Thiết kế logo

Địa chỉ thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp và duy nhất tại Hà Nội

Contents

Địa chỉ thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp và duy nhất tại Hà Nội

banner_thiet_ke_logo1

Nếu như bạn coi công việc kinh doanh của mình là nghiêm túc và chuyên nghiệp, bạn hãy nghĩ đến việc thiết kế logo tương xứng với. Với hơn +5000 thương hiệu khách hàng cùng hàng ngàn dự án đã triển khai, Onedesign là sự đảm bảo thành công cho dự án thiết kế của bạn.

Logo là bước đệm vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp nói chung và cho từng sản phẩm/dịch vụ nói riêng. Một logo ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu và nâng tầm thương hiệu của mình. Đồng thời thuận lợi hơn khi “thu phục” người tiêu dùng.

Với chúng tôi, khách hàng không đơn thuần chỉ nhận được sản phẩm là logo sau khi thiết kế như các công ty khác cung cấp cùng lĩnh vực, mà chúng tôi còn tiến hành thủ tục đăng ký độc quyền logo sau khi thiết kế. Qua đó khẳng định quyền sở hữu trí tuệ của khách hàng đối với logo, tránh tình trạng đạo nhái, trộm cắp ý tưởng. Như vậy, có thể thấy dịch vụ thiết kế logo của chúng tôi có tính toàn diện cao, đáp ứng gần như mọi nhu cầu của khách hàng về một logo, thương hiệu, nhãn hiệu có giá trị cả về tính thương mại và tính pháp lý.

Ngày nay, chỉ cần 1 click chuột bạn đã dễ dàng tìm thấy cho mình 1 công ty cung cấp dịch vụ thiết kế. Tuy nhiên, để lựa chọn được 1 đơn vị thiết kế chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng là việc không hề dễ dàng khi mà 1 số công ty sẵn sàng “giăng bẫy” để kéo bạn về phía họ với các lời chào mời hấp dẫn nhưng chất lượng dịch vụ lại hoàn toàn khác xa với những gì bạn nghe thấy.

 

Logo có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Tổ chức, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh của mình với công chúng và muốn lưu lại ấn tượng với khách hàng, đối tác trên thị trường cần có một logo đáng nhớ. Chính vì thế thiết kế logo là một trong những bước đầu tiên và có nhiều yêu cầu quan trọng khi các doanh nghiệp thành lập. Đến với Onedesign, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ thiết kế các sản phẩm logo làm hài lòng quý khách hàng.

Để được tư vấn trực tiếp các bạn có thể liên hệ trức tiếp qua FanPage của chúng tôi tại đây

Facebook Onedesign

Tầm quan trọng của thiết kế logo đẹp, chất lượng

Logo là công cụ mà các tổ chức, công ty, doanh nghiệp dùng để tiếp thị hình ảnh của mình trên thị trường. Logo sẽ xuất hiện trên rất nhiều nơi, như bảng hiệu công ty, website đại diện, danh thiếp, phong bì thư, hóa đơn, tờ rơi, bao bì sản phẩm, đồng phục sản phẩm, trên những đồ dùng thường ngày, trên các món quà tặng của doanh nghiệp đấy, …

Một logo đẹp và ấn tượng sẽ lưu giữ hình ảnh tốt đẹp của công ty, tổ chức, tập đoàn sâu sắc hơn với công chúng. Chính vì thế các đơn vị, dù là lớn hay nhỏ đều chú trọng vào việc thiết kế logo. Logo được thiết kế thành công giúp tăng hiệu quả tiếp thị của thương hiệu, giúp người tiêu dùng, khách hàng, đối tác chỉ cần nhìn logo là nghĩ ngay đến thương hiệu của bạn và những ưu điểm của doanh nghiệp.

thiet ke logo

Dịch vụ thiết kế logo tại Hà Nội

Onedesign chuyên thực hiện dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp dành cho những đơn vị, tổ chức, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu. Chúng tôi có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu, có hàng ngàn khách hàng trên cả nước đã chọn Onedesign: Uy Tín – Trách Nhiệm – Chuyên Nghiệp. Liên Hệ: 0967 729 967 để được tư vấn, hãy để 1 đơn vị có uy tín và chuyên nghiệp thực hiện dự án cho bạn, Tránh tiền mất mà không được sản phẩm ưng ý.

thiet ke logo gia re

Dịch vụ thiết kế logo giá rẻ là gì?

