nhân trong lĩnh vực của người khác.

 

Khi duyệt logo, phải tự tin dùng chính kiến của mình quyết định, không nên tham khảo quá nhiều ý kiến mà thành đẽo cày giữa đường, hoặc chỉ nên nhờ những người có chuyên môn tham vấn.

Thông qua việc nghiên cứu, phân tích, sáng tạo để hiểu rõ nhu cầu và cơ hội về thương hiệu nhằm tạo ra giá trị cho doanh nghiệp, Onedesign xây dựng những trải nghiệm độc đáo, toàn diện kết nối mọi người và thương hiệu theo câu chuyện thương hiệu của chính công ty bạn. Từ đó, mang đến cho bạn lượng khách hàng tiềm năng lớn, khẳng định được cái riêng của thương hiệu, thể hiện bằng hình ảnh, màu sắc, thiết kế tinh tế, hiện đại, chỉnh chu.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ thiết kế logo công ty Onedesign chính là sở hữu đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm, năng động, chuyên môn cao. Trong họ luôn đầy ý tưởng sáng tạo sẵn sàng phối hợp với bạn phát triển ý tưởng để cho ra sản phẩm ưng ý nhất.

Chi phí thiết kế tại Onedesign cũng có phần ưu đãi hơn cả. Cam kết không có chi phí phát sinh. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí nhanh chóng. Quy trình làm việc nhanh gọn, chuyên nghiệp giúp đối tác tiếp kiệm quỹ thời gian tối đa.

Liên hệ Onedesign Branding
ĐC: Số 5 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Đường dây nóng: 0967 72 99 67
Email: khachung208@gmail.com
Biên soạn: onedesign

Bài viết xem thêm:

– Những điều cần biết nếu bạn cần thiết kế logo thương hiệu

– Thiết kế logo các trang thương mại điện tử tại việt nam

– Thiết kế logo thương hiệu Việt nam phát triển cùng Hiệp định CPTPP

– Mẫu thiết kế logo với hình ảnh con lợn làm chủ đạo

– Kinh nghiệm chọn nhà thiết kế logo chuyên nghiệp

– Thiết kế logo ngay và luôn khi có ý định kinh doanh

– Thiết kế logo chữ

– Thiết kế logo online

– MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ 2019

– Giá thành Đắt – Rẻ trong dịch vụ thiết kế logo

– Xu hướng thiết kế logo năm 2019

– Thư viện 1000+ mẫu logo thiết kế miễn phí

– 10 yếu tố sai lầm về thiết kế logo và thương hiệu

– Thiết kế logo giá rẻ

– Tối giản trong thiết kế logo thương hiệu

– 8 chữ “không” trong dịch vụ thiết kế logo

– [Thiết kế logo] Bản giao hưởng không lời của doanh nghiệp

– Thiết kế logo đẹp là gì?

– Mẫu logo thiết kế 2018

– Ý nghĩa các logo nổi tiếng

– Mẫu logo hình động vật

– Hiểu về Thiết kế logo thương hiệu

– Thiết kế logo như thế nào để gia tăng niền tin của khách hàng về doanh nghiệp của bạn

– Logo dự án bất động sản nghỉ dưỡng

– Logo thương hiệu cơ khí chế tạo

– Phát triển câu slogan của các thương hiệu

– Logo thương hiệu các chủ đầu tư Bất Động Sản

– Thiết kế quảng cáo tại Onedesign

– Tìm hiểu về thiết kế bao bì

– Thiết kế bao bì sản phẩm là gì

– Khởi nghiệp với thiết kế logo

– Onedesign.com.vn Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

– Thiết kế logo khởi nghiệp

 Mẫu logo thương hiệu trung tâm GYM fitness

– Thiết kế Logo, Thương Hiệu và Phát triển thương hiệu

– Thiết kế logo chữ số

– Bộ nhận diện thương hiệu đẹp

– Hậu quả thiết kế logo giá rẻ

– BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU SÁNG TẠO

– Logo những công ty nổi tiếng

– Thiết kế logo nhà hàng – coffee

– Thiết kế brochure đẹp cho doanh nghiệp

– 95 Mẫu thiết kế Danh thiết đẹp

– 65 mẫu thiết kế Brochure đẹp

– Thiết kế logo nhà hàng tại Hà Nội

– Bí quyết và lời khuyên làm nổi bật logo thương hiệu

– Thiết kế logo thương hiệu ở đâu tốt?

– Tại sao cần phải thiết kế logo ?

– Logo là gì?

– Hơn 130 mẫu thiết kế logo đáng để tham khảo

– MẪU LOGO DÀNH CHO CÁC CÔNG TY THAM KHẢO

– 100 + Mẫu thiết kế logo sáng tạo

– Ý NGHĨA LOGO CÁC HÃNG PHIM NỔI TIẾNG

– Những nguyên lý cơ bản của thiết kế

– Những mẫu thiết kế logo khởi nghiệp sáng tạo (Startup logo)

– Nguyên tắc thiết kế cho một logo Nên và Không nên

– Ý nghĩa những logo động vật nổi tiếng

5/5 (4 Reviews)
5/5 (4 Reviews)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>