Thiết kế logo

Thiết kế logo các thương hiệu nổi tiếng được thiết kế ra sao

Thiết kế logo các thương hiệu nổi tiếng được thiết kế ra sao

Tất cả các tổ chức và doanh nghiệp cần một logo hoặc biểu tượng đại diện cho họ nhưng logo không thể làm mọi thứ. Logo là một định danh mà mọi người sử dụng để nhận biết doanh nghiệp và ngay cả những gì nó làm, logo thường là thứ đầu tiên mà mọi người tham gia khi nói đến thương hiệu, vì vậy điều quan trọng là phải làm cho đúng.

 

THIẾT KẾ LOGO ĐẸP NHẤT CỦA CÁC CÔNG TY NỔI TIẾNG

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, các công ty và doanh nghiệp ngày càng đầu tư nhiều về mặt hình ảnh và thương hiệu. Nhu cầu có một logo, một bộ nhận diện thương hiệu để đại diện được cho giá trị mà doanh nghiệp đóng góp cho xã hội tăng cao trong những năm gần đây.

Thiết kế logo cũng dễ, cũng đơn giản thôi đúng không? Suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm. Nhu cầu có logo đẹp ngày càng trở nên quan trọng bởi việc có rất nhiều người muốn xây dựng và phát triển thương hiệu của mình một cách bền vững với thời gian, do đó vô cùng hỏi đòi hỏi chất lượng từ sản phẩm.

Logo chính là ấn tượng đầu tiên mà doanh nghiệp tạo ra với khách hàng, tác động trực tiếp vào suy nghĩ của khách hàng về thương hiệu, thúc đẩy quyết định mua hàng cũng như thái độ của họ đối với sản phẩm.

CÁC MẪU LOGO ĐẸP, CẬP NHẬT LIÊN TỤC VỀ CÁC NGÀNH

Dưới đây là danh sách hơn 500 mẫu logo đẹp nhất, được cập nhật liên tục về đầy đủ các ngành, phân chia thành từng nhóm danh mục cụ thể.

Mẫu Logo đẹp các ngành

#1. Logo đẹp ngành bất động sản

Ngành Bất động sản hay còn gọi là Kinh doanh bất động sản là một ngành thuộc nhóm ngành kinh doanh, tại các trường đại học, chương trình sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức nền tảng về kinh tế, tài chính, luật, kinh doanh, quy hoạch và kiến thức chuyên môn về môi giới, kinh doanh, đầu tư, quản lý bất động sản.

Khi thiết kế logo ngành bất động sản cần thể hiện được các đặc tính nổi trội của ngành như: Sự an tâm, tin tưởng, tính chuyên nghiệp, sự mạnh mẽ và khả năng trường tồn với thời gian. Logo ngành bất động sản cũng áp dụng quy trình thiết kế giống với các ngành khác, đều cần sự nghiên cứu thị trường, đối thủ và nội tại của chính doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành bất động sản, ngoài logo chính của thương hiệu, khi họ xây dựng các dự án riêng, đều phát triển từng logo thương hiệu phù hợp với các dự án đó. Nhưng các logo này cần có sự liên quan và thống nhất với logo chính của thương hiệu doanh nghiệp.

Dưới đây là một số ví dụ logo đẹp của các doanh nghiệp nổi tiếng trong ngành bất động sản:

Công ty bất động sản Việt Nam

logo-dep-nganh-bat-dong-san logo-dep-nganh-bat-dong-san-1 logo-dep-nganh-bat-dong-san-4