Thiết kế logo giá bao nhiêu ? Có nên thiết kế logo với chi phí thấp?. Mặc dù khi thiết kế, các logo đều phải tuân thủ nhiều yêu cầu khắt khe, Đối với Thiết kế logo đẹp không nhất thiết phải bỏ ra một số tiền lớn để thiết kế logo chất lượng tốt nhất.

Lựa chọn thiết kế logo tại Thiết kế logo đẹp tuy giá rẻ nhưng truyền tải được thông điệp, ý nghĩa thương hiệu của doanh nghiệp, phương châm hoạt động của đơn vị và có thiết kế hài hòa ấn tượng vẫn là một kết quả thiết kế mẫu logo thành công.

Thiết kế logo đẹp chuyên thiết kế các logo cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, trong đó chúng tôi nhận thực hiện dịch vụ thiết kế logo giá rẻ chỉ từ 1 triệu đồng tại Hà Nội

Các thiết kế logo giá rẻ của chúng tôi có mức chi phí bình dân, nhưng chúng tôi đảm bảo vẫn có chất lượng tốt nhất và đảm nhiệm tốt những nhiệm vụ của một thiết kế logo cần phải có. Thiết kế các logo giá rẻ của Thiết kế logo đẹp được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên thiết kế có năng lực, sáng tạo và trẻ trung, nắm bắt được những xu hướng được yêu thích hiện nay trên thị trường.

Xem bảng báo giá logo chỉ từ 1 triệu đồng tại đây

Các thiết kế logo giá rẻ của chúng tôi luôn đảm bảo được:

Thiết kế tạo nên sức hút và độ sáng tạo cao, tạo hứng thú cho người xem.

Giúp người hiểu được những gì bạn đang muốn nói đến, truyền đạt được với người tiêu dùng lĩnh vực kinh doanh của khách hàng.

Thiết kế đơn giản, dễ hiểu, không tạo cảm giác rối mắt và rườm rà.

Thể hiện được nét đặc trưng của doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị.

Một số dự án logo giá rẻ tiêu biểu:

Một số logo thương hiệu tiêu biểu 

logo cong ty co phan

Logo công ty thương hiệu Hoàng Nhân

logo khoi nghiep

Thiết kế truyền thông dự án khởi nghiệp

logo design (6)Logo công ty hóa chất Nhật Hóa

logo design (5)

Thiết kế logo thương hiệu Lets.vn

thiet ke logo khách sạn

Logo thương hiệu Khách Sạn Sea And Silk

logo bat dong san

Logo và nhận diện thương Luxyry Park Views

 

Đối với thiết kế logo chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, các sản phẩm logo dành cho doanh nghiệp của Thiết kế logo đẹp đều nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng, nhờ tính chuyên nghiệp, sáng tạo, ý nghĩa, có tính ứng dụng cao và thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp.

Những logo được thiết kế dành cho doanh nghiệp do Onedesign thực hiện có những ưu điểm sau:

Tính chuyên nghiệp:

Một thiết kế logo thể hiện được tính chuyên nghiệp giúp cho khách hàng nhận diện ngay được thương hiệu của doanh nghiệp khi nhìn vào logo của họ và ngược lại có thể nhớ ngay đến logo khi nhắc đến tên doanh nghiệp. Nhờ yếu tố này mà doanh nghiệp thu hút được lượng khách hàng lớn và dễ dàng giúp người tiêu dùng nhận biết được thương hiệu. Thiết kế logo chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp khẳng định được đẳng cấp của bản thân, xác nhận chất lượng của dịch vụ và sản phẩm của mình.

Thể hiện được giá trị của doanh nghiệp:

Những thiết kế logo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp có thể truyền tải lại mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp, góp phần tạo sự ảnh hưởng của doanh nghiệp đối với thị trường.

Đơn giản và sang trọng, thanh lịch:

Với phương châm thiết kế là lấy sự đơn giản và thanh lịch làm chủ đạo, các bản thiết kế logo của Onedesign dành cho doanh nghiệp đều không quá phức tạp, rườm rà nhưng vẫn đánh đúng trọng tâm, toát lên được những ý nghĩa của doanh nghiệp, lại không hề bị đơn điệu, nhàm chán. Logo được thiết kế đơn giản giúp người khác dễ dàng nhận biết và ghi nhớ.

