Thiết kế logo

Logo thương hiệu cơ khí chế tạo

Hiện nay nước ta đang trên con đường phát triển mạnh về công nghiệp nặng tạo tiền đề và nền tảng cơ sở hạ tầng cho cả nên kinh tế đi lên, Trong mục tiêu đó, ta có thể thấy thế mạnh và sự đa dạng trong ngành cơ khí chế tạo được phát triển hết sứ rực rỡ, Ngoài các tên tuổi lớn Như xây lắp, công trình công nghiệp cần nhiều tới sự đầu tư của nhà nước thì nề kinh tế tư nhân và các thương hiệu cơ khí gia công cũng đang bước vào thời kỳ bùng nổ, đây được coi là miếng bánh béo bở cho các doanh nhân bước chân ra khởi nghiệp với mong muốn xây dựng thương hiệu cho riêng mình,
Theo bản báo cáo, Việt Nam được đánh giá là vượt trội nhất bởi lương lao động thấp, môi trường kinh doanh và hạ tầng cơ sở tốt. Bản báo cáo chỉ ra rằng, chi phí lao động ở Việt Nam thấp hơn bên Trung Quốc và cơ sở hạ tầng được phát triển khá tốt, thuận lợi cho các nhà đầu tư… Thêm vào đó, thuế doanh nghiệp đã giảm xuống còn 22% và sẽ xuống còn 20% vào năm 2016, trong khi ở Trung Quốc vẫn duy trì ở mức 25%. Từ đó, ngân hàng Pháp cho rằngngành Công nghiệp sản xuất ở Việt Nam có thể phát triển mở rộng rất nhanh ngành cơ khí chế tạo máy
Nhìn tổng thể nền kinh tế hiện nay và sự đổi mới ngày càng mạnh mẽ của đất nước trong công cuộc công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước thì ngành công nghiệp cơ khí chế tạo đóng vai trò hết sức quan trọng tạo đà cho đất nước phát triển góp phần xây dựng lên những công trình vĩ đại cũng chính vì vậy mà ngành công nghiệp cơ khí trong thời gian tới sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa và là một ngành mũi nhọn trong tương lai được mọi người quan tâm.
Khác với thời kỳ trước đây khi ngành cơ khí chế tạo còn hoạt động theo thời kỳ bao cấp, nơi mà các doanh nghiệp cơ khí chỉ chú trọng vào công năng sản phẩm chất lượng sản phẩm, thì ngày nay, trên thị trường đã rất đa dạng các ngành về cơ khí chế tạo mới, Vì lẽ đó nhu cầu về thẩm mỹ, bản sắc riêng của từng công ty, doanh nghiệp sẽ là 1 trong những yếu tố được các công ty cơ khí đầu tư. Do đặc thù ngành riêng biệt nên yếu tố xây dựng và triển khai hệ thống thương hiệu, nhãn hiệu được các công ty cơ khí đầu tư rât bài bản, giúp cho việc định vị thương hiệu trên thị trường một các dễ ràng hơn.
Đặc trưng của ngành cơ khi chế tạo
Là ngành mũi nhợn tạo ra các công cụ trang thiết bị cho việc hoạt động sản suất của nền kinh tế từ thấp tới cao như các chuyên môn Hàn, Cắt, Tiện, Bào… nên ngành này luôn phải vận động đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, đòi hỏi nguồn vốn cực kỳ lớn, nguồn lao động đông đảo đa dạng
Tại việt nam ngành cơ khí đã và đang hiện đại hóa mạnh mẽ để chuyển mình từ cơ khí chế tạo công ngiệp sang nền kinh tế trí thức công nghệ cơ khí kỹ thuật cao do vậy việc xây dựng chuyên nghiệp một thương hiệu vừa mang bản sắc công nghiệp mà vẫn giữ được tính chuyên nghiệp đồng bộ là một việc hết sức quan trọng.
Phương pháp thiết kế logo ngành cơ khi chế tạo
