Thiết kế logo

Dịch vụ Thiết kế logo thương hiệu cao cấp, chuyên nghiệp và uy tín

Contents

Dịch vụ Thiết kế logo thương hiệu cao cấp, chuyên nghiệp và uy tín

“Mọi doanh nghiệp thành công đều cần sở hữu tính chuyên nghiệp. Logo được thiết kế chuyên nghiệp  là nền tảng cơ bản cho tính chuyên nghiệp đó.”

Dịch vụ thiết kế logo cao cấp do chúng tôi cung cấp là những biểu tượng mang tính chất độc đáo, sáng tạo và chuyên nghiệp nhất dành cho quý khách hàng. Bạn có thể nhìn thấy và cảm nhận một số thuong hiệu được thiết kế rất đẳng cấp như các định chế tài chính tại việt nam, các doanh nghiệp đa quốc gia tới các tập doàn bất động sảnh. Trong các mẫu logo đó, sự chuyên nghiệp trong từng đường nét, màu sắc cho tới biểu tượng đều được các nhà thiết kế trau trút tới từng chi tiết mang tới vẻ đẹp và sự sang trọng trong mọi khía cạnh của thuong hiệu

Thiết kế LOGO cao cấp là bước đệm vững chắc cho sự phát triển của Doanh nghiệp nói chung và cho từng sản phẩm/dịch vụ nói riêng, một LOGO ấn tượng sẽ giúp Doanh nghiệp luôn tạo dấu ấn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Với chúng tôi, khách hàng không đơn thuần chỉ nhận được sản phẩm là LOGO sau khi thiết kế như các công ty khác trong cùng lĩnh vực, chúng tôi còn tiến hành thủ thục Đăng ký độc quyền LOGO sau khi thiết kế, qua đó khẳng định được quyền Sở hữu trí tuệ của khách hàng đối với LOGO. Do đó, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu một LOGO ấn tượng, ý nghĩa và hiệu quả.

Onedesign

Ngày nay logo là một phần không thể thiếu trong hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Được xem là một phần tài sản vô hình vô cùng giá trị của mỗi công ty, doanh nghiệp. Một thiết kế logo thành công ngoài yếu tố thẩm mỹ thì khả năng nhận diện thương hiệu qua logo càng được đề cao.

Đối với mỗi doanh nghiệp logo là một bộ phận đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu hoặc sản phẩm. Nói cách khác Logo chính là biểu tượng để nhận diện của một doanh nghiệp trong hàng nghìn doanh nghiệp, hàng nghìn sản phẩm. Chính vì vậy việc có Logo hay không ảnh hưởng rất lớn đến sự tồn tại cũng như phát triển của mỗi doanh nghiệp.

Nhận thấy tầm quan trọng đó Onedesign đã cho ra đời gói sản phẩm thiết kế logo chuyên nghiệp nhằm mục đích phục vụ các doanh nghiệp mới thành lập, hay những doanh nghiệp cần chỉnh sửa lại bố cục màu sắc của logo hoặc thương hiệu.

Onedesign cung cấp dịch vụ thiết kế Logo đẳng cấp chuyên nghiệp với hàng nghìn dự án được được thực hiện thành công từ 2009 đến nay và nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng, dịch vụ thiết kế LOGO của Onedesign như sau:

Onedesign thiết kế logo truyền tải được sứ mệnh kinh doanh của bạn: Bất kể lĩnh vực kinh doanh của bạn có phức tạp và khó diễn giải đến đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải được những thông điệp của mình qua logo một cách đơn giản và sâu sắc nhất.

Onedesign thiết kế logo được nhận biết tức thì bởi khách hàng mục tiêu của bạn: Chúng tôi luôn thiết kế logo của bạn một cách độc đáo, khác biệt đồng thời làm cho nó đơn giản và dễ nhớ. Khách hàng của bạn sẽ nhận ra bạn nổi bật giữa hàng nghìn đối thủ cạnh tranh.