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của Onedesign giúp doanh nghiệp của bạn:

Quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp.

Tăng thêm nhiều khách hàng, những đối tác quan trọng và giá trị.

Thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp, tăng độ uy tín của công ty.

Những thiết kế logo đẹp mang đến sự hứng khởi, phấn chấn tinh thần cho nhân viên.

Tạo cảm hứng sáng tạo và động lực làm việc cho đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ của Onedesign:

Những mẫu logo do Onedesign đảm nhận thiết kế truyền đạt mục tiêu, phương châm hoạt động của đơn vị bạn đến với khách hàng thông qua ý tưởng thiết kế độc đáo với khả năng diễn đạt sâu sắc, được thể hiện qua những nét vẻ đơn giản, nhưng không thiếu sót hay thừa thãi, đúng trọng tâm.

Thiết kế logo đơn giản: Những bản thiết kế mẫu logo do chúng tôi thực hiện tập trung vào sự đơn giản và dễ nhớ, giúp khách hàng lưu lại ấn tượng sâu hơn với thương hiệu của bạn, cho dù có nhiều đối thủ cạnh tranh.

Các thiết kế sang trọng và bắt kịp với xu hướng hiện tại, nhưng không bị đồng hóa và kém nổi bật so với những sản phẩm thiết kế khác, hơn nữa những thiết kế này có thể giữ được sức cạnh tranh trên mọi thời điểm, không trở nên bị lỗi thời, dễ bị lãng quên.

Thiết kế những sản phẩm logo dành cho các khách hàng là thiết kế độc nhất, thuộc về thương hiệu của các bạn.

Đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều ý tưởng thiết kế phong phú, sáng tạo.

Thiết kế các logo đặc biệt, nổi bật dưới mọi ánh nhìn.

Các mẫu logo được thiết kế độc đáo, mang phong cách riêng biệt và chuyên nghiệp, không bị trùng lặp với bất cứ mẫu thiết kế nào khác. Onedesign cam kết không sao chép ý tưởng từ bất kỳ nơi nào khác.

Thiết kế những mẫu logo mang đặc điểm, phong cách của từng ngành nghề, cam kết không hề có sự trùng lặp.

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế logo của chúng tôi

Chúng tôi nhận thiết kế logo giá rẻ, đến với dịch vụ của chúng tôi các bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

Những sản phẩm logo được thiết kế ấn tượng, truyền tải được thông điệp đến với khách hàng.

Chúng tôi đưa ra những tư vấn thiết kế về logo chuyên nghiệp và chi tiết.

Miễn phí sửa chữa mẫu logo cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng.

Các bạn sẽ nhận được file hình ảnh logo đầy đủ, bao gồm file máy tính, file vector rõ ràng, chất lượng cao, chuyên dùng cho in ấn, file gốc do các bạn lưu giữ. Có thể phóng to, thu nhỏ để in ấn trên nhiều sản phẩm khác nhau mà không bị giảm chất lượng.

Mỗi bộ thiết kế sẽ bao gồm rất nhiều mẫu phác thảologo để khách hàng tham khảo, lựa chọn sử dụng cho từng mục đích khác nhau của mình.

Đội ngũ nhân viên thiết kế năng động, làm việc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và nắm bắt, cập nhật được những xu hướng thiết kế mới nhất trên thị trường.

Chứng nhận quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế logo của doanh nghiệp bạn.

Những sản phẩm logo được thiết kế với giá rẻ, nhưng đảm bảo chất lượng.

Onedesign làm việc có trách nhiệm và nghiêm túc, hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Chúng tôi không giới hạn số lần chỉnh sửa, để quý khách có được thiết kế logo hoàn thiện vừa ý nhất.

Các thiết kế logo công ty giá rẻ có tính ứng dụng cao, có thể sử dụng rộng rãi.

 

 Thiết kế logo thương hiệu  – Đầu tư bài bản ngay từ đầu

Thiết kế logo công ty thường được hiểu đơn giản là một hình ảnh đại diện cho một thương hiệu, tổ chức. Hơn thế nữa, logo còn là linh hồn cho cả công ty, nó thể hiện được bản sắc cốt lõi, phương châm và mục tiêu phát triển của công ty.

