Thiết kế logo

Dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp  giá rẻ

Hiện nay việc sử dụng các mẫu thiết kế bao bì giá rẻ cũng là một hình thức marketing đắc lực. Đây là một trong những cách quảng bá tên tuổi, thương hiệu của các nhà cung cấp trên thị trường.

Thế nào là thiết kế bao bì giá rẻ?

Thiết kế bao bì giá rẻ là sự kết hợp giữa in ấn với màu sắc, các yếu tố hình ảnh đặc sắc, độc đáo và để tạo nên một sản phẩm thiết kế bao bì hoàn chỉnh. Nhằm mục đích gói, đựng và bảo vệ sản phẩm hàng hóa. Để giải quyết các vấn đề vận chuyển, buôn bán, trao đổi và sử dụng một cách thuận tiện nhất.

Ngày nay, trên thị trường các loại bao bì sản phẩm như một chiến lược marketing đặc biệt của các doanh nghiệp sản xuất. Vì thế, họ rất thận trọng trong việc lựa chọn thiết kế bao bì sản sản phẩm.

thiet-ke-bao-bi-gia-re-5

Phân loại các thiết kế bao bì giá rẻ
Có rất nhiều các loại bao bì khác nhau, phổ biến nhất là mẫu thiết kế bao bì giá rẻ sau:

Mẫu bao bì tái sinh: Đây là loại bao bì có khả năng tái sinh, thân thiện với môi trường. Hiện nay vấn đề bảo vệ môi trường được các tổ chức thế giới đặc biệt quan tâm. Do đó, việc sử dụng bao bì tái sinh góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta.
Một số loại bao bì có thể kể đến như: Bao bì bằng lá; bao bì bằng giấy; bao bì bằng chất hữu cơ;…Loại bao bì này có ưu điểm là dễ tìm, chi phí rẻ, thân thiện với môi trường. Đây đang là mục tiêu hướng tới của tất cả các lĩnh vực.
Mẫu bao bì không tái sinh: Thông thường bao bì không tái sinh có thể tái sử dụng lại, như: Bao bì nilon,… Đây là các loại bao bì có ưu điểm là dai chắc, chống thấm, chống nước tốt, giá thành hợp lý.
Được sử dụng trong việc bao bọc sản phẩm khi xuất khẩu. Tuy nhiên, việc lạm dụng loại bao bì này đang được các tổ chức khuyến cáo là việc làm không tốt. Các bạn nên thận trọng khi sử dụng.

thiet ke logo gia rer (5)

Tại sao cần thiết kế bao bì giá rẻ?
Thương hiệu chính là yếu tố quyết định đến thành quả kinh doanh của nhãn hàng. Mỗi thương hiệu cần có các thiết kế bao bì riêng nhằm tạo phong cách riêng cho sản phẩm của mình. Vì vậy, việc thiết kế bao bì giá rẻ là cần thiết hơn bao giờ hết. Tạo nét đặc trưng riêng cho sản phẩm và cách nhận biết riêng cho người tiêu dùng.

onedesign thiet ke logo (2)

Với bao bì ấn tượng, bắt mắt sẽ giúp khách hàng tiếp cận gần hơn với sản phẩm. Khi đó khách hàng sẽ mua sản phẩm nhiều hơn. Nếu chất lượng sản phẩm tốt thì họ sẽ ưu tiên lựa chọn cho những lần sau nữa.

Mẫu thiết kế bao bì giá rẻ, đẹp, những nét độc đáo riêng nhằm khẳng định độc quyền sản phẩm. Đưa các mặt hàng đến gần hơn với người tiêu dùng. Thiết kế bao bì đẹp, mẫu mã đặc sắc, sẽ có được lợi thế về hình ảnh, bắt mắt người tiêu dùng.

thiet-ke-logo-my-pham-1

Thế nào là một thiết kế bao bì giá rẻ?
Thiết kế bao bì là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên tạo nên thương hiệu cho sản phẩm của các doanh nghiệp. Ngoài việc nhận diện thương hiệu sản phẩm thiết kế bao bì còn tạo được sự chú ý cho khách hàng, là sự nổi bật của sản phẩm trong các thương hiệu khác. Những tiêu chí cơ bản để đánh giá thiết kế bao bì giá rẻ:

Bối cục không đơn giản, hài hòa, nhưng vẫn thể hiện đầy đủ nội dung và truyền tải được thông điệp. Màu sắc tươi tắn, phù hợp, là điểm nhấn của thương hiệu.
Phông chữ, cỡ chữ dễ nhìn, dễ đọc, không gây cảm giác khó đọc, nhức mắt.
Thiết kế bao bì thể hiện đầy đủ tên sản phẩm, thương hiệu, logo sản phẩm, các thông số và các thành phần về sản phẩm.
Chất lượng in ấn bao bì phải đẹp, tránh tình trạng mất nét, màu bị lóa, ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh của sản phẩm.
Bao bì thiết kế phải mang được tính riêng biệt, không trùng lặp với bất kì một thương hiệu nào khác.
Lựa chọn loại bao bì phải phù hợp với kích thước sản phẩm. Đảm bảo không bé quá hoặc rộng quá.
Dịch vụ thiết kế bao bì giá rẻ tại Onedesign
Việc lựa chọn được đơn vị nhận thiết kế bao bì giá rẻ luôn là vấn đề khiến bạn băn khoăn. Bạn hãy cùng với Rubic Group giải đáp các vấn đề của bạn. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn.

Đặc biệt là lĩnh vực PR, quảng cáo facebook, quảng cáo google,… Chúng tôi tin đó đều là những kiến thức quý giá, là những nền tảng vô cùng quan trọng trong việc giúp thương hiệu của bạn có mặt trên thị trường.

Cùng với việc thiết kế bao bì quảng cáo thương hiệu, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ quảng cáo, marketing chuyên nghiệp khác. Tất cả các thông tin tham khảo và xu hướng thời đại, chúng tôi đều cập nhật trên trang chủ chính thức và duy nhất này: https://onedesign.com.vn/
Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm những con đường, định hướng mới trong kinh doanh.

Hotline: 0967 729 967

5/5 (7 Reviews)
5/5 (7 Reviews)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>