Chúng tôi thiết kế logo mà bạn luôn thực sự sở hữu nó: Cũng như bạn, chúng tôi xem logo là một tài sản quan trọng. Quy trình của chúng tôi đảm bảo việc thiết kế logo độc đáo và khác biệt và trên hết, bạn luôn có thể đăng ký sở hữu trí tuệ cho mẫu logo – bạn hoàn toàn sở hữu nó

Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc “Đơn giản – nhanh chóng – sáng tạo – hiệu quả“ dựa trên sự đặc biệt về sản phẩm và dịch vụ của chính mình. Thông qua việc nghiên cứu, phân tích và sáng tạo để hiểu rõ nhu cầu và cơ hội liên quan đến thương hiệu, khách hàng hoặc thị trường để tạo ra giá trị cho doanh nghiệp. Chúng tôi xây dựng những trải nghiệm độc đáo, toàn diện kết nối mọi người và thương hiệu theo câu chuyện thương hiệu của chính mình

Dịch vụ Thiết kế logo thương hiệu cao cấp như thế nào?

Mỗi sản phẩm dự án thiết kế Logo tạo ra bởi Onedesign luôn mang lại sự khác biệt so với các đơn vị cùng ngành bởi tính thực tiễn trong từng sản phẩm sáng tạo đi kèm với quy trình dịch vụ chuyên nghiệp.

Một Logo đẹp và hiệu quả cần tạo được những ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của khách hàng, khiến họ dễ dàng liên tưởng hoặc mường tượng ra những giá trị mà thương hiệu đó cung cấp.

Thiết kế logo thương hiệu một cách chuyên nghiệp là khiến khách hàng nhớ đến công ty của bạn. Sở hữu một logo dễ nhớ sẽ giúp khách hàng nhận diện được các sản phẩm, dịch vụ tốt hơn. Khi mà nhiều người biết đến công ty qua logo, việc kinh doanh sẽ trở nên thuận lợi hơn. Nhưng phải chắc chắn rằng, logo của bạn đủ ấn tượng, đủ dễ nhớ để có thể đi vào tiềm thức của khách hàng.

Logo đẹp danh cho thương hiệu cao cấp, giá trị của công ty cũng sẽ được nâng cấp và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Bởi logo thể hiện được thái độ chuyên nghiệp của một công ty. Logo phải được thiết kế sao cho khách hàng cảm nhận được sự tin cậy, chuyên nghiệp và chu đáo. Một thiết kế hời hợt, thiếu chuyên nghiệp sẽ khiến doanh nghiệp tự đánh mất khách hàng. Bởi có nói bao nhiêu lời hay ho đi nữa thì cũng không ai muốn làm việc với doanh nghiệp có logo cho có và vô trách nhiệm.

Một logo được thiết kế chất lượng tạo ra sự linh hoạt, tăng độ phủ của doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng logo hầu như bất cứ nơi nào và trong bất kỳ trường hợp nào để truyền bá thông điệp. Biểu tượng của doanh nghiệp của bạn có thể xuất hiện trên mỗi trang fax, mảnh giấy viết thư. Hay trên quảng cáo và thẻ kinh doanh, thậm chí là trang web, email,… Khi bạn có một logo tuyệt vời, bạn có trong tay một công cụ xây dựng thương hiệu mạnh mẽ và hiệu quả nhất. Và các công cụ tiếp thị có thể theo ý của bạn.

Tầm quan trọng của thiết kế logo thương hiệu cao cấp chuyên nghiệp

Logo là công cụ mà các tổ chức, công ty, doanh nghiệp dùng để tiếp thị hình ảnh của mình, giao tiếp với khách hàng, đối tác, chỉ cần nhìn logo là sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu của bạn. Logo xuất hiện trên rất nhiều ấn phẩm, bộ nhận diện như bảng hiệu, website, danh thiếp, phong bì thư, hóa đơn, bao bì sản phẩm, đồng phục nhân viên, trên các đồ dùng hàng ngày, các món quà tặng của doanh nghiệp,…

Chính vì vậy, việc doanh nghiệp của bạn sở hữu một mẫu thiết kế logo đẹp, chuyên nghiệp sẽ là thành công lớn giúp bạn đạt được nhiều kết quả tốt trong việc:

Những thiết kế logo chuyên nghiệp không chỉ giúp nhận biết ngành nghề của doanh nghiệp mà còn thể hiện định hướng đối tượng khách hàng, mục tiêu hoạt động, góp phần tạo sự ảnh hưởng của doanh nghiệp với thị trường.

