Thiết kế logo

Thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp

 

Thiết kế logo giá rẻ tại Hà Nội là một lĩnh vực quan trọng của thiết kế đồ họa. Nó còn là một ấn phẩm đặc biệt của bộ nhận diện thương hiệu mà bắt buộc các doanh nghiệp, công ty đều phải có. Logo là một biểu tượng đại diện cho thương hiệu. Một logo phải nói lên được đặc điểm chính của doanh nghiệp, công ty, tổ chức… nó mang mang được ý nghĩa, thông điệp và là bản sắc riêng có của mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt nó là dấu hiệu nhận biết để khách hàng có thể phân biệt và nhận dạng được doanh nghiệp của bạn với những doanh nghiệp khác.

+Trong thiết kế logo có 5 dạng logo chính:

– Logo Lettermark: Là logo sử dụng biểu tượng chữ cái đầu đại diện cho cả tên côngty: như logo McDonald.

– Logo Wordmark: Là tên của công ty được cách điệu hóa thành logo chữ, như logo Amazon.

– Logo trừu tượng (Abstract mark): Là một kiểu logo được chuyển thể từ ý tưởng lớn(big idea) của nhãn hàng, biến tấu thành những hình dạng thú vị, đầy tính ẩn dụ.

– Logo hình ảnh (Pictorial mark): Là một dạng logo được chuyển thể, biến tấu từ hình ảnh thường thấy, giúp người xem dễ dàng nhận biết, như logo

 

Thiết Kế Logo giá rẻ tại Hà Nội

– Logo kết hợp (Emblem): Là logo sử dụng cả hai yếu tố tên công ty và biểu tượng để tạo nên ý nghĩa độc đáo.. Bởi vì logo có ý nghĩa đại diện cho thương hiệu của công ty hoặc bản sắc công ty và thúc đẩy sự công nhận khách hàng ngay lập tức của họ, nó sẽ phản tác dụng với việc thường xuyên thiết kế lại logo

Một logo chuyên nghiệp là sự khởi đầu cho việc thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu ấn tượng. Bất kể bạn kinh doanh mặt hàng gì, quy mô lớn hay nhỏ, logo của bạn sẽ được sử dụng ở mọi nơi: trên trang web, tài liệu kỹ thuật số hoặc in, các mẫu quảng cáo hay bất kỳ thứ gì khác mà khách hàng của bạn sẽ thấy. Vì vậy, điều quan trọng là bạn cần có
một logo chuyên nghiệp và phù hợp với thương hiệu của mình.
Nếu bạn đang băn khoăn cho việc lên ý tưởng mẫu logo đẹp, phù hợp với doanh nghiệp mình và cần tìm một đối tác thiết kế logo chuyên nghiệp, độc đáo, giá cả hợp lý, hãy để công ty Chúng tôi chúng tôi hỗ trợ cho bạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về thiết kế đồ họa, kinh nghiệm nhiều năm, công ty Chúng tôi đã tạo ra nhiều mẫu logo đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Không những vậy, khi thiết kế logo cho doanh nghiệp, kỹ thuật viên Chúng tôi sẽ căn cứ vào mong muốn và yêu cầu cụ thể của quý khách hàng để có thể tạo ra các mẫu logo độc đáo, đúng ý tưởng.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn sự lựa chọn hợp lý về màu sắc, kích thước, kiểu dáng,…nhằm tạo nên một mẫu logo ưng ý, truyền tải đầy đủ thông điệp đến với khách hàng. Dịch vụ thiết kế logo đẹp đảm bảo chất lượng, áp dụng công nghệ kỹ thuật đồ họa mới nhất trong từng giai đoạn thiết kế. Công ty Chúng tôi chuyên thiết kế logo sáng tạo, độc quyền và luôn tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng những mẫu logo phù hợp, hiệu quả, chất lượng nhất.

Phía khách hàng cần chuẩn bị

 • Tên công ty, doanh nghiệp
 • Lĩnh vực kinh doanh
 • Slogan ( nếu có )
 • Màu sắc yêu thích để thiết kế
 • Thiết kế logo giá rẻ theo kiểu chữ hay biểu tượng
 • Các hình ảnh cần chúng tôi tham khảo nếu có

 • Tiếp nhận các thông tin yêu cầu báo giá thiết kế logo từ phía khách hàng
 • Khảo sát, tìm hiểu về doanh nghiệp công ty
 • Phát thảo, vẽ demo các ý tưởng thiết kế logo hcm trên giấy
 • Sử dụng các phần mềm chuyên dụng để vẽ từ các phát thảo trên giấy
 • Gửi khách hàng tham khảo các mẫu vẽ
 • Chỉnh sữa hoàn thiện các thiết kế logo theo yêu cầu sau khi đã tham khảo từ khách hàng
 • Bàn giao file thiết kế cho khách hàng với các định dạng chuẩn