Tạo hình thể hiện được sự chắc chắn cứng cáp của thương hiệu thông qua các yếu tố cấu tạo nên hình ảnh cách sử dụng font chữ trong thiết kế logo thương hiệu thường vững trãi mạnh mẽ, thông điệp kinh doanh truyền tải phải rõ ràng xúc tích, và một yếu tố nữa là màu sắc phải thật đơn giản vì các công ty cơ khí chế tạo thường tạo ra các sản phẩm bền bỉ bằng các chất liệu cơ bản như kim loại nên việc gia công thương hiệu của họ trên các ản phẩm phải đạt hiệu quả cao nhất về mặt thị giác.
Chú trong phướng hướng phát triển của công ty trong bố cục của doanh nghiệp, như sứ mệnh tầm nhìn hay mục tiêu
Thiết kế logo và thiết kế nhận diện thương hiệu phải đồng bộ nhằm tăng tính nhận diện trong tâm trí khách hàng.Về bản chất, Logo là gì? Logo chỉ là một hình vẽ, một biểu tượng với độ phân giải cao, được sử dụng trong mọi hoạt động truyền thông, quảng cáo của thương hiệu. Mỗi logo lại mang một ý nghĩa khác nhau, đặc trưng cho cá tính, ngành hàng, khát vọng của doanh nghiệp,… Nhưng trong thực tế, Logo trong mắt khách hàng còn mang nhiều ý nghĩa hơn thế!
Logo công ty thể hiện rằng bạn có thực sự Nghiêm túc & Trách nhiệm với công việc – Trách nhiệm với doanh nghiệp của mình hay không? Dù bạn có nói bao nhiêu lời hay ho đi nữa thì cũng không ai muốn làm việc với doanh nghiệp có mộtthiết kế logo hời hợt & vô trách nhiệm!
Một thiết kế Logo đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu, đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng của bạn với đối tác – khách hàng và sẽ đồng hành cùng thương hiệu trên mọi ấn phẩm, mọi hoạt động quảng cáo & tất nhiên trên cả chặng đường phát triển sau này. Một Logo đẹp cũng như một khuôn mặt đẹp sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng mới của thương hiệu.
Trong đó logo và website doanh nghiệp là những yếu tố mang tính chất hạt nhân cho cả quá trình xây dựng và định hướng nhận diện thương hiệu, Vì nó là cái dễ thấy nhất của thương hiệu trong tất cả các ấn phẩm sau này. Khi logo và nhân diện thương hiệu của bạn được đầu tư đồng bộ về mặt nhận diện trên các kênh truyền thông, không nhưng giúp thương hiệu của bạn được quảng bs một cách rộng rãi mà còn tạo niền tin cho khách hàng, cổ đông của mình nhờ vào thiết kế chuyên nghiệp bài bản.
Các hình tượng mang nét riêng của ngành gia công, cơ khí chế tạo,
Những vật dụng cơ khí cách điệu cũng ẩn chứa nhiều vẻ đẹp của ngành. hình ảnh bánh răng vận hành, hình ảnh nhà cao tầng, hình ảnh kim tự tháp, hình ảnh chiếc mũ bảo hộ công nhân hay hình ngọn lửa đều là những biểu tượng có thể xây dựng lên thương hiệu nào đó của ngành.
Trong bài viết này Onedesign mang tới đọc giả than khảo những logo thương hiệu của các công ty, tập đoàn cơ khí nổi tiếng ở việt


Mẫu thiết kếlogo tập đoàn Vinacomin

Mẫu thiết kếlogo công ty cơ khí chế tạo CTV
Mẫu thiết kếlogo công ty cơ khí chế tạo  GTECO
Mẫu thiết kế của viện đào tạo Cơ khí
Maauc thiết kế logo thương hiệu của công ty Ameco
Mẫu thiết kế logo của thương hiệu ETM
Mẫu thiết kế logo mới nhất của tập đoàn Hòa Phát
mẫu thiết kế công ty cơ khí viễn đông
Mẫu thiết kế logo công ty  thép VN Steel Kim khí Hà Nội
Logo công ty cơ khí Tân Thanh
 Logo tập đoàn Inox Sơn Hà

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>