Thiết kế logo

Blog Post Image: Tại sao bạn cần thiết kế logo trong kinh doanh

Dịch vụ thiết kế logo, Sáng tạo nhận diện thương hiệu uy tín

Onedesign I Thiết kế logo chuyên nghiệp & Hệ thống nhận diện thương hiệu.
Thiết kế logo chuyên nghiệp & Hệ thống nhận diện thương hiệu.
Cung cấp đội ngũ thiết kế dài hạn – Xây dựng thương hiệu chuyên sâu.

Search
Liên hệ Onedesign Branding
ĐC: Số 5 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Đường dây nóng: 0967 72 99 67
Email: khachung208@gmail.com
Website: www.onedesign.com.vn

Hình Thức Thanh Toán

Số tài khoản: 0531000294426

Tên : Nguyễn Khả Chung

Ngân Hàng Vietcombank chi nhánh Bình Thạnh – Hồ chí minh

Hoặc

Số tài khoản :19028783808016
Tên : Nguyễn Khả chung
Ngân Hàng Tecombank chi nhánh Nguyễn chí thanh Hà Nội

Dịch vụ thiết kế logo, Sáng tạo nhận diện thương hiệu uy tín
Từ những năm tháng tôi luyện trong nhiều ngành nghề xoay quanh lĩnh vực thiết kế – xây dựng – phát triển hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, đội ngũ sáng lập Onedesign đạt được sự thấu hiểu nhất định về chuyên môn cùng những bất cập đang tồn đọng. Chúng tôi tin rằng dịch vụ Onedesign đem đến sẽ nhanh chóng giải quyết một cách tối ưu mảng thiết kế – xây dựng hình ảnh thương hiệu cho các doanh nghiệp ở mọi cấp độ, cũng như tạo ra nguồn công việc chất lượng cao cho những designer có chuyên môn.

Chúng tôi là những nhà thiết kế sáng tạo tạo ra những thiết kế nhận diện thương hiệu ấn tượng. Chúng tôi tập trung vào tính thực tiễn và các quy trình hợp lý nhất để thúc đẩy các doanh nghiệp hướng đến vị trí dẫn đầu trên thị trường. Được xây dựng từ tính chuyên nghiệp và quyết đoán, tầm nhìn phóng khoáng của chúng tôi đem đến các giải pháp toàn diện cho mục tiêu tối ưu hiệu quả kinh tế của khách hàng thông qua quá trình xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu. Với sự tin tưởng, hợp tác trung thành và tôn trọng giá trị của sự khác biệt, Onedesign luôn phấn đấu trở thành đối tác tốt nhất trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng thương hiệu tại Việt Nam

Thiết kế logo chuyên nghiệp & Hệ thống nhận diện thương hiệu.
Cung cấp đội ngũ thiết kế dài hạn – Xây dựng thương hiệu chuyên sâu.
Với chuyên môn từ lĩnh vực thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, Cillgold sáng tạo và cung cấp dịch vụ thiết kế đa dạng sản phẩm, đem lại nhiều lợi ích vượt trội trên mọi khía cạnh so với nhân sự thường trực thông thường. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ những công cụ và dịch vụ trải khắp các lĩnh vực, để đảm bảo khách hàng nhanh chóng hoàn thiện và phát triển doanh nghiệp của mình một cách đồng bộ, tin gọn và hiệu quả.

Thế mạnh của chúng tôi bao gồm:
Onedesign sáng tạo các giải pháp truyền thông trên tất cả các phương tiện nhằm hướng đến mục tiêu
– Tạo ấn tượng riêng độc đáo để truyền tải thông điệp rõ ràng,
– Tăng cường củng cố nhận diện hình ảnh thương hiệu mang tính đồng bộ
– Tư vấn thiết kế logo thương hiệu và thiết kế nhận diện thương hiệu
– Thiết kế các ấn phẩm quảng cáo, phục vụ các kế hoạch truyền thông cho doanh nghiệp
– Triển khai các kế hoạch marketing tổng thể cho các sản phẩm hoặc dịch vụ

