Thiết kế logo

Dịch vụ Thiết kế lịch tết và thiệp

Dịch vụ Thiết kế lịch tết và thiệp

Từ lâu quyển lịch không giữ mỗi chức năng để nhắc nhở ngày tháng mà còn trở thành một món quà ý nghĩa, một đồ vật trang trí vào mỗi dịp cuối năm.

Việc có một ấn phẩm lịch được thiết kế sáng tạo, đẹp mắt còn là một phương tiện quảng bá thương hiệu lâu dài, hiệu quả và tiết kiệm cho doanh nghiệp. Không quá rầm rộ và ồn ào như những công cụ marketing khác, một quyển lịch xinh xắn có logo và hình ảnh của công ty cũng đủ để khách hàng ghi nhớ vào tiềm thức khi mở ra xem mỗi ngày.

Thấu hiểu những mong muốn của hàng về sử dụng lịch tết.Onedesign – một trong những đơn vị uy tín về thiết kế và xây dựng thương hiệu sẽ đưa tới những ấn phẩm lịch độc quyền, ấn tượng.

lich-doc-quyen-2

Ngoài việc thiết kế những sản phẩm chất lượng, theo yêu cầu của khách hàng, Onedesgin còn tỉ mẩn trong từng công đoạn làm sao vừa truyền tải được thông điệp, hình ảnh giá trị của thương hiệu vừa bắt kịp xu hướng hiện đại mà vẫn giữ được nét riêng của doanh nghiệp.

Một ấn phẩm thiết kế lịch độc quyền sẽ có: 

  • – Thông tin cơ bản của công ty: logo, slogan, số điện thoại, sản phẩm  dịch vụ của công ty
  • – Hình ảnh của công ty
  • – Đồ họa đẹp mắt, sáng tạo

 Quy trình  thiết kế lịch tết tại Onedesign 

  • – Tư vấn trực tiếp và miễn phí sau khi tiếp nhận mong muốn của khách hàng.
  • – Lên ý tưởng, cùng khách hàng tham khảo và thống nhất mẫu mã
  • – Sau khi thống nhất toàn bộ ý tưởng gồm hình ảnh và nội dung, chúng tôi sẽ biến các ý tưởng trên mặt giấy trở thành những thiết kế sáng tạo.
  • – Gửi bản thiết kế thử cho khách hàng đánh giá và duyệt
  • – Chỉnh sửa và thiết kế lần cuối
  • – Bàn giao sản phẩm thiết kế gồm file thiết kế, định dạng file ảnh chất lượng

Lý do nhiều khách hàng đặt niềm tin vào Onedesign?

–    Thể hiện cá tính của doanh nghiệp.

–    Giúp khách hàng ghi nhớ về công ty doanh nghiệp bằng sự  tinh tế, mạnh mẽ, thanh lịch và năng động, qua đó họ sẽ nhận ra bạn giữa những doanh nghiệp khác.

–    Tăng độ nhận diện thương hiệu bằng việc sử dụng hình ảnh, màu sắc, biểu tượng giúp khách hàng có thể tiếp cận bạn ở khắp mọi nơi.

–    Chi phí thấp nhưng hiệu quả. Bởi lẽ lịch tết chỉ thiết kế một lần duy nhất nhưng hiệu quả kéo dài trong suốt cả 365 ngày. Mỗi khi xem lịch, giở sang tháng tiếp theo, khách hàng vẫn biết mình đang dùng lịch của công ty bạn.

Một cuốn lịch tết giúp đỡ rất nhiều cho doanh nghiệp trong việc tạo thiện cảm nơi khách hàng, thể hiện sự tri ân, quan tâm tới lợi ích khách hàng và thay lời cảm ơn mà bạn muốn dành tới họ.

Những giá trị mà Onedesign tạo ra được thể hiện qua thành công của những doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy doanh thu, độ nhận diện thương hiệu. Tempe rất sẵn lòng giúp các khách hàng truyền tải  giá trị thương hiệu bằng nghệ thuật tạo ấn tượng qua những thiết kế lịch thẩm mỹ, đẳng cấp và khác biệt. Nếu doanh nghiệp bạn thực sự có nhu cầu và tin cậy chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với Tempe để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thiết kế và in lịch tết trong năm 2021.

Liên hệ Onedesign Branding
ĐC: Số 5 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Đường dây nóng: 0967 72 99 67
Email: khachung208@gmail.com
5/5 (5 Reviews)
5/5 (5 Reviews)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>