Thiết kế logo

NHỮNG THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU GIAO ĐỒ ĂN, LOGO SHIPPER, LOGO DELIVERY ĐÁNG HỌC HỎI

Ngày nay, tất cả đều là về sự tiện lợi. Đặc biệt là bây giờ chúng ta đang trải qua giai đoạn cách ly dưới một đại dịch. Nhưng ngay cả trước khi tất cả những điều này bắt đầu, các nhà hàng đã có kế hoạch kiếm được nhiều tiền hơn từ các giao dịch giao đồ ăn và mang đi. 60% người tiêu dùng ở Hoa Kỳ hiện được giao hàng tận nơi

Ngành công nghiệp này đang phát triển, đó là lý do tại sao chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập các ý tưởng về biểu tượng Giao đồ ăn cho mọi thương hiệu đầy tham vọng trên thị trường.

  • Bản văn
  • Hình minh họa
  • Tối giản

Trước khi chúng ta tìm hiểu về loạt logo thú vị này, hãy đảm bảo rằng bạn đã thiết lập một nhân vật quán ăn và cân nhắc chúng trong quá trình lựa chọn logo. Nội bộ hóa và đánh giá cẩn thận loại thiết kế nào sẽ thu hút họ nhất.

Ai sẽ thích mô hình kinh doanh và dịch vụ của bạn nhất? Các bà mẹ? Nhân viên văn phòng bận rộn? Khi bạn đã tìm thấy câu trả lời, bạn có thể hiểu rõ hơn về những yếu tố thiết kế logo của bạn cần. Hãy nhớ rằng 77% người tiêu dùng thích các thương hiệu mà họ có thể liên quan.

BẢN VĂN

Logo Wordmark là lựa chọn phù hợp cho các thương hiệu đã được thành lập và cho những người mới bắt đầu. Biểu trưng văn bản thể hiện tên thương hiệu của bạn dù ở dạng đầy đủ hay chữ viết tắt. Grub Hub là một trong những công ty giao hàng thực phẩm hàng đầu mang loại biểu tượng này. Đó là một cách rõ ràng để giới thiệu bản thân so với những logo chỉ dựa vào hình minh họa như dấu ngoặc kép của Nike.

Bỏ qua những tên tuổi lớn, việc hiển thị tên thương hiệu của bạn đặc biệt trong giai đoạn hình thành thương hiệu sẽ giúp khán giả nhớ bạn là ai.

Logo là bộ mặt của bất kỳ thương hiệu nào – là ấn tượng ban đầu – vì thế thiết kế logo là cực kỳ quan trọng. Khi một logo được thiết kế hoàn mỹ sẽ tạo nên một uy thế vững mạnh cho thương hiệu của khách hàng của bạn.

Do đó Logo có vai trò vô cùng quan trọng với một thương hiệu, một doanh nghiệp muốn xây dựng chỗ đứng và hình ảnh của mình trên thị trường. Với một doanh nghiệp mới thành lập, một thương hiệu mới ra mắt thị trường, logo sẽ là bước khởi đầu để khởi động dự án xây dựng thương hiệu của bạn.

 

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, các công ty và doanh nghiệp ngày càng đầu tư nhiều về mặt hình ảnh và thương hiệu. Nhu cầu có một logo, một bộ nhận diện thương hiệu để đại diện được cho giá trị mà doanh nghiệp đóng góp cho xã hội tăng cao trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, để tạo ra được một hình ảnh đại diện cho thương hiệu gây được ấn tượng sâu sắc thì đòi hỏi nhiều hơn là những mẫu thiết kế đồ họa đơn thuần. Dưới dây là top Những mẫu thiết kế logo ship hàng về Việt Nam và thế giới  mà bạn có thể tham khảo:

thiet-ke-logo-giao-do-an-TraiGo thiet-ke-logo-giao-do-an-Tutto thiet-ke-logo-giao-do-an-speedy-delivery Thiet-ke-logo-giao-do-an-snack-600x600 thiet-ke-logo-giao-do-an-NutrEats Thiet-ke-logo-giao-do-an-nextdish-600x600 thiet-ke-logo-giao-do-an-menus-600x600 thiet-ke-logo-giao-do-an-Mama-Menu thiet-ke-logo-giao-do-an-Klaudia-Mondek thiet-ke-logo-giao-do-an-kalecart thiet-ke-logo-giao-do-an-Hosta Thiet-ke-logo-giao-do-an-hello-deli thiet-ke-logo-giao-do-an-gokee thiet-ke-logo-giao-do-an-Foodspace thiet-ke-logo-giao-do-an-Food-Love thiet-ke-logo-giao-do-an-food-harmony thiet-ke-logo-giao-do-an-Food-Express-600x600 Thiet-ke-logo-giao-do-an-Food-Express-600x600 thiet-ke-logo-giao-do-an-food-express thiet-ke-logo-giao-do-an-food-dialogue thiet-ke-logo-giao-do-an-food-delivery thiet-ke-logo-giao-do-an-foodcall Thiet-ke-logo-giao-do-an-Fooba thiet-ke-logo-giao-do-an-del-mar thiet-ke-logo-giao-do-an-coasta-food Thiet-ke-logo-giao-do-an-Breakfasto thiet-ke-logo-giao-do-an-Beach-Bites-600x600 thiet-ke-logo-giao-do-an-Abbey-Lite-600x600 thiet-ke-logo-giao-do-an-AbbeyGo-600x600 thiet-ke-logo-giao-do-an-600x600 thiet-ke-logo-giao-do-an-77 thiet-ke-logo-giao-do-an-66-600x600 thiet-ke-logo-giao-do-an-55 thiet-ke-logo-giao-do-an-44 thiet-ke-logo-giao-do-an-33 thiet-ke-logo-giao-do-an-22 Thiet-ke-logo-giao-do-an-1-600x600 thiet-ke-logo-giao-do-an-1

Liên hệ Onedesign Branding
ĐC: Số 5 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Đường dây nóng: 0967 72 99 67
Email: khachung208@gmail.com

 

5/5 (6 Reviews)
5/5 (6 Reviews)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>