Bảng giá thiết kế logo gói 1

Mức đầu tư: 1.500.000đ
Dành cho các khách hàng có hình thức kinh doanh quy mô nhỏ, phát triển shop ở ngoài, không có yêu cầu phức tạp đối với logo, không qua nhiều lần duyệt mẫu, không có nhiều người quyết định đến logo. Khách hàng chỉ phát triển kinh doanh online, vui lòng chọn gói thiết kế Cover – Avatar Profile fanpage
Số mẫu thực hiện: 5 mẫu
Số lần chỉnh sửa miễn phí từ mẫu được chọn: 3 lần
Mỗi lần chỉnh sửa tiếp theo được tính thêm phí 20% dịch vụ
Thời gian: 4 – 5 ngày
File bàn giao: Corel (in ấn), illustrator (in ấn), PSD, JPG, PNG (Lưu ý: Nếu khách hàng chưa hiểu rõ về các loại file, vui lòng báo ngay để Chúng tôi có thể giải thích cụ thể)
Bộ CIPs cho toàn bộ thương hiệu
Các phiên bản sử dụng của logo
Hình thức thanh toán: Để đảm bảo cho quy trình thiết kế diễn ra được thoải mái, Chúng tôi luôn ưu tiên cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất có thể.
1. Thanh toán trước bằng chuyển khoản.
2. Thanh toán trước 50% chi phí đơn hàng – Chúng tôi thiết kế logo và đưa mẫu dưới dạng ảnh demo – Khách hàng góp ý, nhận xét, hoàn thiện – Khách hàng thanh toán 50% chi phí còn lại – Chúng tôi bàn giao File gốc theo quy chuẩn.
3. Trường hợp khách hàng hoàn toàn không ưng ý đối với sản phẩm cuối cùng và muốn hủy bỏ đơn hàng, Chúng tôi sẽ nghiệm thu theo hợp đồng và hoàn trả lại phần thanh toán mà chúng tôi chưa thực hiện (Nếu có)

Bảng giá thiết kế logo gói 2

Mức đầu tư: 3.000.000đ
Dành cho các khách hàng có hình thức kinh doanh quy mô vừa nhỏ, phát triển shop ở ngoài, khách hàng có yêu cầu tương đối kỹ đối với sản phẩm, thường có 1vài người quyết định đến logo.
Số mẫu thực hiện: 5 mẫu
Số lần chỉnh sửa miễn phí từ mẫu được chọn: tới khi hoàn thiện
Thời gian: 3 ngày
File bàn giao: Corel (in ấn), illustrator (in ấn), PSD, JPG, PNG (Lưu ý: Nếu khách hàng chưa hiểu rõ về các loại file, vui lòng báo ngay để Chúng tôi có thể giải thích cụ thể)
Bộ CIPs cho toàn bộ thương hiệu
Các phiên bản sử dụng của logo
Hình thức thanh toán: Để đảm bảo cho quy trình thiết kế diễn ra được dễ dàng, Chúng tôi luôn ưu tiên cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất có thể.
1. Thanh toán trước bằng chuyển khoản
2. Thanh toán trước 70% chi phí đơn hàng – Chúng tôi thiết kế và đưa mẫu dưới dạng ảnh phối cảnh ứng dụng trên 1 số ấn phẩm – Khách hàng góp ý, nhận xét, hoàn thiện – Khách hàng thanh toán 30% chi phí còn lại – Chúng tôi bàn giao File gốc theo quy chuẩn.
3. Trường hợp khách hàng hoàn toàn không ưng ý đối với sản phẩm cuối cùng và muốn hủy bỏ đơn hàng, Chúng tôi sẽ nghiệm thu theo hợp đồng và hoàn trả lại
phần thanh toán mà chúng tôi chưa thực hiện (Nếu có)

Bảng giá thiết kế logo gói 3

Mức đầu tư: 5.000.000đ
Dành cho các khách hàng có hình thức kinh doanh quy mô vừa nhỏ, phát triển shop ở ngoài, có yêu cầu kỹ càng đối với logo, có nhiều người quyết định đến logo.
Số mẫu thực hiện: đa dạng mẫu theo yêu cầu và thông tin trao đổi
Số lần chỉnh sửa miễn phí từ mẫu được chọn: 7 lần
Thời gian: 5 ngày
File bàn giao: Corel (in ấn), illustrator (in ấn), PSD, JPG, PNG (Lưu ý: Nếu khách hàng chưa hiểu rõ về các loại file, vui lòng báo ngay để Chúng tôi có thể giải thíchcụ thể)
Bộ CIPs cho toàn bộ thương hiệu
Các phiên bản sử dụng của logo
Hình thức thanh toán: Để đảm bảo cho quy trình thiết kế logo diễn ra được thoải mái,
Chúng tôi luôn ưu tiên cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất có thể.
1. Thanh toán trước bằng chuyển khoản.
2. Thanh toán trước 50% chi phí đơn hàng – Chúng tôi thiết kế và đưa mẫu dưới dạng
ảnh phối cảnh ứng dụng trên 1 số ấn phẩm – Khách hàng góp ý, nhận xét, hoàn
thiện – Khách hàng thanh toán 30% chi phí còn lại – Chúng tôi bàn giao File gốc
theo quy chuẩn.
3. Trường hợp khách hàng hoàn toàn không ưng ý đối với sản phẩm cuối cùng và
muốn hủy bỏ đơn hàng, Chúng tôi sẽ nghiệm thu theo hợp đồng và hoàn trả lại phần thanh toán mà chúng tôi chưa thực hiện (Nếu có)

5/5 (4 Reviews)
5/5 (4 Reviews)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>