Onedesign không ngừng tiếp thu và cải tiến chất lượng dịch vụ để khai thác tối đa cơ hội trong thời kỳ kinh tế Việt Nam đang có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ, giới khởi nghiệp được tạo nhiều ưu tiên và từ đó nhu cầu thiết kế hình ảnh thương hiệu sẽ tăng trưởng mạnh. Với áp lực là đơn vị đầu tiên cung cấp cho thị trường dịch vụ “Cung cấp đội ngũ thiết kế dài hạn” cùng hệ sinh thái dịch vụ thương hiệu mọi khía cạnh, Onedesign sẽ nỗ lực chứng minh cho thị trường thấy được lợi ích vượt trội về mọi mặt của dịch vụ mới này và đồng thời liên tục xây dựng đội ngũ có chuyên môn cao nhất, đảm bảo giá trị lao động sáng tạo luôn được nâng tầm.

Năm 2020, Onedesign tin rằng nền kinh tế Việt Nam sẽ bùng nổ các mô hình khởi nghiệp dưới sự ảnh hưởng của văn hóa Start-Up sẽ không chỉ tạo ra nguồn nhu cầu lớn đến mảng thiết kế – xây dựng hình ảnh thương hiệu, mà còn tạo ra sự thúc đẩy phải chuyển mình và nâng tầm hình ảnh thương hiệu đối với các doanh nghiệp đi trước. Cùng với sức ép trong một nền kinh tế phẳng, sự cạnh tranh về mặt hình ảnh thương hiệu càng trở nên sâu sắc, các doanh nghiệp ở mọi quy mô cần phải chú trọng đầu tư thiết kế – xây dựng – phát triển hình ảnh thương hiệu một cách chuyên nghiệp, tinh gọn và hiệu quả, Cillgold cam kết sẽ luôn là một trong những đơn vị đi đầu.

Onedesign không chú trọng đến việc mở rộng thị phần hay giành lấy sự chú ý của thị trường bằng các phương pháp marketing, 2 mục tiêu lớn nhất của Onedesign là tập trung chuyên môn phục vụ cho một lượng khách hàng nhất định, đồng hành lâu dài cùng họ trong suốt quá phát triển hình ảnh thương hiệu. Song song đó là đặt mục tiêu tạo dựng một môi trường làm việc thỏa mãn nhu cầu được sáng tạo, được thiết kế và được thu nhập xứng đáng cho đội ngũ designer tâm huyết của Onedesign .

Thiết kế cũng là một ngành công nghiệp nhưng có đặc tính hoàn toàn riêng biệt, nó sản xuất ra những sản phẩm trí tuệ dựa trên các tiêu chuẩn mang tính tương đối và không đồng nhất, mãi mãi không bao giờ có thể thay thế bằng máy móc. Vì vậy, đội ngũ Onedesign đã xây dựng một hệ thống những tiêu chuẩn riêng, nhầm tạo ra cân bằng giữa tính nghệ thuật và tính công nghiệp, giữa sự sáng tạo và thời gian, giữa tư duy hàn lâm và cái nhìn đại chúng. Từ đó tạo ra sự cân bằng giữa thẩm mỹ và tính ứng dụng thực tiễn, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và thỏa mãn niềm đam mê của các designer.

Onedesign luôn không ngừng tìm kiếm, quy tụ và phát triển một đội ngũ các cá nhân sở hữu tố chất nghề xuất chúng với thái độ làm việc chuyên nghiệp, để cùng nhau xây dựng một con đường thành công và tìm thấy được hạnh phúc trong cuộc sống với niềm đam mê nghề, đam mê nghệ thuật thiết kế.

