Thiết kế logo

Thiết kế logo bất động sản Phố Hiến Land

Contents

Thiết kế logo bất động sản Phố Hiến Land

Có thể nói, lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam ngày càng phát triển rộng rãi, với nhiều nhóm ngành ngách, phục vụ đa dạng các đối tượng khách hàng không chỉ người Việt, mà còn là người nước ngoài, các doanh nghiệp quốc tế đầu tư vào thị trường.  Chính vì lẽ đó, Logo và hình ảnh thương hiệu của các doanh nghiệp bất động sản đã dần được chú trọng đầu tư để trở nên chuyên nghiệp hơn.

dich vu thiet ke logo (13)

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Được thành lập ngày 20.1.2023, Công ty cổ phần Phố Hiến Land chuyên đầu tư và phát triển bất động sản, bao gồm đất nền dự án, chung cư tiện nghi cao cấp, khu nhà ở và các loại hình bất động sản khác tại Thành Phố Hà Nội và Hưng Yên và các khu vực lân cận. Là một trong nhưng công ty thành viên thuộc tập đoàn Phúc Thịnh Group

Là một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín và chất lượng hàng đầu trong khu vực Miền Bắc và các tỉnh lân cận, tập thể công ty Vạn Phát Đạt luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững, chuyên nghiệp, mang lại tối đa giá trị & lợi ích cho nhà đầu tư / quý khách hàng!

dich vu thiet ke logo (10)

Onedesign dịch vụ thiết kế Logo công ty chuyên nghiệp

Dự án thiết kế logo bất động sản Phố Hiến Land được thực hiện vào đầu năm 2023 cho Công ty cổ phần  Phố Hiến Land. Logo được thiết kế dạng chữ kết hợp biểu tượng. Sử dụng hình khối tòa nhà – mang tính biểu tượng chung của ngành bất động sản

Bố cục LOGO chặt chẽ vững chắc thể hiện uy tín và sự nhanh nhẹn, năng động. Chiều logo hương lên thể hiện mong muốn phát triển mạnh mẽ của thương hiệu. Màu sắc sử dụng tông vàng đất thể hiện được đặc tính sản phẩm của ngành bất động sản (ĐẤT).

Điểm nhấn của logo chính là hướng mũi tên hướng lên cách điệu như tòa nhà cao tầng. Bố cục logo chắc chắn, theo hình khối lục giác tượng trưng cho Đất (trời tròn đất vuông) trong tín ngưỡng người Việt xưa. Đường nét cân đối rõ ràng thể hiện mong muốn vươn lên một cách mạnh mẽ của thương hiệu.

Dự án đã nhận được lời khen tặng từ phía khách hàng cũng như sự tin dùng cho dịch vụ kế tiếp là thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu.

dich vu thiet ke logo (3)dich vu thiet ke logo (7)

dich vu thiet ke logo (5)dich vu thiet ke logo (1) dich vu thiet ke logo (4)  dich vu thiet ke logo (6)  dich vu thiet ke logo (8) dich vu thiet ke logo (9)  dich vu thiet ke logo (11) dich vu thiet ke logo (12)

Logo là một bản thiết kế sử dụng biểu tượng, phông chữ theo cá tính đã định vị của thương hiệu. Một logo đơn giản và đẹp mắt sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở lên nổi bật trong lĩnh vực của mình, thậm chí trên cả thị trường. Một logo ấn tượng, quy chuẩn và ý nghĩa được ra đời là nhà đến các chuyên gia thiết kế logo có kinh nghiệm, có óc sáng tạo.

Onedesign là đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp, giá rẻ nhất tại Hà Nội. Onedesign đã luôn nỗ lực hết mình để giữ vững “chữ tín” trong từng dự án. Chúng tôi tự hào đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng trăm thương hiệu khách hàng, qua đó góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của thương hiệu Việt.

Thân thiện, chuyên nghiệp và luôn nỗ lực hết mình vì thành công của khách hàng. Chúng tôi luôn cởi mở và lắng nghe mọi yêu cầu của đối tác. Onedesign cam kết mang lại những giải pháp sáng tạo và hiệu quả. Toàn thể thành viên trong công ty luôn gắn kết như một đại gia đình. Onedesign luôn chào đón khách hàng, đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng thương hiệu mạnh, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng của mình.

Liên hệ Onedesign Branding
ĐC: Số 5 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Đường dây nóng: 0967 72 99 67
Email: khachung208@gmail.com
5/5 (6 Reviews)
5/5 (6 Reviews)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>