#2. Logo đẹp ngành công nghệ

Công nghệ (tiếng Anh: technology)  sự phát minh, sự thay đổi, việc sử dụng, và kiến thức về các công cụ, máy móc, kỹ thuật, kỹ năng nghề nghiệp, hệ thống, và phương pháp tổ chức, nhằm giải quyết một vấn đề, cải tiến một giải pháp đã tồn tại, đạt một mục đích, hay thực hiện một chức năng cụ thể. Công nghệ chính là xu thế mới của kỷ nguyên công nghiệp 4.0, do đó rất nhiều người hiện nay đã và đang có những ý tưởng trong việc theo đuổi lĩnh vực công nghệ. Do đó việc thiết kế logo cho các thương hiệu sản phẩm công nghệ đang được quan tâm rất nhiều. Tham khảo một số ví dụ về logo đẹp trong ngành công nghệ này nhé:

 

thiet-ke-logo-dep-nganh-cong-nghe-1 thiet-ke-logo-dep-nganh-cong-nghe-2 thiet-ke-logo-dep-nganh-cong-nghe-3 thiet-ke-logo-dep-nganh-cong-nghe-4thiet-ke-logo-dep-nganh-cong-nghe

#3. Logo đẹp ngành du lịch

Du lịch là một ngành học tổng hợp, bao gồm nhiều nhóm ngành bộ phận chuyên đào tạo và cung cấp nhân sự làm việc trong các tổ chức du lịch, công ty lữ hành, khách sạn, nhà hàng… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu tham quan, nghỉ ngơi, ăn uống, giải trí của khách du lịch.

Du lịch Việt Nam đang trong đà phát triển vũ bão, hàng năm đón hàng triệu du khách quốc tế tới thăm, do đó các công ty trong ngành du lịch cần đầu tư vào hình ảnh thương hiệu của mình hơn nữa. Các logo trong ngành du lịch thường phải khơi gợi cho khách hàng cảm giác an toàn, thân thiện, vui vẻ, nghỉ ngơi,… đúng với đặc tính của ngành.

Do đó, khá nhiều thương hiệu chọn những màu sắc nhẹ nhàng, có hơi hướm liên quan đến thiên nhiên. Biểu tượng logo cần tạo được sự uyển chuyển, linh hoạt và năng động.

Cùng tham khảo một số logo đẹp của ngành du lịch:

Công ty du lịch Việt Nam

 

thiet-ke-logo-dep-nganh-du-lich thiet-ke-logo-dep-nganh-du-lich-1 thiet-ke-logo-dep-nganh-du-lich-2

Giải trí là hoạt động thẩm mỹ trong thời gian rỗi, nhằm giải tỏa căng thẳng trí não, tạo sự hứng thú cho con người và là điều kiện phát triển con người một cách toàn diện về trí tuệ, thể lực và thẩm mỹ

Tham khảo một số ví dụ về logo đẹp ngành giải trí:

thiet-ke-logo-dep-nganh-giai-tri thiet-ke-logo-dep-nganh-giai-tri-1 thiet-ke-logo-dep-nganh-giai-tri-2 thiet-ke-logo-dep-nganh-giai-tri-3 thiet-ke-logo-dep-nganh-giai-tri-4 thiet-ke-logo-dep-nganh-giai-tri-5

#5. Logo đẹp ngành giáo dục

Những mẫu logo ấn tượng về ngành giáo dục như logo trường học, các trung tâm hoặc cơ sở đào tạo. Ngành giáo dục hiện nay cũng đang rất chú trọng vào việc xây dựng hình ảnh thương hiệu, họ cũng cần thiết kế các logo lớp, logo trường học riêng biệt để có thể phát triển tốt.

logo đẹp ngành giáo dục 1logo đẹp ngành giáo dục 2

 

#6. Logo đẹp ngành môi trường

Khoa học Môi trường là ngành khoa học nghiên cứu mối quan hệ và tương tác qua lại giữa con người và môi trường xung quanh nhằm mục đích bảo vệ môi trường sống của con người trên trái đất.

