Thiết kế logo

Thiết kế logo chữ

Thiết kế logo chữ

Khi cần thiết kế logo, làm bộ nhận diện thương hiệu. Sử dụng thiết kế logo chữ là phương pháp được nghĩ đến đầu, bởi vì đơn giản chữ cái có thể truyền tải một thông điệp trực tiếp đến người đọc, đồng thời cũng là những yếu tố thị giác có thể thay đổi màu sắc, hình dáng và đặc tính, một vài chữ cái có thể bao hàm rất nhiều ý nghĩa.
Tuy thiết kế logo chữ – Typography là lựa chọn phổ biến khi thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, tạo ra một logo chữ thì dễ nhưng để một thiết kế logo chữ thực sự hiệu quả thì quả thực không dễ. Bởi vì:
Nếu quá thiên về hình ảnh sẽ mất đi tính giao tiếp
Còn nếu quá đơn giản và truyền thống sẽ không ấn tượng với khách hàng
Với chỉ 1 chữ cái chúng ta có thể thoải mái sáng tạo và biến hóa, vậy còn nhiều hơn nữa thì sao? Làm sao cho chúng kết nối nhau.
Bạn muốn sáng tạo thương hiệu, bạn cần thiết kế logo sáng tạo, bạn đang cần tìm định hướng thiết kế và phát triển thương hiệu. Bạn hãy cùng chúng tôi bàn về một số bí quyết thiết kế logo chữ – logo typography sáng tạo và hiệu quả nhé.

 

 

Logo Typography– Thiết kế logo chữ
Những phương pháp thiết kế logo chữ, sử dụng chữ cái làm chủ đạo, được sắp sếp tăng dần về mức độ biến hóa của chữ cái để tạo nên logo. Sự biến hóa càng nhiều thì mức độ sáng tạo càng cao, nhưng mức độ rủi ro cũng khá cao. Vì thế trong lúc sáng tạo bạn phải cân nhắc nhiều khía cạnh khác nhau.

Trong thiết kế logo chữ, khi cần tạo sự kết nối chúng ta không nhất thiết phải thêm thắt vào, mà cũng có thể xóa hoặc cắt bớt đi những nét chữ để tạo sự liên tưởng thú vị, không tạo sự nhàn chán. Dạng thiết kế logo, có đôi lúc gay khó hiểu cho người xem, vì thế chúng thường đi kèm với tên thương hiệu trong thiết kế.

Hãy thử tạo một khoảng âm cho chữ cái, bạn sẽ khiến nó trở nên thú vị hơn. Không những thế, nó có thể giúp bạn truyền tải những thông đẹp ẩn dụ thông minh.Bạn cần sự liên kết giữa các chữ cái, nhưng chúng không đường crossbar, không có đường thẳng đứng, vậy phải làm sao?
Đơn giản thôi, nếu các chữ cái không hề có điểm nào kết nối với nhau, hãy tự mình tạo cầu nối cho chúng bằng cách thêm các hình vẽ, mũi tên, đường cong… hay bất kỳ cách kết nối nào khác, miễn sao nó không che mất chữ và mang lại ý nghĩa độc đáo cho thiết kế logo của bạn.


Hãy biến hóa chữ cái bằng cách thêm vào đó hình tượng hoặc biến chúng thành hình tượng. Phương pháp này mang lại hiệu quả rất cao, tuy nhiên dạng thiết kế logo dạng chữ biến hóa này khá khó thực hiện. Phải là những chuyên gia thiết kế logo, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế logo. Mới có thể tạo được những logo có hiệu quả tốt
Nhiều công ty, cả lớn và nhỏ, có biểu tượng được tạo ra từ các phong cách chữ b, chẳng hạn như blogger logo, biểu tượng đĩa Blu-ray và Ryan Biggs Associates logo. Những mẫu thiết kế logo hiệu quả có thể sử dụng một biểu tượng đơn giản để lại một ấn tượng sâu đủ cho công chúng, làm cho những du khách lần đầu đến các trang web sẽ trở lại trong tương lai.

Thời gian này, chúng tôi tiếp tục với một trưng bày của cool chữ B thiết kế logo nhanh. Những mẫu thiết kế logo là thích hợp cho bất kỳ doanh nghiệp hoặc tổ chức với chữ B trong nhãn hiệu của mình hoặc tên công ty. Cũng phù hợp cho tất cả các tên sản phẩm và merchandises với chữ sinh Nếu bạn biết bất kỳ thư viện biểu tượng tốt hoặc bất kỳ danh mục đầu tư tốt, cảm thấy tự do để thả một bình luận
Đối với một số tập đoàn lớn ở nước ngoài họ thường sử dụng từ viết tắt công ty. Tôi xin giới thiệu mẫu thiết kế logo chữ cái thông qua các logo đại chúng thế giới để mang lại cho các bạn ý tưởng thiết kế logo chữ sáng tạo thiết kế chữ những font chữ, chữ cái đẹp đơn giản mà tạo ra ấn tượng vô cùng bắt mắt, làm khách hàng nhớ hoài trong tâm trí của họ. Đây là đã thành công cơ bản trong quá trình marketing của doanh nghiệp

Logo chữ đẹp là những cấu trúc chữ rất hay. Họ là những khối xây dựng của chúng tôi toàn bộ hệ thống thông tin liên lạc văn, nhưng khi bạn có được quyền xuống đến nó, họ đang thực sự chỉ cần hình ảnh. Họ đưa ra thông báo trực tiếp cho người đọc, nhưng chúng tôi cũng là yếu tố thị giác có thể khác nhau về màu sắc, hình dáng và cá tính. Điều này làm cho chúng đặc biệt phổ biến khi nói đến giao diện của biểu tượng của công ty; chỉ cần một vài chữ cái có thể truyền đạt một thế giới của ý nghĩa. Nhưng nó cũng làm cho họ rất khó khăn để làm việc với.