Liên hệ
ĐC: Số 5 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Đường dây nóng: 0967 72 99 67
Email: khachung208@gmail.com
Website: www.onedesign.com.vn
……………………………………………………………………
Các dự án thiết kế tại Onedesign
thiet-ke-logo-1024×193
Dịch vụ thiết kế logo thương hiệu mà onedesign mang lại;
Thiết kế một logo công ty đẹp chính là yếu tố làm nên sự khác biệt của loại hình kinh doanh bao gồm sản phẩm hay dịch vụ của công ty đó, mẫu thiết kế logo đó có vai trò tạo nên ấn tượng giúp khách hàng ghi nhớ. Chính vì vậy mà tầm quan trọng của việc thiết kế logo là vô cùng quan trọng. Logo đơn giản chính là tín hiệu thị giác tạo hình thẩm mỹ, thể hiện cho năng lực hoạt động của một công ty và nó có chứa những thông tin vô cùng hàm súc và khái quát cao nhất.

Trong quá trình xây dựng và phát triển dịch vụ của mình, chúng tôi đã vinh dự nhận được sự tin tưởng của trên 2000 khách hàng tới từ trong và ngoài nước đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ, Với các nhà thiết kế, Họa sĩ thiết kế,cùng cách nhìn sáng tạo,suy nghĩ hay, khái quát chuẩn, cảm giác đẹp, tương tác trúng. Đã tạo ra những biểu tượng thương hiệu khẳng định sự hài lòng của tất cả các khách hàng về một dịch vụ thiết kế logo thương hiệu đẹp.

Onedesign thiet ke logo
Quy trình thiết kế một logo thương hiệu tại Onedesign bao gồm:
Tiếp nhận và khai thác thông tin một cách rõ ràng mạch lạc và nhất quán nhất từ phía khách hàng
Thống nhất chi phí phương án thiết kế và thời gian với khách hàng một cách nghiêm túc
Triển khai phương án thiết kế sâu sát nhất theo nội dung mà khách hàng truyền tải lên trên các mẫu phác thảo sáng tạo
Gửi mẫu phác thảo cho khách hàng cũng phương án ý tương thiết kế cuar từng biểu tượng
Lên chi tiết mẫu logo được duyệt, xác nhận và bàn giao file thiết kế cùng cẩm nang hương dẫn sử dụng.
Với kinh nghiệm công với kiến thức về thương hiệu (Brand Deverlopment) Onedesign trong tời gian qua đã sáng tạo gia những mẫu thiết kế logo mà các yếu tố độc đáo, hiệu quả, đơn giản trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh như:

Logo trong lĩnh lực cơ khí

Thiết kế logo ngành nghề y tế

Thiết kế logo các thương hiệu trong lĩnh vực thương mại điện tử

Thiết kế logo thương hiệu cho các chủ đầu tư hoạt động trong lĩnh vự bất động sản

Thiết kế logo cho các của hàng, shop thời trang

Logo các dự án bất động sản danh tiếng

Logo các công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch, lữ hàng vận chuyển

Thiết kế logo cho các dự án sự kiện truyền thông quảng cáo doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm

Thiết kế logo cho các cuộc thị

Thiết kế logo cho các công ty kinh doanh vật liệu chất liệu như hóa chất, dầu khí…

Logo các công ty trong lĩnh vực nông nghiệp

Thiết kế logo cho các trường học và các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục đào tạo

Sáng tạo logo thương hiệu cho các trung tâm du học, spa, ngoại ngữ…

…..

Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu :
Nhằm ra tăng niềm tin đối với người tiêu dùng tạo lợi thế cạnh tranh trên các ấn phẩm truyền thông quảng cáo của mình, thì nhu cầu thiết kế trọn bộ nhận diện thương hiệu là một đòi hỏi tất yếu không chỉ của các tập đoàn lớn mà ngay cả các doanh nghiệp mới thành lập, các công ty vừa và nhỏ cũng đang hướng tới. Sự đầu tư bài bản với chi phí hợp lý là cái quan tâm nhất đối với các doanh nghiệp muốn thương hiệu của mình trông thật chuyên nghiệp trên thị trường. Bởi hệ thống nhận diện thương hiệu là tất cả những gì khách hàng có thể cảm nhận được từ hình ảnh âm thanh về một thương hiệu, doanh nghiệp hay công ty nào đó, Không chỉ là sự chuyên nghiệp của một logo được sáng tạo độc đáo, tấm danh thiếp sang trọng hay bao bì mẫu mã sản phẩm được thiết kế tinh sảo mà nó còn là sự đồng bộ về mặt nhận diện màu sắc hình ảnh, sự nhất quán của các font chữ trong từng ấn phẩm và các biến tấu của dấu hiệu nhận biết rất riêng biệt nói lên, nói về thương hiệu đó. Trong bối cảnh thị trường ngày càng cạnh tranh cao như ngày hôm nay việc đầu tu cho việc sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu đẹp luôn là hướng đi vững chắc nhất cho bất cứ doanh nghiệp nào.

onedesign thiet ke sang tao nhan dien thuong hieu

Hệ thống nhận diện thương hiệu gồm những hạng mục nào?
Logo, slogan, cẩm nang hướng dẫn sử dụng logo
Mang trong mình vai trò là yếu tố hạt nhân của cả quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu nên việc sở hữu một mẫu logo thiết kế chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc bạn sẽ và dễ ràng sở hữu một hệ thống nhận diện thương hiệu đẹp bởi sự nhất quán về màu sắc đường nét và font chữ từ logo tới các ấn phẩm khác luôn là một sự nhìn nhận chuyên nghiệp và hợp lý nhất. Cẩm nang sử dụng logo là bộ tài liệu mà trong đó quy định tất cả các thông số và quy các sử dụng của logo thương hiệu đó trong các môi trường, chất liệu vật liệu khác nhau một các nhất quán nhất.

Hệ thống nhận diện văn phòng của thương hiệu
Với các công ty mới thành lập và đi vào hoạt động thì việc sở hữu bộ nhận diện văn phòng là điều rất cần thiết do đó từ các mẫu danh thiếp(namecard), kẹp tài liệu (folder), giấy tiêu đề (letter head) hay bao thư luôn là những vật dụng văn phòng cần thiết và phù hợp với giai đoạn xây dụng thương hiệu, Việc sở hữu các ấn phẩm này được thiết kế hoàn chỉnh đẹp đẽ và thống nhất về thẩm mỹ là một việ cần thiết nhất nhằm gia tăng yếu tố nhận diện về doanh nghiệp. Hay nói cách khác là dấu hiệu nhận biết, form mẫu thiết kế, motip trình bày của thương hiệu đó được thể hiện đồng bộ trên tất cả các ấn phẩm dùng trong văn phòng

Hệ thống nhận diện ngoài trời của thương hiệu
Rất dễ nhận ra và là một hạng mục không thể thiếu trong hệ thống nhận diện của bất kỳ công ty nào đó chính là bảng hiệu doanh nghiệp, đối với các doanh nghiệp lớn hơn đó còn là hệ thống bảng biển ngoài trời mà được thống nhất dấu hiệu nhận biết từ bảng biển trụ sở chính cho tới các đại lý. Để dễ hình dung hơn chúng tôi gọi đó là những sản phẩm nhằm truyền thông cho thương hiệu có dấu hiệu nhận diện được quảng cáo quảng bá ngoài trời như pano tấm lớn, các vật dụng quà tặng, băng rôn, cờ phướn standee…

Hệ thống nhận diện trên các phương tiện trực tuyến
Truyền hình và internet ngày nay đã không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng nhất là trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 như bây giờ, Việc gửi đi thông điệp về thương hiệu qua các phương tiện trực tuyến là việc làm tất yếu của bất cứ một thương hiệu nào muốn phát triển. Do đó sự đồng bộ các dấu hiệu nhận diện mang bản sắc của thương hiệu một cách đồng bộ luôn là nhiệm vụ hàng đầu của tất cả mọi doanh nghiệp. Đó có thể là mẫu giao diện website, mẫu thư điện tử, các baner hay ảnh đại diện facebook, các bộ banner quảng các trên Google hay facebook… Nhằm mục địch gia tăng niềm tin và độ nhận biết của khách hàng về thương hiệu của mình một cách nhanh nhất có thể.