Mẫu logo chuyên nghiệp của các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực môi trường:

 

#7. Logo đẹp ngành nhà hàng

Ngành Nhà hàng – Khách sạn (Hotel and Hospitality Management) được xem là một trong những ngành không bao giờ “lỗi thời”. Với sự phát triển của xã hội, con người luôn bận rộn với công việc và đời sống hằng ngày, cho nên nhu cầu được vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cũng như được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất trong những khoảng thời gian rảnh rỗi ngày một cao. Điều này dẫn tới sự phát triển không ngừng của nhóm ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn.

Ấn tượng với các logo đẹp trong ngành nhà hàng trên thế giới

thiet-ke-logo-dep-nganh-nha-hang-3 thiet-ke-logo-dep-nganh-nha-hang-2 thiet-ke-logo-dep-nganh-nha-hang-1 thiet-ke-logo-dep-nganh-nha-hang

#8. Logo đẹp ngành phần mềm

Ngànhphần mềm nằm trong top 5 chuyên ngành ‘nóng hổi’ nhất công nghệ thông tin. Với sự phát triển của các thiết bị điện tử ngày nay

Học hỏi các ý tưởng thiết kế sáng tạo từ các logo đẹp ngành phần mềm

thiet ke logo-dep-nganh-phan-mem-4

thiet ke logo-dep-nganh-phan-mem

thiet ke logo-dep-nganh-phan-mem-1

thiet ke logo-dep-nganh-phan-mem-2

thiet ke logo-dep-nganh-phan-mem-3

 

#9. Logo đẹp ngành y tế, sức khỏe

Nhóm ngành Y tế và sức khỏe là nhóm ngành khá rộng được hình thành dựa trên nhu cầu được chăm sóc sức khỏe hàng ngày của con người.

Đặc điểm chung của các logo ngành y tế và sức khỏe cần phải tạo dựng đủ sự tin tưởng và khơi gợi sự an toàn đối với khách hàng. Xem các ví dụ về logo đẹp ngành y tế và sức khỏe tại đây:

thiet ke logo-dep-nganh-suc-khoe-6

thiet ke logo-dep-nganh-suc-khoe-1

thiet ke logo-dep-nganh-suc-khoe-2

thiet ke logo-dep-nganh-suc-khoe-3

thiet ke logo-dep-nganh-suc-khoe-4

thiet ke logo-dep-nganh-suc-khoe-5

 

#10. Logo đẹp ngành tài chính ngân hàng

Logo đẹp của các thương hiệu trong lĩnh vực tài chính như ngân hàng, dịch vụ quản lý tiền,..

thiet ke logo-dep-nganh-tai-chinh-5

thiet ke logo-dep-nganh-tai-chinh

thiet ke logo-dep-nganh-tai-chinh-1

thiet ke logo-dep-nganh-tai-chinh-2

thiet ke logo-dep-nganh-tai-chinh-3

thiet ke logo-dep-nganh-tai-chinh-4

 

#11. Logo đẹp ngành thể thao

Tham khảo ý tưởng thiết kế logo đẹp ngành thể thao như các giải đấu hàng đầu, logo các đội tuyển thể thao, các sự kiện thể thao lớn của thế giới.

thiet ke logo-dep-nganh-the-thao-5

thiet ke logo-dep-nganh-the-thao

thiet ke logo-dep-nganh-the-thao-1

thiet ke logo-dep-nganh-the-thao-2

thiet ke logo-dep-nganh-the-thao-4

 

#12. Logo đẹp ngành thiết kế

Logo đẹp của các đơn vị thiết kế uy tín trên thế giới:

logo-dep-nganh-thiet-ke-5

logo-dep-nganh-thiet-ke

logo-dep-nganh-thiet-ke-1

logo-dep-nganh-thiet-ke-2

logo-dep-nganh-thiet-ke-3

logo-dep-nganh-thiet-ke-4

 

#13. Logo đẹp ngành thời trang

Logo ngành thời trang thường đề cao yếu tố tối giản, chú trọng vào xây dựng typography hơn là icon trong logo. Cùng xem logo của những brand hàng đầu trên thế giới nhé:

logo-dep-nganh-thoi-trang-4

logo-dep-nganh-thoi-trang

logo-dep-nganh-thoi-trang-1

logo-dep-nganh-thoi-trang-2

logo-dep-nganh-thoi-trang-3

 

#14. Logo đẹp ngành thực phẩm

Thực phẩm là một khía cạnh rất phong phú và không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của con người.

