Thiết kế logo

BST THIẾT KẾ LOGO LẤY MÀU ĐỎ LÀM CHỦ ĐẠO

 

Logo đóng một vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy sự tin cậy và tính toàn vẹn của công ty doanh nghiệp bạn. Nó cung cấp thông tin cơ bản và toàn diện về các loại dịch vụ hoặc sản phẩm mà bạn cung cấp. Vì lý do này, để một thiết kế logo trở nên chuyên nghiệp và đẹp mắt hơn thì tất cả các thành phần cần có sự gắn kết và đồng bộ. Màu sắc là yếu tố quan trọng nhất của một logo. Nó nhấn mạnh tính hiệu quả của các phông chữ, văn bản và hình ảnh được sử dụng trong thiết kế logo. Trong tất cả các màu sắc của quang phổ, màu đỏ là màu sắc hấp thụ tốt nhất. Nó là biểu hiện của chủ nghĩa anh hùng, ma thuật và quyền lực. Ở một số nơi trên thế giới, nó cũng biểu thị sự may mắn. Màu đỏ trong logo của bạn có thể nâng cao hiệu quả của nó một cách dễ dàng.

Tạo ra một logo là để đạt được sự tin tưởng và công nhận của khách hàng. Khi thiết kế logo xuất sắc được thiết kế với màu sắc phù hợp, nó sẽ giúp thiết lập bản sắc của một thương hiệu. Khi công ty đã bắt đầu được những bước tiến với hiệu suất và chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mọi người sẽ bắt đầu tin tưởng và công nhận thương hiệu của bạn.

Trong bài viết này ONEDESIGN  xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập những thiết kế logo công ty chuyên nghiệp và sáng tạo sử dụng màu đỏ làm chủ đạo ( red logo designs ). Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích thật nhiều cho công việc thiết kế logo của bạn, góp phần thúc đẩy sự sáng tạo để tạo ra những điểm nhấn riêng cho mình!

Màu đỏ trong thiết kế logo mang một ý nghĩa như: nóng, niềm đam mê, tình yêu, sự nổi loạn, mạnh mẽ, triệt để, kích thích, táo bạo hoặc ma quỷ. Những điều này đã một phần trả lời câu hỏi “tại sao màu sắc lại quan trọng trong thiết kế logo?”.

Tất cả màu sắc đều có một giá trị cũng như ý nghĩa trong thiết kế logo. Khách hàng phản ứng với những màu sắc đẹp mắt, cũng như màu sắc góp phần tạo nên mọt bản sắc riêng của thương hiệu công ty/doanh nghiệp bạn.

3

5/5 (8 Reviews)
5/5 (8 Reviews)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>