Nếu bạn cho rằng công việc kinh doanh của bạn là nghiêm túc thì việc bạn đầu tư ngay từ đầu việc thiết kế một bộ nhận diện thương hiệu đẹp, ấn tượng luôn là việc làm đúng đắn nhất bởi vì vai trò của nhận diện thương hiệu đối vơi bất cứa thương hiệu nào cũng bao hàm ý nghĩa như:

– Làm nổi bật thương hiệu riêng cho công ty .

– Khảng định việc bạn làm là kinh doanh nghiêm túc.

– Gia tăng khách hàng và thị phần nhiều đối thủ trên thị trường

– Thu hút nhiều nhà đầu tư và đối tác kinh doanh.

– Sự chuyên nghiệp làm thương hiệu của bạn có vẻ lớn hơn so với thực tại

– Tạo ra sự tin tưởng cho khách hàng nhiều hơn.

Dịch vụ thiết kế sản phẩm do onedesign mang lại:
Chúng tôi đã nêu ở trên thì logo được coi là linh hồn của một thương hiệu nào đó thì bao bì cũng được ví như là linh hồn của sản phẩm vậy, do đó việc thiết kế và sở hữu một mẫu bao bì hay hệ thống bao bì đẹp chuyên nghiệp và phù hợp luôn là một lựa chọn thích hợp cho bất cứ sản phẩm của doanh nghiệp nào trên thị trường. Đã qua lâu rồi thời kỳ hữu xa tự nhiên hương trong công việc kinh doanh, các nhà sản xuất các doanh nghiệp hiểu rất rõ sản phẩm muốn tạo lập chỗ đứng trong thị trường thì ngào việc chất lượng sản phẩm ra thì yếu tố truyền thông quảng các là rất quan trọng. Trong đó việc truyền thông ngay trên mẫu bao bì sản phẩm luôn luôn là phương án hiệu quả và hợp lý hơn hết, Sự sáng tạo không giới hạn của các nhà thiết kế đồ họa ngày nay đã tạo ra vô vàn các mẫu thiết kế bao bì ăn khách và thu hút người tiêu dùng từ các yếu tố hài hước, hay sự sang trọng quý phái của các bao bì bằng chất liệu bền và sự gia công cầu kỳ.

onedesign bao bì san pham

Onedeign xin nêu ra đây một vài tiêu chí của một bao bì được thiết kế đẹp và đó cũng là phương châm chúng tôi gửi tới khách hàng.

Yếu tố chứa đựng sản phẩm là quan trọng nhất

Yếu tố nổi bật nhờ các kỹ xảo đồ họa như màu sắc hình khối đường nét hay kỹ thuật gia công in ấn cấn bế ép phủ

Yếu tố đồng bộ cũng với bản sắc nhận diện thương hiệu

Yếu tố quảng các sản phẩm và thương hiệu.

Nếu có nhu cầu về các dịch vụ thiết kế trên xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0967 72 99 67 hoặc gửi yêu cầu qua email: khachung208@gmail.com để được tư vấn.

Dịch vụ chuyên nghiệp về Thương hiệu & Truyền thông
thiet ke nhan dien thuong hieu

Thiết Kế Nhận Diện Thương Hiệu

thiet ke catalogue

Thiết Kế Catalogue

thiet ke posster quang cao

Thiết Kế Poster

thiet ke logoThiết kế Logo
thiet ke brochre

Thiết Kế Brochure

thiet ke to roi

Thiết Kế Tờ Rơi

thiet ke bao bi

Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm

thiet ke ho so nang luc

Thiết Kế Profile – Hồ Sơ Năng Lực

thiet ke an pham vanw phong

Thiết Kế Card Visit, Name Card, Danh Thiếp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>