Công nghệ thực phẩm ngày càng chiếm vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày vì mức độ phức tạp trong nhu cầu của con người đang gia tăng mạnh

Thực phẩm chính là ngành thiết yếu của nhu cầu con người. Dưới đây là một số ví dụ về logo đẹp ngành thực phẩm:

logo-dep-nganh-thuc-pham-1

logo-dep-nganh-thuc-pham-2

logo-dep-nganh-thuc-pham-3

logo-dep-nganh-thuc-pham

 

#15. Logo đẹp ngành truyền thông và quảng cáo

Tìm hiểu cách các công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo thiết kế logo cho mình.

logo-nganh-truyen-thong-quang-cao-10

logo-nganh-truyen-thong-quang-cao-1

logo-nganh-truyen-thong-quang-cao-2

logo-nganh-truyen-thong-quang-cao-3

logo-nganh-truyen-thong-quang-cao-4

logo-nganh-truyen-thong-quang-cao-5

logo-nganh-truyen-thong-quang-cao-6

logo-nganh-truyen-thong-quang-cao-7

logo-nganh-truyen-thong-quang-cao-8

logo-nganh-truyen-thong-quang-cao-9

 

#16. Logo đẹp ngành vận tải

Một số ví dụ về logo đẹp ngành vận tải để bạn có thể tham khảo ý tưởng:

logo-dep-nganh-van-tai-5

logo-dep-nganh-van-tai

logo-dep-nganh-van-tai-1

logo-dep-nganh-van-tai-2

logo-dep-nganh-van-tai-3

logo-dep-nganh-van-tai-4

 

#17. Logo đẹp ngành viễn thông

Logo sáng tạo và ấn tượng của những doanh nghiệp trong lĩnh vực viễn thông.

logo-dep-nganh-vien-thong-1

logo-dep-nganh-vien-thong-2

logo-dep-nganh-vien-thong-3

logo-dep-nganh-vien-thong

 

#18. Logo đẹp các đội bóng

Mỗi đội bóng đều có một Logo riêng biệt và tất cả các cầu thủ đều sẽ tự hào mỗi lần ra sân với Logo trên ngực họ. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng qua Logo của những clb bóng đá nổi tiếng thế giới.

logo-dep-nganh-the thao 1

logo-dep-nganh-the thao 2

logo-dep-nganh-the thao

#19. Logo đẹp ngành điện lực

logo-dep-nganh-dien luc 2

logo-dep-nganh-dien luc

logo-dep-nganh-dien luc 1

 

#20. Logo đẹp ngành điện thoại di động

 

 

 

logo-dep-nganh dien thoai di dong 2

logo-dep-nganh dien thoai di dong 3

logo-dep-nganh dien thoai di dong

logo-dep-nganh dien thoai di dong 1

#21. Logo đẹp ngành mỹ phẩm

 

 

logo-dep-nganh my pham 2

logo-dep-nganh my pham

logo-dep-nganh my pham 1

….

