Thiết kế logo

Dịch vụ thiết kế logo giá rẻ tại Hà Nội giá từ 500k

Thiết kế logo

thiet ke logo

Thị trường kinh doanh các lĩnh vực ngày càng trở nên cạnh tranh, doanh nghiệp nào không tạo được ấn tượng với khách hàng sẽ dần đánh mất thị phần cũng như lợi thế và có thể dẫn đến thất bại trong hoạt động kinh doanh. Vì vậy, việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu, thể hiện sự uy tín với đối tác, khách hàng là điều rất quan trọng và cần thiết. Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đã chú trọng đến việc xây dựng hình ảnh tiếp cận khách hàng thông qua bộ nhận diện thương hiệu. Trong đó, yếu tố quan trọng đầu tiên của quá trình xây dựng thương hiệu đó là thiết kế logo đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng, phù hợp với lĩnh vực hoạt động.

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ design logo chuyên nghiệp, giá rẻ, độc quyền và nhanh chóng, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn của Onedesign hoặc gửi thông tin theo form bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ mọi lúc 24/7

Dịch vụ thiết kế logo giá rẻ tại Hà Nội

Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế logo thương hiệu?

Logo là biểu tượng hữu hình được thiết kế để nhận diện cho một tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân. Hiểu theo nghĩa đơn giản thì logo chính là bộ mặt đại diện của thương hiệu, đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh, khẳng định vị thế doanh nghiệp trên thị trường. Đây cũng được xem là khối tài sản quý giá mà bạn có thể sử dụng để kết nối, tiếp cận khách hàng tiềm năng trong phạm vi khu vực và toàn thế giới. Chính vì vậy ngay khi mới thành lập, cáccông ty dù quy mô lớn hay nhỏ cũng đều bắt tay ngay vào việc design logo thương hiệu để đại diện cho doanh nghiệp trên thương trường.

1. Thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên

Một trong những yếu tố thúc đẩy doanh nghiệp quyết định thiết kế logo đẹp đó chính là việc tạo ra ấn tượng ban đầu đối với khách hàng. Bởi ngay trong cuộc sống, chúng ta cũng thừa biết rằng việc xây dựng hình ảnh tốt đối với những người xung quanh ngay từ lần gặp đầu tiên có ý nghĩa quan trọng như thế nào.

Tương tự, điều này cũng được áp dụng một cách triệt để trong kinh doanh thông qua việc làm logo chuyên nghiệp. Biểu tượng này sẽ nhanh chóng thu hút sự chú ý của người xem, giúp họ cảm nhận những giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp muốn truyền tải thông qua các hình ảnh độc đáo, thú vị.

2. Khẳng định bản sắc thương hiệu

Mẫu logo design sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng thể, trọn vẹn về chân dung doanh nghiệp, biết được bạn là ai, bạn đang kinh doanh những gì và đâu là thứ mà họ sẽ nhận được khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn cung cấp. Trong đó, yếu tố cơ bản nhất mà mẫu logo cần thể hiện được chính là sản phẩm, dịch vụ thông qua cách sử dụng màu sắc, hình ảnh và biểu tượng độc đáo.

Ví dụ như khi thiết kế logo online cho nhà hàng thì biểu tượng chiếc nĩa, dao hay người đầu bếp đều là những hình ảnh thân thuộc, qua đó giúp cho khách hàng nhanh chóng nhận biết và liên tưởng đến quán ăn của bạn ngay lập tức. Không những vậy, thông qua mẫu logo thiết kế, bạn cũng có thể truyền tải giá trị cốt lõi, tầm nhìn, thông điệp kinh doanh một cách tinh tế để khẳng định bản sắc riêng của thương hiệu giữa vô vàn doanh nghiệp, đối thủ trên thị trường.

3. Nâng cao mức độ nhận diện trên thị trường

Có thể coi logo chính là biểu tượng đại diện của doanh nghiệp. Chính vì thế, logo sẽ luôn được xuất hiện trên bao bì, ấn phẩm truyền thông của công ty hay cửa hàng, chẳng hạn như: bảng hiệu, standee, brochure, flyer, email, website, bài đăng trên mạng xã hội,…. Với tần suất xuất hiện liên tục, logo dần được khắc sâu vào trong tâm trí của khách hàng. Một khi biểu tượng này được nhiều khách hàng biết đến thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc, khả năng định vị, nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường cũng cao hơn.

4. Tăng lợi thế cạnh tranh so với đối thủ

Thị trường kinh doanh đang ngày càng trở nên khốc liệt với sự cạnh tranh gay gắt đến từ các đối thủ. Do đó, xây dựng logo thương hiệu chính là nền tảng để bạn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình, đồng thời gia tăng sức ảnh hưởng và ưu thế trên thương trường. Giả sử khi tham gia vào hoạt động đấu thầu, nếu bạn và đối thủ đều có lợi thế về sản phẩm như nhau thì lúc này, logo chính là yếu tố được đưa lên bàn cân để so sánh. Tất nhiên, phần thắng sẽ nghiêng nhiều hơn về phía doanh nghiệp có nhận bộ diện thương hiệu chuyên nghiệp, ấn tượng và thu hút hơn cả.