Đặc biệt quan trọng trong thời điểm doanh nghiệp mới thành lập, thương hiệu mới ra mắt thị trường, một hình ảnh logo đẹp, ấn tượng không chỉ tạo dấu ấn trong tâm trí khách hàng về hình ảnh thương hiệu mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, sự tôn trọng của bạn đối với đối tác – khách hàng.

Khi đơn vị của bạn sở hữu 1 thiết kế logo chuyên nghiệp – đẹp, nó sẽ giúp tăng mức độ uy tín cho doanh nghiệp, làm cho thương hiệu trở nên to lớn hơn với những khách hàng. Và đó là cách để bạn có thể tăng lợi thế cạnh tranh hơn so với những đối thủ trên thị trường.

Để tạo ra một sản phẩm thiết kế logo hoàn hảo nhất, chúng tôi sẽ thực hiện các bước sau:

Một mẫu logo sáng tạo hiệu quả không đơn giản chỉ là đẹp về mặt thẩm mỹ hay đạt được các yếu tố cần thiết về mặt đồ họa như đường nét, mảng khối. Mà hơn thế, nhà thiết kế logo cần nghiên cứu và phân tích thấu đáo, logic giữa tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của thương hiệu và khách hàng cũng như thị trường mục tiêu, từ đó định vị nên tính cách của thương hiệu và cuối cùng là truyền tải, diễn đạt thông điệp đó trên một mẫu logo chuyên nghiệp, giúp khách hàng cảm nhận được ngay phong cách chủ đạo, đặc trưng nổi bật của sản phẩm, dịch vụ mà logo đó đại diện.

Vì vậy, để thiết kế một mẫu logo chuyên nghiệp, độc đáo và hiệu quả, công ty thiết kế logo cần phải am hiểu thị trường, thấu hiểu khách hàng và kiến thức marketing để có thể sáng tạo ra những mẫu logo vừa độc đáo, khác biệt vừa mang đến lợi ích chiến lược phát triển thương hiệu lâu dài. Với Onedesign, chúng tôi luôn sẵn sàng cùng khách hàng tạo ra sự khác biệt để bứt phá!

onedesign thiet ke logo chuyen nghiep

 

Bước 1: Xây dựng bản định hướng sáng tạo

Thông qua phiếu yêu cầu cung cấp thông tin, đội ngũ thiết kế sẽ nắm được yêu cầu cụ thể và mong muốn của khách hàng. Từ đó, đội ngũ thiết kế sẽ có định hướng sáng tạo hợp lý kèm chi tiết các hạng mục công việc, thời gian, cách thức tiến hành rõ ràng.

Bước 2: Tìm hiểu chi tiết, kỹ lưỡng về Doanh nghiệp

Việc tìm hiểu kỹ lưỡng về Doanh nghiệp sẽ giúp cho việc thiết kế logo đi vào trọng tâm và làm nổi bật sản phẩm thiết kế.

Bước 3: Nghiên cứu và đánh giá thương hiệu cùng ngành

Việc nghiên cứu và đánh giá thương hiệu cùng ngành sẽ phân tích được điểm mạnh, điểm yếu của thương hiệu cạnh tranh để tạo ra thương hiệu hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Bước 4: Phác thảo và thuyết trình ý tưởng thiết kế

Phác thảo và thuyết trình ý tưởng thiết kế để khách hàng hiểu và cảm nhận được sản phẩm thiết kế

Bước 5: Lập cẩm nang thiết kế và bàn giao sản phẩm thiết kế

Sản phẩm thiết kế được bàn giao sau khi nhận được 100% sự hài lòng của khách hàng cho sản phẩm thiết kế.

Sản phẩm Khách hàng nhận được bao gồm những gì?

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm sau

  • Mẫu thiết kế logo, thương hiệu, sản phẩm thiết kế ấn tượng nổi bật, phản ánh rõ nét mong muốn của bạn
  • Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector chất lượng cao nhất dùng cho in ấn.
  • Cẩm nang hướng dẫn sử dụng logo, thương hiệu chi tiết, đầy đủ, hiệu quả.
  • Link download logo gốc bất cứ khi nào bạn cần đến.
  • Chứng nhận doanh nghiệp có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế.
  • Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ các chuyên gia thương hiệu uy tín.

