Dịch vụ

THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
Chúng tôi cung cấp giải pháp thiết kế nhận diện thương hiệu toàn diện, giúp các thương hiệu nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua các những hình ảnh sáng tạo và nổi bật nhất:
– Thiết kế logo thương  hiệu
– Thiết kế nhận diện thương  hiệu
PHÁT TRIỂN HÌNH ẢNH NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
Trong thế giới Marketing ngày nay. Hình ảnh là công cụ chuyển tải nội dung qua tín hiệu thị giác tốt nhất, điều này sẽ dẫn đến sự liên kết nhận diện thương hiệu trong tiềm thức của khách hàng. Với nắm xu hướng hiện đại và ekip thực hiện là những chuyên gia sáng tạo đầu ngành. Chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn sự hài lòng nhất về hình ảnh doanh nghiệp trên thị trường
– Thiết kế bao bì
– Thiết kế ấn phẩm quảng cáo
– Thiết kế các hạng mục trong sự kiện truyền thông
XÂY DỤNG CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU
Nhiệm vụ của onedesign là khám phá những thế mạnh của các doanh nghiệp và xây dựng chiến lược khác biệt hóa thương hiệu, nhằm gia tăng niềm tin cho thương hiệu  trước các đối thủ cạnh tranh.
TRIỂN KHAI TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU
Thực thi các giải pháp truyền thông thương hiệu trên tất cả các các kênh truyền thông đa phương tiện từ truyền thống tới hiện đại. Kết nối hình ảnh thương hiệu với khách hàng qua các chỉ số thống kê .

Liên hệ 
ĐC: Số 5 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
ĐT: 04 62 932 445
Đường dây nóng: 0967 72 99 67
Email: khachung208@gmail.com
…………………………………………………

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>