5. Xây dựng niềm tin của khách hàng

Không phải đơn vị nào khi mới thành lập cũng đều có thể sở hữu mẫu logo riêng cho mình. Nhưng rõ ràng, muốn đẩy mạnh và tập trung vào việc xây dựng niềm tin của khách hàng ngay từ đầu thì không thể nào thiếu logo. Nhìn vào thực tế, người mua cũng thường ưu tiên lựa chọn và tin tưởng nhiều hơn vào chất lượng của các sản phẩm có nhãn mác, biểu tượng thương hiệu. Ngược lại, một sản phẩm chỉ có mỗi bao bì nhưng không có logo hoàn chỉnh thì chắc chắn, người dùng sẽ lập tức bỏ qua ngay.

6. Gia tăng hiệu quả kinh doanh

Khi khách hàng đã thấy ấn tượng với mẫu logo thương hiệu của doanh nghiệp bạn thì tức là họ cũng đã phần nào đặt niềm tin. Nhờ đó mà hoạt động kinh doanh sẽ trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn. Chưa kể, xu hướng mua sắm của người tiêu dùng đó là thường chọn những sản phẩm có logo quen thuộc. Vì vậy, khi biểu tượng càng có nhiều người biết đến, doanh nghiệp sẽ càng tăng thêm lợi thế bán hàng hơn nữa trên thị trường.

Những tiêu chuẩn đánh giá mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp

Dù doanh nghiệp có quy mô lớn nhỏ như thế nào thì việc thiết kế logo công ty bài bản, ý nghĩa, ấn tượng luôn là yêu cầu tối thiểu nếu bạn muốn mình trụ vững được trên thương trường. Tuy nhiên, để có thể đánh giá một mẫu design logo đẹp, chất lượng lại không giống như việc bạn nhìn nhận một bức tranh thông thường. Vì vậy, việc hiểu rõ về các tiêu chuẩn trong quá trình làm logo chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp biết cách đầu tư đúng đắn vào biểu tượng thương hiệu của mình.

1. Sáng tạo, độc quyền

Mỗi một cá nhân đều là một thực thể độc nhất vô nhị trên cuộc đời này. Do đó, dĩ nhiên sẽ không có công ty nào muốn logo của mình lại giống hoặc tương tự như những thương hiệu khác cả, nhất là với các đối thủ cùng ngành. Chính vì thế, việc đảm bảo tính khác biệt và độc quyền trong mẫu logo thiết kế là điều vô cùng quan trọng để giúp công ty trở thành duy nhất, đồng thời nổi bật lên giữa hàng loạt đối thủ cạnh tranh.

2. Thiết kế logo đơn giản, dễ nhớ

Thiết kế logo đơn giản có nghĩa là biểu tượng này nên được tiết chế lại trong việc sử dụng màu sắc, font chữ, hình ảnh, họa tiết,… cùng một số yếu tố khác. Thực tế cũng đã cho thấy, design logo đơn giản sẽ giúp người xem dễ dàng nhận biết, ghi nhớ và tiếp nhận thông điệp nhanh chóng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chẳng hạn như, logo của hãng thể thao Nike là cánh thiên thần hay hãng công nghệ Apple được thiết kế chỉ với hình ảnh quả táo bị cắn dở, nhưng đây lại là hai trong số những biểu tượng thương hiệu dễ nhận biết nhất trên thế giới hiện nay.

3. Phù hợp với lĩnh vực kinh doanh

Không chỉ là gương mặt đại diện cho doanh nghiệp, design logo chuyên nghiệp cũng cần khắc họa được tính cách và những nét đặc trưng của lĩnh vực mà thương hiệu đang hoạt động. Chẳng hạn, nếu là một doanh nghiệp trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, mẫu logo cần thể hiện được sự nghiêm túc, đáng tin cậy. Còn đối với một thương hiệu chuyên kinh doanh thực phẩm organic (hữu cơ), bạn cần sử dụng những hình ảnh mềm mại, kết hợp cùng màu sắc gần gũi với thiên nhiên để logo mang đến cảm giác an toàn, gần gũi và tươi mát.

4. Truyền tải thông điệp tới khách hàng

Sẽ chỉ là một bông hoa có sắc mà thiếu đi hương nếu như mẫu logo của bạn trông có vẻ ấn tượng nhưng không thể nào truyền tải được bất cứ thông điệp nào đến khách hàng. Một mẫu logo chuyên nghiệp là khi biểu tượng này được lồng ghép những thông tin đầy ý nghĩa để công chúng có thể biết về mục tiêu bạn đang hướng tới, giá trị thương hiệu hay lợi ích mà họ nhận được khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh.