Việc đầu tiên mà chúng tôi thực hiện sau khi nhận thiết kế logo cho các công ty, doanh nghiệp là ngồi lại cùng với khách hàng, phân tích giá trị, bản sắc riêng và các mục tiêu, tầm nhìn trong tương lai của công ty. Các chuyên viên sáng tạo của chúng tôi sẽ lấy cảm hứng từ đó và đề xuất ra các phương án thiết kế logo chuyên nghiệp thể hiện được tầm vóc thương hiệu của khách hàng. Lúc này logo làm toát lên được bản sắc công ty, là công cụ tuyệt vời để tiếp thị thương hiệu và đồng thời là yếu tố quyết định giúp tăng sức cạnh tranh của thương hiệu trên thị trường, thúc đẩy doanh thu tăng trưởng.

Thiết kế Logo chuyên nghiệp tự hào là đơn vị thiết kế logo đã đồng hành và góp phần vào sự thành công của rất nhiều khách hàng.

Lợi ích khi thiết kế logo giá rẻ tại chuyên nghiệp tại Hà Nội

 • Chỉ với 1.000.000 VNĐ, khách hàng nhận được 4 mẫu logo để tham khảo, mẫu logo được đầu tư và trau chuốt dựa trên các kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tốt nghiệp từ các trường mỹ thuật danh tiếng như ĐH Kiến trúc, ĐH Mỹ thuật, Polygon, Arena Multimedia, …
 • Trước khi làm việc với công ty, khách hàng còn được nhân viên tư vấn thêm các kiến thức về cách thức thiết kế, lợi ích khi chọn đơn vị thiết kế là Thiết kế Logo chuyên nghiệp, những nhầm lẫn khách hàng thường mắc phải trong thiết kế logo, thiết kế thương hiệu, thiết kế bao bì sản phẩm, …
 • Onedesign đơn vị thiết kế dựa trên tinh thần nhiệt huyết, hăng say và có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Chỉ bàn giao mẫu thiết kế logo khi khách hàng đã hài lòng 100%.
 • Các mẫu logo mà chúng tôi nhận thiết kế mang phong cách riêng biệt cho từng ngành nghề, đảm bảo không trùng lặp với bất cứ mẫu thiết kế nào.
 • Khi quyết định sử dụng dịch vụ thiết kế logo tại Onedesign, khách hàng có quyền yêu cầu chọn nhân viên thiết kế cho mình, đổi nhân viên thực hiện dự án nếu không vừa ý hoặc quy định làm theo nhóm đối với những dự án tầm cỡ.

 • Thảo luận nói chuyện với đối tác về mục đích thiết kế, những yêu cầu và mong muốn được truyền đạt vào logo được thiết kế.
 • Chúng tôi tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp để hiểu hơn về đối tác cũng như định hướng sáng tạo cho dự án.
 • Tạo lập ý tưởng, chuẩn bị cho thiết kế. Phác thảo ý tưởng.
 • Tiến hành thiết kế.
 • Chuyển giao bản thiết kế cho khách hàng và chờ phản hồi để điều chỉnh nếu cần thiết.
 • Nếu khách hàng hoàn toàn đồng ý, chúng tôi sẽ gửi toàn bộ file thiết kế cho khách hàng.
 • Tiến hành thanh toán hợp đồng.

Thiết kế logo là một trong những việc cần thiết phải làm khi thành lập mới doanh nghiệp, công ty, tổ chức. Đối với những doanh nghiệp muốn có sự chuyển mình mạnh mẽ, thay đổi để bứt phá thì việc thiết kế lại logo chuyên nghiệp hơn hay thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cũng là việc được ưu tiên hàng đầu.

Dịch vụ thiết kế logo của chúng tôi được thực hiện bởi những nhân viên có năng lực, lại có thái độ làm việc hăng say, nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao, cũng như rất tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Chúng tôi chỉ bàn giao và kết thúc dự án khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Chúng tôi vẫn đang luôn không ngừng cố gắng, lắng nghe ý kiến xây dựng từ phía khách hàng, hoàn thiện dịch vụ và năng lực thiết kế để cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng.

Để sử dụng dịch vụ thiết kế logo của  chúng tôi, mời các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ cụ thể:

Liên hệ Onedesign Branding
ĐC: Số 5 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Đường dây nóng: 0967 72 99 67
Email: khachung208@gmail.com
5/5 (48 Reviews)
5/5 (48 Reviews)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>