Bạn có thể thị trường kinh doanh của bạn proficiently nếu bạn muốn di chuyển miles trước các đối thủ cạnh tranh của bạn. Logo của công ty chúng tôi là công cụ tiếp thị tốt nhất. Đó là bộ mặt của tổ chức của bạn, trong đó cung cấp vô số thông tin về khát vọng và mục tiêu của bạn và tăng cường độ tin cậy của các liên doanh kinh doanh của bạn.

Một biểu tượng cần được cảnh quan tuyệt đẹp, dễ thấy và không bình thường. Trong khi epitomizing các mục tiêu của doanh nghiệp liên doanh của bạn, nó sẽ làm việc để bảo vệ độc quyền của sản phẩm hoặc cung cấp mẫu logo của bạn. Biểu tượng đến trong tất cả các loại hình dạng và kích cỡ. Một số người trong số họ chỉ văn bản dựa trên, trong khi những người khác có hình ảnh quá. Các mẫu thiết kế phổ biến nhất là những người mà chịu chỉ một chữ cái. Biểu tượng như vậy là sự chú ý-grabbing và ở lại trong bộ nhớ cho lâu dài.

 

Tuy nhiên việc làm các mẫu logo chữ đẹp lại không đơn giản. Vì nếu quá thiên về hình ảnh sẽ mất đi tính giao tiếp. Còn thiên về chữ truyền thống thì không thể tạo ấn tượng với khách hàng. Vậy làm sao thể có thể tạo được logo chữ đẹp & sáng tạo mà không mất đi tính giao tiếp của nó.
Về màu sắc, mẫu logo này sử đơn sắc (màu xanh ngọc). Màu này rất khó phối màu, nếu không biết phối màu trang trí thì sẽ là thảm họa. Tuy nhiên, một khi đã chuyên nghiệp phối được hai màu này sẽ rất đẹp. Đây là bộ màu của sự sang trọng, quý phái và quyền uy.

 

 

 

Trong khi crafting một chữ logo, đảm bảo rằng thiết kế này là đơn giản. Tránh quá nhiều của nghệ thuật và phức tạp. Hơn nữa, thiết kế aptly nên phản ánh bản sắc của công ty của bạn. Bạn phải có nhìn thấy logo của thương hiệu MA.
Thậm chí nếu bạn đang bắt đầu, biểu tượng một lá thư có thể làm việc kỳ diệu cho bạn. Tin tưởng giác quan của bạn và cung cấp cho bạn sự khéo léo sáng tạo một bàn tay miễn phí. Cảm hứng, bạn có thể mất một nhìn vào những biểu tượng tuyệt vời của một bức thư.

Mẫu logo này đã rất thành công trong sự phá cách chữ để tạo điểm chung cho rất nhiều ngành nghề như vậy.
Chỉ một vài chữ cái có thể bao hàm rất nhiều ý nghĩa. Một logo thương hiêu có nhiều chữ bạn nên tìm một chữ thật sự có ý nghĩa đến cách điệu, tạo điểm nhấn. Chứ không nên quá tham lam, cách điệu quá nhiều chữ sẽ không tạo được điểm nhấn. Bạn có thể tham khảo lại những mẫu logo chữ đẹp & hiệu quả mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên để kiểm nghiệm lại thông tin.
Khi bạn, hay công ty của bạn cần thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Hãy liên hệ với Onedesign ngay bây giờ để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo thêm một số bộ nhận diện đặc sắc khác mà chúng tôi từng thực hiện tại chuyên mục bộ nhận diện thương hiệu trên website này. Đặc biệt có nhiều bộ nhận diện thương hiệu nổi tiếng, nhà hàng, quán ăn, làng nướng, quán cà phê, trà sữa nổi tiếng.

 

Chữ cái là phương tiện giao tiếp giữa người với người thông qua các phương tiện truyền trông lưu trữ sách báo, tạp chí, poster, bảng hiệu, băng rôn… . Chữ cái truyền thông điệp trực tiếp đến người đọc. Đồng thời nó cũng yếu tố thị giác có thể thay đổi màu sắc, hình dáng, đặc tính. Vì thế khi thiết kế logo thương hiệu nhận diện. Người ta không thể bỏ qua được yếu tố chữ cái trong logo.

Trường phái thiết kế logo cách điệu chữ luôn trường phái thiết kế logo được ưu tiên lựa chọn. Vì chữ cái là những yếu tố rất kỳ lạ. Nó là nền tảng chính cho hệ thống giao tiếp văn bản giữa người với người. Nhưng khi nhìn kỹ lại thì chữ cái giúp chúng ta liên tưởng đến những hình ảnh quen thuộc

 

Biên soạn: onedesign
,,

 

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>