5. Dễ dàng sử dụng trên mọi nền tảng

Hãy luôn nhớ rằng, logo của một doanh nghiệp sẽ được sử dụng trên rất nhiều phương tiện, nền tảng khác nhau từ danh thiếp nhỏ, biển hiệu lớn cho đến bài đăng trên mạng xã hội hay favicon của website,…. Điều này cũng có nghĩa là, việc design logo thương hiệu chuyên nghiệp phải trông thật sự ấn tượng dù có kích thước lớn nhỏ như thế nào. Nếu logo design không tốt, biểu tượng này sẽ trở nên kỳ quặc, biến dạng khi được phóng to hay thu nhỏ. Vì vậy, mẫu logo đẹp là khi dù có được lồng ghép hay in trên các ấn phẩm, nền tảng nào thì những chi tiết bên trong biểu tượng cũng vẫn phải được nhìn thấy rõ ràng.

6. Đảm bảo tính bền vững, lâu dài

Logo là gương mặt đại diện của thương hiệu và chắc chắn, biểu tượng sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên mọi chặng đường dù thành hay bại.

Vậy nên, tuổi thọ của một logo design hoàn hảo cần được kéo dài trong khoảng từ 10 năm, 20 năm hay thậm chí là cả thế kỷ. Nếu xuất hiện việc thay đổi hay cải tiến logo thì bạn cũng chỉ nên áp dụng ở trên một vài đường nét, đồng thời phải giữ được trọn vẹn ý tưởng ban đầu để tránh gây nhầm lẫn trong quá trình nhận diện.

Dịch vụ thiết kế logo Uy tín, Chuyên nghiệp, Giá rẻ, Độc quyền

Logo chính là bước đệm vững chắc cho sự phát triển của toàn doanh nghiệp nói chung và cho từng sản phẩm, dịch vụ nói riêng. Vì vậy, việc xây dựng logo chuyên nghiệp ngay hôm nay sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận khách hàng mục tiêu, đồng thời nâng cao giá trị thương hiệu của mình trên thị trường giữa hàng loạt đối thủ cạnh tranh lớn mạnh.

Trên thực tế, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể tự lên ý tưởng và làm logo thương hiệu từ những nền tảng hỗ trợ miễn phí trên mạng Internet. Thế nhưng, điều đó sẽ không thể đảm bảo tốt những tiêu chí của một logo chuyên nghiệp và thực chất cũng chỉ là một giải pháp tạm thời. Tất nhiên, cách này cũng không phải là một sự lựa chọn phù hợp cho những doanh nghiệp có định hướng phát triển bộ nhận diện thương hiệu lâu dài, ổn định.

Vậy nên, nếu bạn đã xác định hoạt động kinh doanh của mình là quan trọng và cần sự chuyên nghiệp, hãy nghĩ đến việc làm logo đẹp, độc quyền với dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của Phương Nam Vina chúng tôi. Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng bộ nhận diện thương hiệu với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, dịch vụ design logo của Onedesign luôn được khách hàng tin tưởng bởi sự uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng mà công ty chúng tôi mang lại.

Lý do bạn chọn dịch vụ thiết kế logo của Onedesign?

Lựa chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế logo uy tín sẽ giúp thương hiệu của bạn được toả sáng và để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí khách hàng. Chính vì hiểu được điều này, tập thể đội ngũ designer của công Onedesign chúng tôi luôn tập trung nghiên cứu và mang đến cho quý khách hàng các mẫu logo giá trị với nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy lý do bạn chọn sử dụng dịch vụ thiết kế logo của Onedesign chúng tôi là gì?

1. Uy tín, chuyên nghiệp

Tính đến thời điểm hiện tại, Onedesign đã có hơn 14 năm thâm niên trong lĩnh vực thiết kế logo ở mọi ngành nghề. Đây chính bề dày kinh nghiệm cũng như thành quả mà không phải công ty nào cũng có thể làm được để duy trì sự ổn định trong ngành cung ứng dịch vụ. Điều này cũng đã chứng minh được sự đi đầu về danh tiếng cùng chiến lược kinh doanh đúng đắn của công ty giữa thị trường sôi động như hiện nay.

Không những vậy, Onedesign còn quy tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tài năng, đã từng đồng hành cùng với sự phát triển thương hiệu của rất nhiều công ty khác nhau ở nhiều lĩnh vực trên toàn quốc. Đây đều là những nhân sự có mắt thẩm mỹ, sáng tạo, giàu kiến thức và tâm huyết với nghề.