Với triết lý “Lấy khách hàng là trung tâm”, Onedesign quan niệm rằng một logo thương hiệu có tính ứng dụng cao và bền vững chính là một thiết kế được tối ưu, quy chuẩn tinh tế nhằm mang lại khả năng ứng dụng cao, thích nghi tốt với môi trường, chất liệu, tỷ lệ và kỹ thuật.onedesign

Dịch vụ thiết kế logo doanh nghiệp của Onedesign phải mang lại giá trị thực sự cho khách hàng, nhằm mục đích cuối cùng là hiệu ứng tăng trưởng thậm chí bứt phá trong kinh doanh.

Hàng nghìn dự án đã được chúng tôi thực hiện, với hơn 3000 khách hàng hài lòng và mong muốn tiếp tục hợp tác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế logo cao cấp cho tất cả các thương hiệu tại Việt nam  . Với Onedesign, chúng tôi mong muốn và tin tưởng sẽ giúp bạn thành công trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu sáng tạo và ấn tượng.

 

Các thương hiệu đã tin tưởng dịch vụ thiết kếlogo thuong hiệu cao cấp do Onedesign cung cấp

 

thiết kế logo giá rẻ (1) thiết kế logo giá rẻ (2) thiết kế logo giá rẻ (3) thiết kế logo giá rẻ (4) thiết kế logo giá rẻ (5) thiết kế logo giá rẻ (6)

Nếu có nhu cầu về các dịch vụ thiết kế trên xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0967 72 99 67 hoặc gửi yêu cầu qua email: khachung208@gmail.com để được tư vấn.

Dịch vụ chuyên nghiệp về Thương hiệu & Truyền thông

thiet ke nhan dien thuong hieu

Thiết Kế Nhận Diện Thương Hiệu

thiet ke catalogue

Thiết Kế Catalogue

thiet ke posster quang cao

Thiết Kế Poster

thiet ke logoThiết kế Logo

thiet ke brochre

Thiết Kế Brochure

thiet ke to roi

Thiết Kế Tờ Rơi

thiet ke bao bi

Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm

thiet ke ho so nang luc

Thiết Kế Profile – Hồ Sơ Năng Lực

thiet ke an pham vanw phong

Thiết Kế Card Visit, Name Card, Danh Thiếp

Liên hệ thiết kế 
ĐC: Số 5 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Đường dây nóng: 0967 72 99 67
Email: khachung208@gmail.com

Bài Viết tham khảo!

Thiết kế nhận diện thương hiệu dự án Aloha Long Biên

Hệ Thống Nhận Diện Thương Hiệu Mai’s Beauty Spa

Thiết Kế Logo Thương Hiệu Bar & Cafe Sky – Đà Nẵng

Thiết kế logo dự án Myanmar Plaza – Hoàng Anh Gia Lai

Thiết kế logo thương hiệu Bánh Mì Tâm

Thiết kế logo thương hiệu Lets.vn

Thiết kế logo Dự án Sentosa City – Đà Nẵng

Thiết kế thương hiệu nhà hàng Thời Điểm One Ment

Thiết kế logo học viện lãnh đạo doanh nghiệp C’Acedemy

Thiết Kế Nhận diện Thương Công ty cổ phần Vena Việt Nam

Thiết kế logo thương hiệu AGH Supply Chain Solutions., Jsc

Thương hiệu công ty hóa chất Nhật Hóa

Logo công ty du lịch Hải Dương

Logo thương hiệu Caesa Việt Nam

Thiết kế logo thương hiệu Kingsun

Thiết kế logo Hiệp Hội Doanh Nhân Bất Động Sản Trẻ Việt Nam

Thiết kế nhận diện thương hiệu rượu Nhã Viên Xuân

– Những điều cần biết về logo và nhận diện thương hiệu
– Tài nguyên thiết kế logo và nhận diện thương hiệu online
– Vì sao cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
– Thiết Kế Nhận diện Thương hiệu Luật Doanh Nghiệp Everest
– Thiết kế nhận diện thương hiệu dầu nhờn Titan
– Thiết kế nhận diện thương hiệu V.I.P Oil
– Hệ Thống Nhận Diện Thương Hiệu Mai’s Beauty Spa
– Bộ nhận diện thương hiệu đẹp
– BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU SÁNG TẠO
– Những bộ nhận diện thương hiệu đáng xem
– 95 bộ nhận diện thương hiệu đẹp

 

5/5 (10 Reviews)
5/5 (10 Reviews)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>