Thiết kế logo

Mẫu thiết kế logo với hình ảnh con lợn làm chủ đạo

Con lợn hay con heo là loài vật đã gắn bó lâu đời với con người và xung quanh đó là nhiều câu chuyện trong văn hóa đại chúng về con lợn. Trong văn hóa của cá vùng miền khách nhau trên đất nước, con lợn cũng được cọi với nhiều tên như con heo, chú ỉn, trư, hợi. Trong văn hóa phương Đông, lợn đứng cuối cùng trong 12 con giáp (Hợi) và cũng đứng cuối cùng trong lục súc.

Lợn biểu trưng cho sự phồn thực, tính dục và sự nhàn nhã sung túc. Người ta còn dùng hình ảnh con heo đất như là một biểu tượng về tài chính. Ngoài ra, thủ lợn (đầu heo) là một món sính vật quan trọng trong một mâm cúng ở những buổi lễ long trọng và lễ nghi của người dân Việt Nam. Dựa vào các đặc tính trên hình tượng con lợn được sáng tạo hóa thành các biểu tượng thương hiệu rất sáng tạo, chúng ta có thể dễ dàng thấy được rất đa dạng cách thể hiện hình ảnh này trong các logo thương hiệu của ngành chế biến thực phẩm như nhà hàng quán ăn…

Logo là một tài sản có giá trị của doanh nghiệp và cá nhân trong mọi khía cạnh, do đó, có một biểu tượng đáng nhớ và đáng chú ý là phải cho tất cả những người muốn thành lập một sự hiện diện mạnh mẽ của bản sắc. Hơn nữa, bắt đầu một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận sẽ yêu cầu một logo Ấn tượng để thu hút đại đa số các khách hàng tiềm năng.


Trong khi thiết lập một ngành công nghiệp hoặc tổ chức, một biểu tượng là rất cần thiết. Bạn có thể yêu cầu những gì các lợi ích của việc sử dụng một biểu tượng. Nó cũng đơn giản để giải thích. Khi một khách hàng tìm thấy một công ty, lần đầu tiên ông thấy là biểu tượng hay dấu hiệu của họ. Ấn tượng logo đầu tiên của logo xây dựng một niềm tin thực sự tại Trung tâm của khách hàng. Một biểu tượng cũng là điều cần thiết cho affiliating mục đích tiếp thị. Khách hàng tham quan trong trang web của bạn chỉ khi các biểu tượng có vẻ chuyên nghiệp hoặc nhiệt tình. Trước khi các trang web kể câu chuyện đầy đủ về sản phẩm hoặc dịch vụ, biểu trưng của trang web cho một tổng quan ngắn với sự hiện diện của nó. Lợn, các động vật dễ thương là chủ đề của ngày hôm nay của văn bản. Nó được sinh ra tại trang trại và các khu rừng. Là một con vật dễ thương, một con lợn cũng là một trong những thông minh. Nó đã làm việc rất chăm chỉ để tìm thức ăn. Một con lợn ăn thực vật, động vật nhỏ và nhiều thứ khác. Nếu bạn đang thiết lập một tổ chức nông nghiệp hay công nghiệp, một con lợn có thể là chủ đề tốt nhất của các thiết kế của con lợn biểu tượng.

 


Trình bày bằng cách sử dụng một mẫu mockup biểu tượng logo của bạn thực sự là một ý tưởng rực rỡ như vậy bạn có thể biến biểu tượng đơn giản, trang nhã của bạn thành một cái gì đó đáng ngạc nhiên nhưng thực tế phong cách. Vấn đề là, nếu bạn không có bất kỳ biểu tượng. Đó là không có khả năng một vấn đề là chúng ta có một mẫu logo miễn phí chia sẻ vài tháng trước đây mà bạn có thể sử dụng.

Ngoài ra với sự gần gũi của hình ảnh con lợn mà chúng ta thường thấy, nên cách tao ra một mẫu thiết kế logo mang đặc điểm đặ trưng của loài này cũng rất dễ ràng, các hình ảnh cách điệu logo bằng hình ảnh con lợn có thể dùng trong các mẫu faceicon trên website, có thể thiết kế trên các mẫu quảng cáo về món ăn, thực ẩm. Hy vọng sau khi tham khảo các mẫu thiết kế ở đây, bạn đọc có thể tìm thấy cho mình một cách thiết kế logo phù hợp,

Dưới đây là một bộ sưu tập các mẫu thiết kế logo hình con lợn – con heo, biểu tượng thiết kế ý tưởng có thể làm bạn béo trong điều khoản của kiến thức trong việc tạo ra các biểu tượng trực quan hấp dẫn mà để lại một ấn tượng tốt. Những mẫu thiết kế logo lợn có một sự hiện diện mạnh mẽ trong suốt thành phần của nó và được khen bởi một tinh tế logo và chữ mà làm cho các biểu tượng heo rất độc đáo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Biên soạn: Onedesign
,,
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>