2. Chất lượng, độc đáo, sáng tạo

Phương Nam Vina luôn cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm logo độc đáo và chất lượng nhất. Mỗi một logo đều được xây dựng và hoàn thiện bởi những designer giỏi, trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm thiết kế cho nhiều lĩnh vực khác nhau nên sẽ hiểu được doanh nghiệp của bạn phù hợp với biểu tượng nào. Bên cạnh đó, cùng với sự sáng tạo của mình, chúng tôi sẽ xây dựng cho bạn nhiều mẫu thiết kế khác biệt, độc đáo, có tính thẩm mỹ và ứng dụng cao, giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu trên thị trường.

3. Chi phí hợp lý

Để xây dựng thương hiệu vững mạnh trên thị trường, chắc chắn doanh nghiệp nào cũng muốn sử dụng dịch vụ design chuyên nghiệp nhằm sở hữu một mẫu logo chất lượng nhất. Tuy nhiên, đối với các công ty có quy mô nhỏ hay startup mới khởi nghiệp thì việc phải đầu tư một số tiền lớn để làm logo quả thật là một điều khó khăn.

Chính vì vậy, dịch vụ thiết kế logo giá rẻ của Phương Nam Vina đã được triển khai cung cấp với mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng, qua đó giúp truyền tải thông điệp, giá trị và phương châm hoạt động của thương hiệu. Với ba gói design logo riêng biệt có mức giá hợp lý chỉ từ 500k tới 1.500.000 VNĐ,

bạn đã có thể được sở hữu ngay một mẫu logo ưng ý, thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp với khả năng tài chính của mình.

4. Phục vụ tận tâm

Trong lĩnh vực design logo, sáng tạo luôn là yếu tố quan trọng. Tuy nhiên đối với Phương Nam Vina, chỉ sáng tạo thôi thì vẫn chưa đủ. Chúng tôi luôn

mang đến sự yên tâm, tin tưởng cho quý khách hàng bằng cách tiếp nhận thông tin, lắng nghe, thấu hiểu, tư vấn từ những vấn đề nhỏ nhất với một quy trình thiết kế logo chuyên nghiệp nhưng vẫn vô cùng linh hoạt. Điều này sẽ kịp thời hỗ trợ khách hàng theo dõi từ việc thu thập thông tin doanh nghiệp, lập bản định hướng sáng tạo phù hợp, phác thảo ý tưởng thiết kế cho đến khâu hoàn thiện sản phẩm cuối cùng. Không những vậy, sau mỗi dự án, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn thêm những giải pháp tổng thể để đẩy mạnh thương hiệu càng thêm phát triển vững chắc trên thị trường.

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo tại Onedesign

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ thiết kế logo luôn được tốt nhất, Công ty Onedesign đã xây dựng cho mình một quy trình làm việc riêng từ lúc tiếp nhận thông tin cho đến khi bàn giao sản phẩm. Quy trình này sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể thấu hiểu được những phần công việc mà chúng tôi đang thực hiện, cũng như nắm bắt tiến độ của dự án một cách hiệu quả.

Bước 1: Sau khi đã nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ làm logo từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn về những định hướng xây dựng biểu tượng, thương hiệu. Cũng trong bước này, Phương Nam Vina cũng sẽ báo giá design logo, thời gian dự án sẽ hoàn thành, quy trình thiết kế và bàn giao sản phẩm, chính sách hậu mãi.

Bước 2: Khách hàng sẽ thực hiện chuyển khoản thanh toán trước 50% phí dịch vụ làm logo theo gói mà bạn đã chọn.

Bước 3: Bộ phận thiết kế sẽ sáng tạo, phác thảo các ý tưởng về logo và hoàn thiện sản phẩm theo đúng như mong muốn, yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Khi đã hoàn thiện mẫu logo thương hiệu trên máy tính, các biểu tượng này sẽ được chuyển qua cho bộ phận quản lý để kiểm tra lần cuối xem đã chính xác với yêu cầu của khách hàng hay chưa.

Bước 5: Nếu sau khi kiểm tra các mẫu logo và chúng phù hợp với yêu cầu của khách hàng thì chúng tôi sẽ gửi file cho bạn để tham khảo, đánh giá. Nếu chưa cảm thấy hài lòng, đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ nhanh chóng chỉnh sửa cho tới khi quý khách ưng ý.

Bước 6: Nếu đã đồng ý với bản thiết kế cuối cùng mà chúng tôi đã đưa ra, quý khách vui lòng thanh toán nốt 50% giá trị hợp đồng dịch vụ làm logo. Sau đó, chúng tôi sẽ bàn giao lại file thiết kế, file hình ảnh để quý khách chỉnh sửa khi cần.

 

Liên hệ Onedesign Branding
ĐC: Số 5 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Đường dây nóng: 0967 72 99 67
Email: khachung208@gmail.com

 

5/5 (3 Reviews)
5/5 (3 Reviews)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>