#22. Logo đẹp ngành Spa – Thẩm mỹ viện

 

 

logo-dep-nganh spa 2

logo-dep-nganh spa

logo-dep-nganh spa 1

#23. Logo đẹp ngành bán lẻ

Bán lẻ từ lâu đã là một trong những ngành được nhiều các ông lớn theo đuổi bởi lợi nhuận cao. Bối cảnh thực phẩm thống trị cao của đất nước, với thị trường chợ và các doanh nghiệp nhỏ, đang chứng kiến ​​sự phát triển to lớn trong khái niệm thương mại bán lẻ hiện đại, với số lượng ngày càng tăng của các cửa hàng tiện lợi, siêu thị và các đại siêu thị.Chính bởi lẽ đó, nhu cầu làm nổi bật thương hiệu của các doanh nghiệp bán lẻ trở nên đặc biệt quan trọng. Cùng tham khảo các mẫu logo đẹp ngành bán lẻ dưới đây:

thiet ke logo-dep-nganh-ban-le-2

thiet ke logo-dep-nganh-ban-le-3

thiet ke logo-dep-nganh-ban-le-4

thiet ke logo-dep-nganh-ban-le-5

thiet ke logo-dep-nganh-ban-le

thiet ke logo-dep-nganh-ban-le-1

 

#24. Logo đẹp ngành bảo hiểm

Ngành Bảo hiểm hay trong tiếng Anh còn được gọi là Insurance – một trong số những ngành ra đời và phát triển dưới thời hội nhập kinh tế với mục đích giúp cho con người có thể đảm bảo được về mặt thể xác, tinh thần một cách an toàn nhất. Bởi thực tế trong cuộc sống, chúng ta không thể nào tránh được những rủi ro bất ngờ xảy ra và cần phải có một chính sách gì đó giúp hỗ trợ cho những tình huống như vậy. Bảo hiểm được coi là ngành thiết yếu của cuộc sống hiện đại ngày nay, ngành bảo hiểm giúp ích cho mọi người có thể phòng trừ rủi ro trong các trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Chính vì thế thiết kế logo của ngành bảo hiểm cần thể hiện được sự tin cậy, an toàn và thân thiện. Dưới đây là một số gợi ý về logo đẹp của ngành bảo hiểm:

thiet ke logo-dep-nganh-bao-hiem-2

thiet ke logo-dep-nganh-bao-hiem-3

thiet ke logo-dep-nganh-bao-hiem-4

thiet ke logo-dep-nganh-bao-hiem-5

thiet ke logo-dep-nganh-bao-hiem-6

thiet ke logo-dep-nganh-bao-hiem

thiet ke logo-dep-nganh-bao-hiem-1

Tất nhiên, logo là một quảng cáo trong chính nó khi nhìn thấy trên xe, biển hiệu, đồng phục hoặc bao bì và do đó nó là một công cụ rất mạnh trong hộp công cụ thương hiệu. Điều quan trọng là phong cách, ứng dụng, cách sử dụng và chất lượng là nhất quán trong toàn bộ hội đồng quản trị và đó là nơi mà các nguyên tắc thương hiệu được suy nghĩ kỹ lưỡng là điều cần thiết để đạt được sự nhất quán.

 

Một logo có thể đơn giản và chính tả, dựa trên biểu tượng hoặc phức tạp và phức tạp, nhưng nó phải thể hiện những gì bạn muốn mọi người hiểu về doanh nghiệp, những gì nó đại diện, những gì nó làm, mục đích của nó là gì và đây là nơi thủ công đến. Quá trình mà chúng tôi theo dõi tại Green idea có nghĩa là chúng tôi luôn coi các dự án logo là các dự án độc lập chứ không phải về toàn bộ thương hiệu, như đã nêu ở trên là một điều hoàn toàn khác. Chúng tôi hy vọng rằng thương hiệu và mục đích của nó, v.v … được xác định trước khi chúng tôi nghĩ đến việc tạo ra một logo để đại diện cho thương hiệu nếu không một trong những hội thảo thương hiệu của chúng tôi là lý tưởng.

Đối với mỗi dự án thiết kế logo mà chúng tôi làm việc, chúng tôi đặt ra nhiều câu hỏi và câu trả lời được cung cấp cho phép chúng tôi suy nghĩ về mục đích của logo, logo đại diện cho loại thương hiệu nào? Nền tảng của nó là gì. Sau đó, chúng ta có thể thiết kế với sự thuyết phục xung quanh các yêu cầu riêng lẻ, thay vì nhảy thẳng lên máy và tạo ra thứ gì đó trông tuyệt vời nhưng không có chất hoặc suy nghĩ. Tất cả điều này có nghĩa là chúng tôi đang tạo ra một logo chính xác cho thương hiệu và một phần quan trọng của trò chơi ghép hình thương hiệu

Bài viết xem thêm:

– Những điều cần biết nếu bạn cần thiết kế logo thương hiệu
– Thiết kế logo các trang thương mại điện tử tại việt nam
– Thiết kế logo thương hiệu Việt nam phát triển cùng Hiệp định CPTPP
– Mẫu thiết kế logo với hình ảnh con lợn làm chủ đạo
– Kinh nghiệm chọn nhà thiết kế logo chuyên nghiệp
– Thiết kế logo ngay và luôn khi có ý định kinh doanh
– Thiết kế logo chữ
– Thiết kế logo online
– MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ 2019
– Giá thành Đắt – Rẻ trong dịch vụ thiết kế logo
– Xu hướng thiết kế logo năm 2019
– Thư viện 1000+ mẫu logo thiết kế miễn phí
– 10 yếu tố sai lầm về thiết kế logo và thương hiệu
– Thiết kế logo giá rẻ
– Tối giản trong thiết kế logo thương hiệu
– 8 chữ “không” trong dịch vụ thiết kế logo
– [Thiết kế logo] Bản giao hưởng không lời của doanh nghiệp
– Thiết kế logo đẹp là gì?
– Mẫu logo thiết kế 2018
– Ý nghĩa các logo nổi tiếng
– Mẫu logo hình động vật

– Hiểu về Thiết kế logo thương hiệu
– Thiết kế logo như thế nào để gia tăng niền tin của khách hàng về doanh nghiệp của bạn
– Logo dự án bất động sản nghỉ dưỡng
– Logo thương hiệu cơ khí chế tạo
– Phát triển câu slogan của các thương hiệu
– Logo thương hiệu các chủ đầu tư Bất Động Sản
– Thiết kế quảng cáo tại Onedesign
– Tìm hiểu về thiết kế bao bì
– Thiết kế bao bì sản phẩm là gì
– Khởi nghiệp với thiết kế logo
– Onedesign.com.vn Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu
– Thiết kế logo khởi nghiệp
 Mẫu logo thương hiệu trung tâm GYM fitness
– Thiết kế Logo, Thương Hiệu và Phát triển thương hiệu
– Thiết kế logo chữ số
– Bộ nhận diện thương hiệu đẹp
– Hậu quả thiết kế logo giá rẻ
– BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU SÁNG TẠO
– Logo những công ty nổi tiếng
– Thiết kế logo nhà hàng – coffee
– Thiết kế brochure đẹp cho doanh nghiệp
– 95 Mẫu thiết kế Danh thiết đẹp
– 65 mẫu thiết kế Brochure đẹp
– Thiết kế logo nhà hàng tại Hà Nội
– Bí quyết và lời khuyên làm nổi bật logo thương hiệu
– Thiết kế logo thương hiệu ở đâu tốt?
– Tại sao cần phải thiết kế logo ?
– Logo là gì?
– Hơn 130 mẫu thiết kế logo đáng để tham khảo
– MẪU LOGO DÀNH CHO CÁC CÔNG TY THAM KHẢO
– 100 + Mẫu thiết kế logo sáng tạo
– Ý NGHĨA LOGO CÁC HÃNG PHIM NỔI TIẾNG
– Những nguyên lý cơ bản của thiết kế
– Những mẫu thiết kế logo khởi nghiệp sáng tạo (Startup logo)
– Nguyên tắc thiết kế cho một logo Nên và Không nên
– Ý nghĩa những logo động vật nổi tiếng

5/5 (5 Reviews)
5/5 (5 Reviews)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>